Bộ ảnh cưới cô dâu đơn tuyệt đẹp tại phim trường paris- HThao Studio

by
Đánh giá bài viết

Dịch vụ chụp ảnh cô dâu đơn với HThao Studio

Chắc hẵn bạn đã từng nghe qua về kiểu chụp ảnh cô dâu đơn, và đâu đó bạn cũng thấy bạn bè mình hay người quen từng có một bộ ảnh về cô dâu đơn. Đúng vậy, cô dâu đơn (single bride) là một xu hướng chụp thích hợp cho các bạn trẻ yêu thích thời trang áo cô dâu. Khách hàng mong muốn có một bộ ảnh tuyệt đẹp khi mình còn trẻ, còn chưa lấy chồng (ấy thế mà thích mặc áo cô dâu)

Hiểu được điều đó, chúng tôi cung cấp dịch vụ ảnh cô dâu đơn với mức giá hết sức rẻ để các bạn có thể thỏa mãn mong ước của mình.

Trong gói dịch vụ này bạn sẽ có những gì?

  • Mặc áo cưới với những mẫu ra mới nhất, đẹp nhất
  • Được chụp hình chuyên nghiệp với những góc chụp ấn tượng
  • Được đầy đủ file chụp ảnh sau khi chỉnh sửa
  • Được Studio lo trang điểm, đưa đón miễn phí

Trọn gói chụp cho cô dâu đơn với chỉ 1,600,000 VNĐ. Nếu bạn có nhu cầu thì hãy liên hệ với chúng tôi nhé.

Một số thắc mắc của các bạn và những giải đáp phù hợp nhất

Chụp ảnh cô dâu đơn có lâu không?

Đối với chụp ảnh cô dâu đơn thường thì chụp trong phim trường và một phim trường, thì thời gian chụp diễn ra từ 2 – 3 tiếng nếu chụp đơn. Và nếu chụp nhóm 2 – 3 – 4 người thì có thể mất nguyên cả một buổi để trải nghiệm thú vị với phong cách cô dâu đơn.

Có cần chuẩn bị gì để chụp ảnh cô dâu đơn không?

Cái đầu tiên mà bạn cần chuẩn bị đó là một tâm lý vui vẻ khi đi chụp ảnh. Ngoài ra, đó là thời gian. Bạn đừng chụp nếu như mà ngay sau khi chụp xong cần phải đi đâu hoặc làm gì đó gấp gáp. Vì có thể, thời gian chụp sẽ kéo dài hơn dự kiến đó.

Có cần phải xem dáng chụp single bride không?

Không. Hãy tin tưởng vào thợ chụp ảnh chuyên nghiệp, họ sẽ hướng dẫn bạn tạo dáng đứng, dáng ngồi sao cho phù hợp. Rồi cả góc quay gương mặt, ánh mặt nhìn, môi cười, cách để tay,… tất cả hãy để anh thợ ảnh lo. Bạn chỉ cần cười thôi, tâm lý vui vẻ thoải mái sẽ có một buổi chụp hình thành công.

Anh cuoi 25 - Bộ ảnh cưới cô dâu đơn tuyệt đẹp tại phim trường paris- HThao StudioAnh cuoi 28 - Bộ ảnh cưới cô dâu đơn tuyệt đẹp tại phim trường paris- HThao Studio

Anh cuoi 29 min - Bộ ảnh cưới cô dâu đơn tuyệt đẹp tại phim trường paris- HThao StudioAnh cuoi 52 - Bộ ảnh cưới cô dâu đơn tuyệt đẹp tại phim trường paris- HThao StudioAnh cuoi 26 - Bộ ảnh cưới cô dâu đơn tuyệt đẹp tại phim trường paris- HThao Studio

Anh cuoi 1 - Bộ ảnh cưới cô dâu đơn tuyệt đẹp tại phim trường paris- HThao StudioAnh cuoi 27 - Bộ ảnh cưới cô dâu đơn tuyệt đẹp tại phim trường paris- HThao StudioAnh cuoi 30 - Bộ ảnh cưới cô dâu đơn tuyệt đẹp tại phim trường paris- HThao Studio

You may also like

Leave a Comment