ảnh kỷ niệm ngày cưới

Dịch vụ chụp ảnh kỷ niệm ngày cưới – HThao Studio

Ý nghĩa của việc kỷ niệm ngày cưới

Nếu như cha mẹ là người có công ơn dưỡng dục nuôi lớn ta thành người, thì người bạn đời là người cùng ta chia ngọt sẻ bùi, đồng hành cùng ta trong suốt quãng đường đời gian nan. Nếu như ngày thành hôn chỉ có một lần trong đời, thì ngày lễ kỷ niệm ngày cưới là dịp đặc biệt để các đôi vợ chồng thể hiện tình cảm sau bao năm gắn bó.

Ở các nước phương Tây, lễ kỷ niệm ngày cưới được tổ chức long trọng, và phong tục này được đông đảo các cặp vợ chồng Việt Nam hưởng ứng. Thật ý nghĩa khi cùng người đầu ấp tay gối trải qua từng cột mốc quan trọng trong đời, và để lưu giữ trọn vẹn nhất từng khoảnh khắc trong ngày trọng đại này, các cặp vợ chồng không thể bỏ qua dịch vụ chụp ảnh kỷ niệm ngày cưới.

Dịch vụ chụp hình kỷ niệm ngày cưới

Chụp ảnh kỷ niệm ngày cưới là việc quan trọng và vô cùng ý nghĩa. Vừa hâm nóng tình cảm vợ chồng, lại vừa lưu giữ từng cột mốc sau mỗi chặng đường đã qua. Để sau này, mỗi khi nhìn lại những hình ảnh yêu thương bên gia đình nhỏ bé, ta sẽ càng trân trọng những gì đang có và thêm động lực cùng nhau vượt qua muôn vàn khó khăn trong cuộc sống.

Để có những tấm ảnh ngọt ngào và ấm cúng, các cặp vợ chồng hãy chọn cho mình một studio chuyên nghiệp, tận tâm. Và HThao Studio là sự lựa chọn tuyệt vời, với đội ngũ photographer trẻ tuổi, nhiệt huyết và đầy sáng tạo cùng khâu xử lý hậu kì kỹ lưỡng, HThao Studio hân hạnh được cùng các cặp vợ chồng lưu lại những bức ảnh tuyệt đẹp và đầy ý nghĩa.

Chụp ảnh kỷ niệm ngày cưới cùng với HThao Studio trọn gói 2,500k

Quý khách có nhu cầu chụp ảnh kỷ niệm ngày cưới ở Tp.HCM có thể xem qua album tổng hợp bên dưới.

Với mức giá 2,500k, gia đình bạn sẽ có:

  • Trang điểm cho mẹ & con gái
  • Chụp 200 file, 30 file chỉnh sửa PSD
  • In 1 album 10 trang (20 tờ) hoặc 1 ảnh cổng 50x75cm pha lê không viền tuyệt đẹp

Nếu có thắc mắc xin vui lòng liên hệ với HThao Studio qua Zalo/Facebook/SMS để được hỗ trợ thêm nhé.

Cảm ơn quý khách đã tin tưởng đồng hành cùng HThao Studio.

Jenny Nguyen 27 min scaled - Dịch vụ chụp ảnh kỷ niệm ngày cưới - HThao StudioJenny Nguyen 26 min scaled - Dịch vụ chụp ảnh kỷ niệm ngày cưới - HThao StudioJenny Nguyen 19 min scaled - Dịch vụ chụp ảnh kỷ niệm ngày cưới - HThao StudioJenny Nguyen 17 min scaled - Dịch vụ chụp ảnh kỷ niệm ngày cưới - HThao StudioJenny Nguyen 16 min scaled - Dịch vụ chụp ảnh kỷ niệm ngày cưới - HThao StudioJenny Nguyen 13 - Dịch vụ chụp ảnh kỷ niệm ngày cưới - HThao Studio

Leave a comment