Top #5 địa điểm chụp ảnh gia đình đẹp nhất Tp.HCM

by
Đánh giá bài viết

Chụp ảnh gia đình là một truyền thống đã có từ lâu và nhu cầu này hiện nay vẫn đang được phát triển mạnh mẽ. Chụp ảnh gia đình thông thường sẽ có 2 hình thức, chụp ngoại cảnh và chụp trong studio.

Để chụp ngoại cảnh đẹp thì cần tìm ra những địa điểm lý tưởng, hôm nay HThao Studio xin giới thiệu đến với các bạn những địa điểm chụp ảnh gia đình đẹp nhất Tp.HCM. Hi vọng bạn sẽ tìm được nơi phù hợp để tạo cho mình một album chuyên nghiệp

#1 Chụp ảnh gia đình ở công viên VinHome Central Park

VinHome Central Park là công viên có tổng mức đầu tư hơn 500 tỷ đồng, đây là địa điểm mà HThao Studio đánh giá là lý tưởng nhất để chụp ảnh gia đình. Một mặt vì công viên Vinhome Central Park là nơi rất rộng, có rất nhiều cảnh đẹp. Mặt khác nó là nơi chứa nhiều cây xanh, bãi cỏ rất thích hợp cho việc chụp ảnh gia đình đặc biệt là gia đình có em bé. Chụp ảnh ở đây bạn sẽ không mệt vì nắng, quan trọng nhất ở đây có nhiều cảnh đẹp nên vừa chụp ảnh vừa ngắm cảnh, tâm hồn thoải mái thì sẽ cho ra những bức ảnh đẹp.

Ao dai gia dinh - Top #5 địa điểm chụp ảnh gia đình đẹp nhất Tp.HCM

Chụp ảnh gia đình tại Landmark 81 đẹp

#2 Chụp ảnh gia đình ở công viên Gia Định

Tương như như công viên VinHome Central park thì công viên gia định cũng là một nơi tuyệt đẹp để lên những bộ ảnh gia đình. Hàng cây cổ thụ có từ mấy chục năm nay sẽ che bóng mát cho bạn, những bãi cỏ xanh tươi cùng những chiếc ghế dài là nơi để bạn chụp các kiểu ngồi sum tụ lý tưởng. Có một bãi cỏ lau nhỏ phía sau công viên gần sân bóng chuyền, đó là nơi để chụp cảnh ngược nắng tuyệt vời.

Hãy đến với công viên này, bạn sẽ ưng ý ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Anh Gia dinh 3 nguoi 9 - Top #5 địa điểm chụp ảnh gia đình đẹp nhất Tp.HCM#3 Chụp ảnh gia đình ở khu du lịch Bình Quới

Bình quới là một khu vực yên bình không hối hả như trong thành phố. Ở bình quới có nét đặc trưng của thôn quê, ở đó có lũy tre, có đống rơm là hoạt cảnh để chụp ảnh gia đình kiểu nông thôn. Khi chụp ảnh ở Bình quới cũng rất thoải mái vì công viên nằm gần sông nên không khí khá mát mẻ, bạn sẽ không bị mệt mõi khi chụp hình ở đây.

Đối với bình quới, nếu bạn có ý định chụp ảnh gia đình theo concept nông thôn thì chắc chắn đây là địa điểm tuyệt vời nhất ở Sài Gòn.

  • Địa chỉ: 1019 Đường Bình Quới, Phường 28, Bình Thạnh, Tp.HCM

anh dep min 1 scaled - Top #5 địa điểm chụp ảnh gia đình đẹp nhất Tp.HCM#4 Chụp ảnh gia đình ở khu đô thị Sala- Quận 2

Khu đô thị Sala nằm trong lõi xanh của Khu đô thị mới Thủ Thiêm, được bao quanh bởi 128 ha Lâm viên sinh thái và sông Sài Gòn, Sala là khu đô thị cao cấp được thiết tuyệt đẹp, đặc trưng ở Sala là những con đường rộng rãi, những ngôi nhà cao cấp, công viên nhỏ nhưng nhiều tiểu cảnh. Đến đây chụp ảnh thì ưu tiên chụp theo concept hiện đại, bạn sẽ thấy một khung cảnh như ở nước ngoài khi chụp ảnh tại khu đô thị Sala.

  • Địa chỉ: Số 10 Đường Mai Chí Thọ, Thủ Thiêm, Quận 2, Hồ Chí Minh
Xem thêm:  Chụp ảnh gia đình kiểu hàn quốc, concept & giá chụp tại Tp.HCM – HThao Studio

chup anh cho be o khu do thi sala 23 - Top #5 địa điểm chụp ảnh gia đình đẹp nhất Tp.HCM

#5 Chụp ảnh gia đình ở trung tâm Quận 1

Nếu bạn đang có ý định thực hiện cho mình một bộ ảnh đơn giản theo concept đường phố, vừa đi chơi vừa chụp ảnh thì quận 1 là địa điểm thích hợp để chụp theo concept này. Bạn có thể chụp ở chợ bến thành hoặc di chuyển đến đường sách. Đường sách quận 1 nằm ngay bên cạnh nhà thờ đức bà và công viên vì thế bạn có thể kết hợp 2 địa điểm bên cạnh để làm cho gia đình mình một album ảnh hoàn hảo

  • Địa chỉ: Chợ bến thành, đường sách, nhà thờ Đức Bà

Anh ao dai gia dinh 14 - Top #5 địa điểm chụp ảnh gia đình đẹp nhất Tp.HCMAnh GD dep 10 min - Top #5 địa điểm chụp ảnh gia đình đẹp nhất Tp.HCM

Ngoài ra nếu không muốn chụp ngoại cảnh thì bạn có thể chụp ảnh gia đình trong studio với phong cách Hàn Quốc, hãy tham khảo các concept bên dưới nhé.

Anh gia dinh 4 nguoi 14 min - Top #5 địa điểm chụp ảnh gia đình đẹp nhất Tp.HCM

Chụp ảnh gia đình kiểu tự nhiên


Anh gia dinh 4 nguoi 3 min - Top #5 địa điểm chụp ảnh gia đình đẹp nhất Tp.HCM

Ảnh chụp gia đình đẹp nhất


Anh gia dinh 2 min - Top #5 địa điểm chụp ảnh gia đình đẹp nhất Tp.HCM

Ảnh chụp gia đình đơn giản


Anh gia dinh dep 1 min - Top #5 địa điểm chụp ảnh gia đình đẹp nhất Tp.HCM

Ảnh chụp gia đình đẹp

Thông tin liên hệ HThao Studio

HThao Studio là đơn vị chụp ảnh và quay phim chuyên nghiệp tại Tp.HCM, nếu bạn có nhu cầu chụp ảnh gia đình, vui lòng liên hệ tư vấn viên theo thông tin bên dưới để được báo giá một cách chi tiết nhé !!!

Xem thêm: Báo giá chụp ảnh gia đình trọn gói tại HThao Studio

You may also like

Leave a Comment