Dịch vụ chụp ảnh cho bé tại nhà riêng ở Tp.HCM – HThao Studio

by
Đánh giá bài viết

Chụp ảnh cho bé tại nhà riêng là nhu cầu thực tế và khá nhiều bố mẹ đang tìm kiếm dịch vụ này. Thử suy nghĩ, bạn có con nhỏ mới sinh, không gian nhà bạn cũng đẹp và bạn muốn có một bộ ảnh cho con mình. Như vậy bạn cần tìm một dịch vụ chụp hình chuyên nghiệp tới nhà (hoặc chung cư) của mình để chụp cho con mình bộ ảnh ưng ý. Vấn đề ở đây là dịch vụ chụp hình phải chuyên nghiệp & mức giá phải phù hợp. Hiểu được điều này, HThao Studio ra mắt gói dịch vụ chụp hình cho bé tại nhà riêng, giúp bạn giải quyết bài toán này một cách hoàn hảo nhất.

Thực sự, rất nhiều bố mẹ mong muốn có một bộ ảnh đẹp cho con mình nhưng ngại vấn đề vệ sinh, vấn đề đảm bảo an toàn cho bé khi chụp tại Studio. Sự suy nghĩ này là chính đáng vì một số Studio làm dịch vụ nhiều nên khu vực chụp hình cho bé được dùng nhiều lần dẫn đến mất vệ sinh, khi chụp hình cho trẻ nhỏ dễ gây ra mẫn ngứa, ảnh hưởng tới sức khỏe của bé.

Anh be noel 20 - Dịch vụ chụp ảnh cho bé tại nhà riêng ở Tp.HCM - HThao StudioAnh be noel 12 - Dịch vụ chụp ảnh cho bé tại nhà riêng ở Tp.HCM - HThao Studio

HThao Studio cung cấp gói dịch vụ chụp hình cho bé tại nhà với thông tin như sau:

  • Xem xét góc chụp trong nhà mà bố mẹ gửi qua Zalo
  • Chuẩn bị một số phụ kiện như gấu bông, sách vở, đồ chơi để ra đúng concept mong muốn
  • Lắp đèn Studio tại nhà riêng của bạn để hỗ trợ ánh sáng chụp hình
  • Thống nhất thời gian chụp và số lượng hình ảnh mong muốn
  • Hỗ trợ thiết kế ảnh và in ảnh treo tường

Giá trọn gói cho dịch vụ này được áp dụng là 2,500,000 VNĐ. Áp dụng cho các quận huyện thuộc Tp.HCM. Một số tỉnh lân cận cần dịch vụ này, vui lòng cộng thêm 200k tiền xăng xe di chuyển.

Anh be noel 1 - Dịch vụ chụp ảnh cho bé tại nhà riêng ở Tp.HCM - HThao StudioAnh be noel 7 - Dịch vụ chụp ảnh cho bé tại nhà riêng ở Tp.HCM - HThao StudioAnh be noel 8 - Dịch vụ chụp ảnh cho bé tại nhà riêng ở Tp.HCM - HThao Studio

Để album ảnh bé sau chụp được đẹp như mong muốn, khách hàng có thể liên hệ HThao Studio qua Zalo/Facebook để được tư vấn thêm. Thông tin liên hệ như bên dưới:

HThao Studio

You may also like

Leave a Comment