Dịch vụ chụp ảnh sản phẩm chuyên nghiệp Tp.HCM – HThao Studio

by
Đánh giá bài viết

Bạn đang tìm một dịch vụ chụp ảnh sản phẩm chuyên nghiệp tại Tp. HCM?

Thương mại điện tử ngày càng phát triển. Các trang wep, app mua sắm online với sản giá cả vô cùng đa dạng đang làm mưa làm gió trên thị trường. Không chỉ ở Việt Nam mà cả trên thế giới. Như vậy, việc pr, marketing online cũng phải theo kịp để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Để có thể làm được điều đó, đòi hỏi các công ty, doanh nghiệp, đại lý cần có những bộ hình ảnh sản phẩm bắt mắt. Nắm bắt xu thế này HThao Studio cho ra đời dịch vụ chụp ảnh sản phẩm với mức giá chụp ảnh sản phẩm hợp lý. Cùng sự chuyên nghiệp và kỹ thuật dàn dựng bối cảnh trên từng bức ảnh.

Giay nam 3 min - Dịch vụ chụp ảnh sản phẩm chuyên nghiệp Tp.HCM - HThao Studio

Chụp ảnh giày nam – Concept phông trắng

anh san pham 4 - Dịch vụ chụp ảnh sản phẩm chuyên nghiệp Tp.HCM - HThao Studio

Chúng tôi mời các bạn cùng xem qua một vài album ảnh sản phẩm mà chúng tôi đã chụp cho khách hàng. Đồng thời, tham khảo giá chụp ảnh sản phẩm của HThao Studio bên dưới nhé.

chup anh san pham vali - Dịch vụ chụp ảnh sản phẩm chuyên nghiệp Tp.HCM - HThao Studio

Chụp ảnh sản phẩm Vali concept phông trơn

chup anh guitar - Dịch vụ chụp ảnh sản phẩm chuyên nghiệp Tp.HCM - HThao Studio

Chụp ảnh sản phẩm guitar concept phông trơn

mouse 3 - Dịch vụ chụp ảnh sản phẩm chuyên nghiệp Tp.HCM - HThao StudioGiay nam 1 - Dịch vụ chụp ảnh sản phẩm chuyên nghiệp Tp.HCM - HThao Studio

Giay nam 9 - Dịch vụ chụp ảnh sản phẩm chuyên nghiệp Tp.HCM - HThao Studio

Chụp ảnh giày nam – Concept phông trơn

Giay nam 6 - Dịch vụ chụp ảnh sản phẩm chuyên nghiệp Tp.HCM - HThao StudioKinh mat 7 - Dịch vụ chụp ảnh sản phẩm chuyên nghiệp Tp.HCM - HThao StudioKinh mat 4 - Dịch vụ chụp ảnh sản phẩm chuyên nghiệp Tp.HCM - HThao Studiomouse 2 - Dịch vụ chụp ảnh sản phẩm chuyên nghiệp Tp.HCM - HThao Studiomouse 1 - Dịch vụ chụp ảnh sản phẩm chuyên nghiệp Tp.HCM - HThao Studiomouse 8 - Dịch vụ chụp ảnh sản phẩm chuyên nghiệp Tp.HCM - HThao Studio

Báo giá chụp ảnh sản phẩm tại HThao Studio

Hiện tại, HThao Studio đang có các gói chụp khác nhau dành cho các mục đích chụp, concept chụp và sản phẩm khác nhau. Giá chụp giao động từ 70k-120k/ hình. Bao gồm set up, chụp hình và hậu kỳ để cho ra một album ảnh sản phẩm hợp lý nhất. Dưới đây là 3 gói chụp cơ bản của HThao Studio, mời các bạn tham khảo.

Anh Beauty 3 1 - Dịch vụ chụp ảnh sản phẩm chuyên nghiệp Tp.HCM - HThao Studio

Gói chụp với phông nền trơn: 70k/ hình

Anh guitar 9 - Dịch vụ chụp ảnh sản phẩm chuyên nghiệp Tp.HCM - HThao StudioĐây là gói chụp áp dụng cho chụp các sản phẩm mang tính phụ kiện, hoặc các đồ thời trang, giày dép, dụng cụ hàng ngày hoặc dành cho các shop bán hàng trên các trang thương mại điện tử (Lazada, tiki, Shopee)

Gói chụp thực hiện với tối đa 50 sản phẩm cho một lần book dịch vụ. Tùy theo yêu cầu khách hàng mà chúng tôi thực hiện số lượng ảnh trên mỗi sản phẩm.

Với bối cảnh được set up sẵn, sản phẩm sẽ được giao sau hai ngày sau khi chụp. Đảm bảo chất lượng cùng độ nét và lên màu chuẩn.

Gói chụp có layout setup: 120k/ hình

Đây là gói chụp được thiết kế theo từng concept cụ thể, mỗi sản phẩm có một kiểu setup riêng do đó chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn về concept chụp cụ thể.

Kinh mat 1 - Dịch vụ chụp ảnh sản phẩm chuyên nghiệp Tp.HCM - HThao Studiochup anh my pham dep - Dịch vụ chụp ảnh sản phẩm chuyên nghiệp Tp.HCM - HThao Studio

Gói chụp có người mẫu: 2 triệu/ gói

Đây là gói chụp có người mẫu tham gia như chụp với áo quần thời trang, chụp với vali du lịch. Mẫu sẽ được chuẩn bị bởi HThao Studio, bạn chỉ cần mang sản phẩm tới và chụp.

VALI 4 min - Dịch vụ chụp ảnh sản phẩm chuyên nghiệp Tp.HCM - HThao StudioVALI 1 min - Dịch vụ chụp ảnh sản phẩm chuyên nghiệp Tp.HCM - HThao Studio

Gói chụp áp dụng cho các sản phẩm thời trang như: áo, quần, đầm, váy, vest, valy, các loại. Hoặc các sản phẩm tương tự: Khăn, Chăn, nệm… Tùy vào sản phẩm sẽ thực hiện chụp tại studio hoặc chụp ngoại cảnh. Sao cho phù hợp nhất với concept.

Ngoài ra chúng tôi còn thực hiện dịch vụ chụp ảnh tại xưởng, báo giá chi tiết vui lòng liên hệ nhân viên tư vấn.

Xem thêm:  Dịch vụ chụp ảnh sản phẩm thuốc chuyên nghiệp - HThao Studio

anh san pham 16 - Dịch vụ chụp ảnh sản phẩm chuyên nghiệp Tp.HCM - HThao Studio

anh san pham 13 - Dịch vụ chụp ảnh sản phẩm chuyên nghiệp Tp.HCM - HThao Studio

Gói chụp kiến trúc  là gói chụp rộng, và yêu cầu độ khó hơn trong set up, căn góc và chỉnh ảnh. Đối với các sản phẩm thủ công mỹ nghệ: bàn ghế mây tre đan, nội thất, gia dụng… Tương đối lớn và khó trong set up.

Có thể thực hiện chụp ngay tại công ty, sưởng sản xuất, sao cho phù hợp nhất với yêu cầu của khách và mục đích thương mại. Riêng gói chụp này sẽ được tối đa 7 hình/ 1 sản phẩm. Và tối đa 30 sản phẩm cho một lần chụp. Với mỗi sản phẩm chụp thêm ngoài số lượng, giá chụp ảnh sản phẩm thêm sẽ là 35k/1 sản phẩm.

Đối với gói chụp này, bộ phận xử lý hậu kỳ sẽ tương đối mất nhiều thời gian hơn để xử lý hình ảnh, cũng như update sao cho phù hợp nhất với mong muốn của khách hàng. Với tiêu chí đảm bảo sự hài lòng của khách hàng, mỗi một bức ảnh chụp ra đều từ cái tâm và cái tầm của mỗi nhiếp ảnh gia.

Ngoài ra, tại HThao Studio còn có các dịch vụ chụp ảnh sản phẩm khác như chụp ảnh sản phẩm với mẫu, với người đại diện của sản phẩm… Với mức giá chụp ảnh sản phẩm phù hợp và nhiều ưu đãi cho khách hàng.

anh san pham 10 - Dịch vụ chụp ảnh sản phẩm chuyên nghiệp Tp.HCM - HThao Studio

anh san pham 3 - Dịch vụ chụp ảnh sản phẩm chuyên nghiệp Tp.HCM - HThao Studio

Giay nam 9 - Dịch vụ chụp ảnh sản phẩm chuyên nghiệp Tp.HCM - HThao Studio

Chụp ảnh giày nam – Concept phông trơn

Giay nam 6 - Dịch vụ chụp ảnh sản phẩm chuyên nghiệp Tp.HCM - HThao Studio

Liên hệ HThao Studio

  • Phone: (+84) 37.213.0010 (Ms.Vui)
  • Email: hthaostudio@gmail.com
  • Zalo: 0372130010 (Ms.Vui)
  • Đặt lịch chụp hình: Booking

Xem thêm:

You may also like

Leave a Comment