Góc ảnh bánh bèo dễ thương concept nhẹ nhàng – HThao Studio

by
Đánh giá bài viết

Đã là con gái thì nhất định phải xinh, bởi chân lý bất biến “Không có người phụ nữ xấu, chỉ có người phụ nữ không biết chụp app” hihi. Biết được mong muốn của các nàng, HThao Studio đón đầu và ra mắt dịch vụ chụp ảnh. Các thể loại ảnh từ nhẹ nhàng, thanh lịch đến bánh bèo, nữ tính, dễ thương cho các nàng thao hồ thể hiện phong cách cá nhân.

Anh Doanh nhan 28 1 - Góc ảnh bánh bèo dễ thương concept nhẹ nhàng – HThao Studio

Đi đâu để chụp được những tấm ảnh nhẹ nhàng, bánh bèo dễ thương?

Khỏi cần dùng app, cũng khỏi cần đi đâu xa, tới ngay HThao Studio. Nhân viên tư vấn của chúng mình sẵn sàng tư vấn cho các nàng những concept hợp lý nhất. Các vấn đề như trang điểm sao cho thật duyên dáng nè, mang theo phụ kiện gì nè… Không cần suy nghĩ, đắn đo. Đã có HThao Studio lo nhé các nàng cứ yên tâm.

Anh Doanh nhan 29 1 - Góc ảnh bánh bèo dễ thương concept nhẹ nhàng – HThao Studio

Dưới đây HThao Studio sẽ chia sẻ với các nàng một số những concept chụp ảnh nhẹ nhàng nữ tính. Mà chỉ cần up lên dòng thời gian thui thì “cờ-rút” dính thính chắc.

Bật mí với các bạn,Model bên dưới của HThao Studio là chụp nữ doanh nhân, MC Khánh Vy. Trong công việc và cuộc sống chọ luôn là cô gái mạnh mẽ. Thế nhưng, khi bỏ qua những công việc, trở về cuộc sống thường ngày, chị thật nữ tính và nhẹ nhàng.

Gợi ý concept nhẹ nhàng, bánh bèo dễ thương, nữ tính

+ Những bộ cánh maxi, bồng bềnh, dài thướt tha. Với các tông màu hồng, trắng, kem, nâu, xanh… Phụ nữ vốn xinh ra để mặc lên mình những bộ cánh thật xinh xắn, thật lộng lẫy. Các nàng tin đi, chỉ cần khoác lên thui, là nữ tính hẳn ra luôn á.

Anh Doanh nhan 27 1 - Góc ảnh bánh bèo dễ thương concept nhẹ nhàng – HThao Studio

+ Các nàng nhớ mang theo một vài nhành hoa baby nhé, Với màu sắc hài hòa, những bông hoa baby nhỏ nhắn, xinh xắn cầm trên tay đưa ra sau lưng. Thế là có vài tấm lưng siêu đẹp ùi. Nếu cài trên tai, thì sẽ tạo một hiệu ứng khác nữa…

Anh Doanh nhan 21 1 - Góc ảnh bánh bèo dễ thương concept nhẹ nhàng – HThao Studio

+ Nếu muốn có thêm vài nét quyến rũ, các nàng cứ cầm theo một vài bông hồng nhé. Những đóa hồng có gai vừa quyến rũ, nhưng cũng vừa mạnh mẽ. Như là biểu hiện cho người phụ nữ.

Anh Doanh nhan 24 1 - Góc ảnh bánh bèo dễ thương concept nhẹ nhàng – HThao Studio

+ Nếu nàng là cô nàng yêu sách, yêu lịch sử, thích đọc tiểu thuyết ngôn tình, thì ngại ngần chi mà không cầm theo vài cuốn.

Anh Doanh nhan 22 1 - Góc ảnh bánh bèo dễ thương concept nhẹ nhàng – HThao Studio

Đọc nãy giờ các nàng đã muốn có một bộ ảnh cưng như này chưa nào? Đừng ngại gọi cho HThao Studio để được tư vấn ký hơn nhé!

Liên hệ ngay để có những tấm ảnh bánh bèo dễ thương, nữ tính nhé:

  • Email: hthaostudio@gmail.com
  • Phone: (+84) 37.213.0010 (Ms.Vui)
  • Zalo: 0372130010 (Ms.Vui)
  • Đặt lịch chụp hình: Booking

Báo giá chụp ảnh concept bánh bèo dễ thương, nữ tính – HThao Studio

You may also like

Leave a Comment