Góc ảnh cỏ lau quận 2 tuyệt đẹp với nắng chiều – HThao Studio

by
Đánh giá bài viết

Mùa cỏ lau rơi vào tháng mấy?

Cỏ lau thường mọc ở những nơi trống trãi và thường xuất hiện vào cuối tháng 2 cho đến hết tháng 4 hàng năm. Đây cũng là thời điểm đẹp nhất để chụp ảnh với cỏ lau.
Khi chụp ảnh ngoại cảnh thì background cỏ lau là một backdrop cực đẹp, kết hợp với nắng chiều thì hình ảnh sẽ trở nên thơ mộng và đẹp lung linh.

Canh Dong Co Lau 1 - Góc ảnh cỏ lau quận 2 tuyệt đẹp với nắng chiều - HThao StudioCanh Dong Co Lau 3 - Góc ảnh cỏ lau quận 2 tuyệt đẹp với nắng chiều - HThao Studio

Chụp hình cỏ lau ở đâu tại Tp.HCM?

Ở Tp.HCM nếu bạn muốn tìm một bãi cỏ lau để chụp hình thì cũng không khó. Bạn có thể ghé đảo kim cương với vạt cỏ lau rất rộng lớn hoặc ghé khu dân cư An Khang gần bên đường cao tốc quận 2. Bộ ảnh bên dưới được thực hiện ở bãi cỏ lau quận 2, kế bên chung cư Flora Fuji (xem thêm góc ảnh cỏ lau ở đảo kim cương tại đây)

Co lau quan 9 13 min - Góc ảnh cỏ lau quận 2 tuyệt đẹp với nắng chiều - HThao StudioCanh Dong Co Lau 8 - Góc ảnh cỏ lau quận 2 tuyệt đẹp với nắng chiều - HThao StudioCanh Dong Co Lau 9 - Góc ảnh cỏ lau quận 2 tuyệt đẹp với nắng chiều - HThao Studio

Thời điểm chụp hình với cỏ lau đẹp.

Chúng tôi chọn thời điểm lúc hoàng hôn (5h15~6h) để bấm máy, với kỹ thuật chụp ngược nắng kết hợp với đánh off flash, bộ ảnh được lên một màu vàng cực đẹp.
Khi chụp ảnh với cỏ lau, bạn cần chọn nhiều góc chụp để xem khi phối với cỏ lau thì góc chụp nào thích hợp. Ở đây chúng tôi chọn góc chụp ngang và trên xuống để làm nỗi bật mẫu.

Canh Dong Co Lau 4 - Góc ảnh cỏ lau quận 2 tuyệt đẹp với nắng chiều - HThao StudioCanh Dong Co Lau 14 - Góc ảnh cỏ lau quận 2 tuyệt đẹp với nắng chiều - HThao StudioCanh Dong Co Lau 15 - Góc ảnh cỏ lau quận 2 tuyệt đẹp với nắng chiều - HThao StudioCanh Dong Co Lau 16 - Góc ảnh cỏ lau quận 2 tuyệt đẹp với nắng chiều - HThao StudioTư vấn chụp ảnh với cỏ lau – HThao Studio

Khách hàng nếu muốn book lịch chụp ảnh với cỏ lau, nên nhắn tin zalo trước với chúng tôi để chúng tôi tư vấn kỹ hơn, tiết kiệm thời gian khi bấm máy. Vì trong nhiếp ảnh, thời điểm vàng để chụp ra những bức ảnh này chỉ tầm khoảng 30~45 phút. Mẫu ảnh cần diễn xuất đủ nhanh để nhiếp có thể bắt được khoảnh khắc đẹp cùng với nền ánh sáng vàng huyền ảo.
Bạn có thể sẽ cần chuẩn bị một số phụ kiện như nón, hoa, sách, tai nghe hoặc một số thứ tùy thuộc vào concept mình muốn chụp.
Bên dưới là bộ ảnh chúng tôi thực hiện trong 30 phút với mẫu ảnh trong khung giờ vàng, nếu bạn yêu thích thì liên hệ với chúng tôi để được chụp nhé.

Liên Hệ HThao Studio:

Một lần nữa, HThao Studio xin cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và chọn chúng tôi để xây dựng hình ảnh cá nhân. Sự hài lòng của quý khách chính là thước đo cho thành công của chúng tôi.

Co lau quan 9 1 min - Góc ảnh cỏ lau quận 2 tuyệt đẹp với nắng chiều - HThao Studio
Co lau quan 9 9 min - Góc ảnh cỏ lau quận 2 tuyệt đẹp với nắng chiều - HThao Studio
Co lau quan 9 10 min - Góc ảnh cỏ lau quận 2 tuyệt đẹp với nắng chiều - HThao Studio
Co lau quan 9 11 min - Góc ảnh cỏ lau quận 2 tuyệt đẹp với nắng chiều - HThao Studio
Co lau quan 9 12 min - Góc ảnh cỏ lau quận 2 tuyệt đẹp với nắng chiều - HThao Studio
Co lau quan 9 13 min - Góc ảnh cỏ lau quận 2 tuyệt đẹp với nắng chiều - HThao Studio
Co lau quan 9 14 min - Góc ảnh cỏ lau quận 2 tuyệt đẹp với nắng chiều - HThao Studio
Co lau quan 9 2 min - Góc ảnh cỏ lau quận 2 tuyệt đẹp với nắng chiều - HThao Studio
Co lau quan 9 3 min - Góc ảnh cỏ lau quận 2 tuyệt đẹp với nắng chiều - HThao Studio
Co lau quan 9 4 min - Góc ảnh cỏ lau quận 2 tuyệt đẹp với nắng chiều - HThao Studio
Co lau quan 9 5 min - Góc ảnh cỏ lau quận 2 tuyệt đẹp với nắng chiều - HThao Studio
Co lau quan 9 6 min - Góc ảnh cỏ lau quận 2 tuyệt đẹp với nắng chiều - HThao Studio
Co lau quan 9 7 min - Góc ảnh cỏ lau quận 2 tuyệt đẹp với nắng chiều - HThao Studio
Co lau quan 9 8 min - Góc ảnh cỏ lau quận 2 tuyệt đẹp với nắng chiều - HThao Studio

You may also like

Leave a Comment