Couple co trang 11 1180x760 - Lạ mắt với album ảnh cổ trang hỷ phục tuyệt đẹp - HThao Studio

Lạ mắt với album ảnh cổ trang hỷ phục tuyệt đẹp – HThao Studio

Đánh giá bài viết

Phong cách chụp ảnh cổ trang cá tính

Xu hướng chụp ảnh cổ trang gần đây đang rất phổ biến và được giới trẻ săn đón. Hình ảnh nào hiện ra trong tâm trí bạn khi nghe tới chụp ảnh cổ trang? Chắc hẳn là hình ảnh các thiếu nữ thướt tha, thùy mị, đậm nét nữ tính với phải không nào. Tuy nhiên, đó chưa phải là tất cả. Chụp ảnh cổ trang có rất nhiều phong cách, và với sự tư vấn của ekip chuyên nghiệp, bạn hoàn toàn có thể sáng tạo theo phong cách của riêng mình. Nếu là một cô nàng cá tính, bạn hoàn toàn có thể tạo ra một album ảnh cổ trang với phong cách mạnh mẽ cá tính.

Anh co trang nam 12 - Lạ mắt với album ảnh cổ trang hỷ phục tuyệt đẹp - HThao StudioAnh co trang nam 13 - Lạ mắt với album ảnh cổ trang hỷ phục tuyệt đẹp - HThao StudioAnh co trang nam 17 - Lạ mắt với album ảnh cổ trang hỷ phục tuyệt đẹp - HThao StudioAnh co trang nam 18 - Lạ mắt với album ảnh cổ trang hỷ phục tuyệt đẹp - HThao StudioChụp ảnh cổ trang hỷ phục Trung Quốc

Trang phục áo cưới truyền thống của cô dâu Trung Quốc đó chính là áo khỏa. Với màu đỏ chủ đạo, thêm hoa văn rồng phượng màu vàng, tạo ra trang phục cô dâu vô cùng nổi bật và vui tươi. Trang phục cổ trang nên rất kín đáo, trang phục ôm sát tôn lên đường cong của cô dâu. Thể hiện nét đẹp kín đáo, nhã nhặn vô cùng thu hút. Các hoạ tiết tinh xảo được thêu thủ công bằng tay vô cùng bắt mắt, khiến cô dâu thêm phần xinh đẹp, lộng lẫy. Thêm một chút diễn xuất dưới sự hướng dẫn của ekip, là bạn đã có một album cực kì ấn tượng, với phong cách cổ trang độc đáo.

Anh co trang nu 4 - Lạ mắt với album ảnh cổ trang hỷ phục tuyệt đẹp - HThao StudioAnh co trang nam 3 - Lạ mắt với album ảnh cổ trang hỷ phục tuyệt đẹp - HThao StudioCouple co trang 12 - Lạ mắt với album ảnh cổ trang hỷ phục tuyệt đẹp - HThao StudioPhụ kiện và địa điểm

Với phụ kiện là trâm cài tóc, bông tai vàng, cô dâu xuất hiện thật sang trọng và cao quý. Hay chỉ với cặp kiếng đen theo phong cách giữa thế kỉ 20, thêm môt chút thần thái, là bạn sẽ có ngay một bộ ảnh chất lừ và lạ mắt. Thật ấn tượng phải không nào.

Địa điểm chụp ảnh cổ trang hỷ phục Trung Quốc cũng vô cùng quan trọng, góp phần tạo background độc đáo. Bạn có thể lựa chon phim trường, với cột nhà gỗ lim, tường gạch, hay chụp ảnh ngoại cảnh.

Couple co trang 22 - Lạ mắt với album ảnh cổ trang hỷ phục tuyệt đẹp - HThao StudioCouple co trang 19 - Lạ mắt với album ảnh cổ trang hỷ phục tuyệt đẹp - HThao StudioCouple co trang 10 - Lạ mắt với album ảnh cổ trang hỷ phục tuyệt đẹp - HThao StudioCouple co trang 4 - Lạ mắt với album ảnh cổ trang hỷ phục tuyệt đẹp - HThao StudioCouple co trang 3 - Lạ mắt với album ảnh cổ trang hỷ phục tuyệt đẹp - HThao StudioCouple co trang 1 - Lạ mắt với album ảnh cổ trang hỷ phục tuyệt đẹp - HThao Studio

HThao Studio là một trong những studio có tiếng tại TP. HCM. Tại đây chúng tôi có ekip chuyên chụp ảnh cho khách hàng với nhiều phong cách khác nhau. trong đó có chụp ảnh cổ trang hỷ phục.

Nếu bạn cảm thấy hứng thú với phong cách chụp ảnh mới lạ này, hãy liên hệ ngay với HThao Studio để được tư vấn miễn phí nhé.

Thông tin liên hệ HThao Studio

HThao Studio chuyên cung cấp các dịch vụ chụp ảnh liên quan đến nghệ thuật cho khách hàng tại Tp.HCM. Chúng tôi luôn hướng tới sự cân bằng giữa nghệ thuật và sự chuyên nghiệp.

Với đội ngũ dày dặn kinh nghiệm, chúng tôi hứa hẹn sẽ mang lại trải nghiệm hài lòng nhất đối với khách hàng.

Leave a comment