Chụp ảnh nghệ thuật cổ trang tuyệt đẹp với phim trường Blue

by
Đánh giá bài viết

Chụp ảnh cổ trang là gì?

Đã bao giờ bạn nghĩ đến việc lưu giữ thanh xuân qua việc chụp ảnh nghệ thuật cổ trang chưa? Nếu bạn đã có quá nhiều album ảnh trong trang phục thường ngày, hãy thử làm điều gì đó khác nhé. Chụp ảnh trong trang phục cổ trang thì sao nhỉ? Thật độc đáo và mới lạ đúng không nào. Nếu là một fan của phim cổ trang, hẳn bạn đã từng say đắm vẻ đẹp của các tiểu thư khuê các dịu dàng. Và việc hóa thân vào một nhân vật cổ trang không còn là điều xa xỉ nữa. Vâng, chính bạn có thể tự mình hóa thân vào nhân vật yêu thích. Và thoải mái sáng tạo phong cách mà mình muốn thông qua một album hình thật ấn tượng.

anh co trang trong studio 7 - Chụp ảnh nghệ thuật cổ trang tuyệt đẹp với phim trường Blue

Chụp ảnh nghệ thuật cổ trang lấy bối cảnh từ thời phong kiến xưa tại Việt Nam, Trung Quốc, Hàn Quốc,… Cùng với việc mặc những trang phục cổ xưa hóa thân vào nhân vật mình yêu thích. Photographer sẽ bắt những khoảnh khắc diễn xuất từ ánh mắt, cử chỉ, những hành động tạo dáng của mỗi nhân vật để tạo ra những shoot hình đẹp tự nhiên, mang cá tính riêng của mỗi người.

Phụ kiện khi chụp ảnh cổ trang

Phụ kiện đi cùng khi chụp ảnh cổ trang tùy thuộc vào bối cảnh mà bạn lựa chọn.

Nếu bối cảnh là Việt Nam thời xưa. Với trang phục là áo yếm, áo tứ thân hoặc khăn xếp, áo the,… Thì phụ kiện sẽ là nón quai thao,  nón lá, khăn, …

Anh co trang nam 4 - Chụp ảnh nghệ thuật cổ trang tuyệt đẹp với phim trường BlueAnh co trang nam 17 - Chụp ảnh nghệ thuật cổ trang tuyệt đẹp với phim trường Blue

Còn nếu bạn yêu phim cổ trang Trung Quốc và muốn hoá thân vào những nàng tiểu thư yêu kiều, thì phụ kiện không thể thiếu đó là trâm cài tóc. Một chút lãng mạn cùng cây sáo trúc. Hay nho nhã thanh tao bên những trang sách. Tiểu thư nhẹ nhàng dưới cây dù giấy. Và thật nhiều sự lựa chọn như gương, rương đựng đồ trang điểm, trâm cài tóc, bình hoa gốm, lồng đèn, đàn nguyệt, hay quạt giấy để bộc lộ cá tính.

Hoặc nếu yêu thích một bối cảnh nào đó, bạn hoàn toàn có thể tự sáng tạo theo sở thích riêng.

Các concept chụp ảnh nghệ thuật cổ trang

Xu hướng chụp ảnh nghệ thuật cổ trang rất hot trong khoảng 2 năm trở lại đây . Những ý tưởng chụp ảnh mới lạ ngày càng nhiều . Với kinh nghiệm chụp ảnh cho nhiều khách hàng , HThao Studio xin giới thiệu một vài concept chụp ảnh cổ trang như:

  • Tiểu thư nhẹ nhàng thuần khiết với cách trang điểm trong trẻo, thanh tao.
  • Nhân vật cá tính mạnh mẽ với kiểu trang điểm đậm và sắc sảo.
  • Chụp ảnh cùng bạn thân. Bạn có thể lựa chọn concept ngoại cảnh, trường học, hay các nhà thờ, đường phố,…
  • Chụp ảnh cưới – Phong cách mới lạ cùng bạn đời.
  • Nàng thi sĩ tạo dáng bên khung cửa sổ với ánh nắng tự nhiên.

Anh co trang nu 4 - Chụp ảnh nghệ thuật cổ trang tuyệt đẹp với phim trường BlueCouple co trang 12 - Chụp ảnh nghệ thuật cổ trang tuyệt đẹp với phim trường BlueAnh co trang nam 10 - Chụp ảnh nghệ thuật cổ trang tuyệt đẹp với phim trường BlueAnh co trang nam 5 - Chụp ảnh nghệ thuật cổ trang tuyệt đẹp với phim trường BlueAnh co trang trong studio 5 min - Chụp ảnh nghệ thuật cổ trang tuyệt đẹp với phim trường BlueAnh co trang trong studio 14 min - Chụp ảnh nghệ thuật cổ trang tuyệt đẹp với phim trường BluePhim trường Blue & một số địa điểm chụp ảnh cổ trang đẹp:

Nếu đã lên ý tưởng chụp ảnh nghệ thuật cổ trang, địa điểm chụp ảnh là vô cùng quan trọng. Và phim trường Blue là một trong những địa điểm lý tưởng cho việc chụp ảnh cổ trang. Đây là phim trường sinh thái đầu tiên của Sài Gòn với diện tích hơn 5,000 m2. Sự kết hợp độc đáo giữa nghệ thuật decor setup và sinh thái sẽ cho ra những góc ảnh vô cùng tự nhiên và lãng mạn, có hồn.

Xem thêm:  Studio chuyên chụp ảnh nghệ thuật cho nữ tại Tp.HCM - HThao Studio

Ngoài phim trường Blue thì còn có một số địa điểm chụp ảnh cổ trang đẹp như: Hồ Đá, Đồng diều Gò Vấp, Rừng cháy Quận 2, Tu Viện Khánh An quận 12…

  • Báo giá chụp ảnh cổ trang HThao Studio: Click here

Nếu mong muốn chụp ảnh nghệ thuật cổ trang, quý khách vui lòng liên hệ HThao Studio để được tư vấn nhé.

Mời bạn tham khảo một trong những album ảnh cổ trang chụp bởi HThao Studio

Anh co trang nam 7 - Chụp ảnh nghệ thuật cổ trang tuyệt đẹp với phim trường BlueAnh co trang nam 16 - Chụp ảnh nghệ thuật cổ trang tuyệt đẹp với phim trường BlueAnh co trang nam 15 - Chụp ảnh nghệ thuật cổ trang tuyệt đẹp với phim trường BlueAnh co trang nam 13 - Chụp ảnh nghệ thuật cổ trang tuyệt đẹp với phim trường BlueAnh co trang nam 12 - Chụp ảnh nghệ thuật cổ trang tuyệt đẹp với phim trường BlueAnh co trang nam 18 - Chụp ảnh nghệ thuật cổ trang tuyệt đẹp với phim trường Blueanh co trang trong studio 9 - Chụp ảnh nghệ thuật cổ trang tuyệt đẹp với phim trường Blueanh co trang trong studio 8 - Chụp ảnh nghệ thuật cổ trang tuyệt đẹp với phim trường Blueanh co trang trong studio 7 - Chụp ảnh nghệ thuật cổ trang tuyệt đẹp với phim trường Blueanh co trang trong studio 6 - Chụp ảnh nghệ thuật cổ trang tuyệt đẹp với phim trường Blueanh co trang trong studio 3 - Chụp ảnh nghệ thuật cổ trang tuyệt đẹp với phim trường BlueAnh Nam co trang 11 - Chụp ảnh nghệ thuật cổ trang tuyệt đẹp với phim trường BlueAnh Nam co trang 9 - Chụp ảnh nghệ thuật cổ trang tuyệt đẹp với phim trường BlueAnh Nam co trang 5 - Chụp ảnh nghệ thuật cổ trang tuyệt đẹp với phim trường BlueAnh Nam co trang 15 - Chụp ảnh nghệ thuật cổ trang tuyệt đẹp với phim trường BlueAnh Nam co trang 24 - Chụp ảnh nghệ thuật cổ trang tuyệt đẹp với phim trường BlueAnh Nam co trang 25 - Chụp ảnh nghệ thuật cổ trang tuyệt đẹp với phim trường Blue

You may also like

Leave a Comment