Bộ ảnh cổ trang Trung quốc đẹp như tranh vẽ

by
Đánh giá bài viết

Chụp ảnh cổ trang có gì Hot?

Có bao giờ bạn tự hỏi rằng, mình sẽ như thế nào nếu được hóa thân vào các nhân vật như trong phim kiếm hiệp chưa? nếu bạn đã từng có ý nghĩ đó thì hãy thực hiện liền đi nhé, bởi với sự trợ giúp của HThao Studio thì việc tạo ra một bộ ảnh cổ trang giờ đây sẽ dễ dàng vô cùng.

anh co trang trong studio 9 - Bộ ảnh cổ trang Trung quốc đẹp như tranh vẽanh co trang trong studio 7 - Bộ ảnh cổ trang Trung quốc đẹp như tranh vẽanh co trang trong studio 3 - Bộ ảnh cổ trang Trung quốc đẹp như tranh vẽanh co trang trong studio 2 - Bộ ảnh cổ trang Trung quốc đẹp như tranh vẽ

Trong các tiểu thuyết kiếm hiệp của Kim Dung, rất nhiều nhân vật được chúng ta ưa chuộng. Một trong những đó là Long cô cô, nhân vật nữ hiệp trong bộ phim thần điêu đại hiệp. Lấy ý tưởng đó, HThao Studio cùng ekip thực hiện bộ ảnh “Tiểu Long Nữ”, toát lên vẻ đẹp trong sáng của nàng là đôi mắt to tròn đen óng ánh.

Nhân vật nữ chỉnh trong bộ ảnh cũng được thể hiện với thần thái hết sức tự nhiên và diễn rất đạt. Với bàn tay makeup khéo léo của Ngọc Tuyết, bộ ảnh được tạo ra rất có hồn.

Cần chuẩn bị những gì khi chụp ảnh thể loại này?

Để chụp ảnh cổ trang với HThao Studio, chúng tôi sẽ tư vấn cho các bạn concept, nhân vật muốn hóa thân. Sau đó sẽ gợi ý cho bạn trang phục, những bộ trang phục chính là mấu chốt thành công của bộ ảnh. Để chụp ảnh cổ trang được thành công, ngoài trang phục, Make-up ra thì lựa chọn địa điểm chụp cũng là một trong những yếu tố cực kỳ quan trọng. Tùy theo mỗi concept mà mình muốn chụp sẽ có một số địa điểm thích hợp để khi lên hình thì khung cảnh và trang phục sẽ hợp với nhau.

Anh co trang nam 4 - Bộ ảnh cổ trang Trung quốc đẹp như tranh vẽAnh co trang nam 11 - Bộ ảnh cổ trang Trung quốc đẹp như tranh vẽAnh co trang nu 3 - Bộ ảnh cổ trang Trung quốc đẹp như tranh vẽAnh co trang nu 5 - Bộ ảnh cổ trang Trung quốc đẹp như tranh vẽHỗ trợ tư vấn từ HThao Studio

Để nhận được tư vấn đề trang phục, địa điểm, Makeup, concept chụp ảnh cổ trang, bạn vui lòng inbox HThao Studio qua Zalo/phone (0372130010). Nhân viên chúng tôi sẽ tư vấn kỹ về các yếu tố trên kèm theo mức gia đi cùng. Hai bên thống nhất thời gian, địa điểm chụp.

Chụp ảnh cổ trang ở Tp.HCM không có nhiều studio có kinh nghiệm chụp, vì thế nếu bạn thấy những hình ảnh chúng tôi chụp ở website này phù hợp với tiêu chí của mình thì đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi nhé.

Anh co trang nam 14 - Bộ ảnh cổ trang Trung quốc đẹp như tranh vẽAnh Nam co trang 14 - Bộ ảnh cổ trang Trung quốc đẹp như tranh vẽAnh Nam co trang 1 - Bộ ảnh cổ trang Trung quốc đẹp như tranh vẽAnh co trang vua va hoang hau 11 - Bộ ảnh cổ trang Trung quốc đẹp như tranh vẽAnh co trang vua va hoang hau 7 - Bộ ảnh cổ trang Trung quốc đẹp như tranh vẽAnh co trang vua va hoang hau 2 - Bộ ảnh cổ trang Trung quốc đẹp như tranh vẽ

You may also like

Leave a Comment