Concept chụp ảnh cổ trang

5 concept chụp ảnh cổ trang HOT nhất hiện nay – HThao Studio

Chụp ảnh cổ trang là khái niệm không mấy xa lạ đối với những bạn trẻ yêu thích bộ môn nghệ thuật này. Ảnh cổ trang là ảnh chụp mà trong đó bạn sẽ hóa thân vào một nhân vật nào đó (Tiểu long nữ, công chúa tiểu phong, vua chúa…chẳng hạn). Với mỗi nhân vật sẽ có một hình ảnh đẹp và phong cách riêng.

Hiện nay có rất nhiều bạn yêu thích những bộ ảnh kiểu này, giới trong ngành gọi là chụp ảnh cổ trang hoặc chụp ảnh cosplay. Để giúp bạn có được bộ ảnh cổ trang ưng ý, HThao Studio gợi ý cho bạn 5 concept chụp ảnh cổ trang HOT nhất hiện nay. Hãy xem qua bài viết và nếu cần tư vấn thì nhấn nút liên hệ nhanh để gặp tư vấn viên nhé.

Concept chụp ảnh cổ trang hóa thân thành Tiểu Long Nữ

Tiểu Long Nữ được biết đến qua tác phẩm Thần Điêu Đại Hiệp của Nhà văn Kim Dung, cô còn có cái tên gọi khác là Cô Cô mà Dương Quá hay gọi. Tiểu Long Nữ mang một tâm hồn trong sáng và vẻ đẹp thuần khiết vì thế khi hóa thân vào nhân vật này, bạn thực sự phải đẹp thì concept mới lên đúng ý nghĩa của nó được.

Chụp ảnh cổ trang với concept Tiểu Long Nữ, bạn có thể lựa chọn trích đoạn Tiểu Long Nữ ở dưới Tuyệt Tình Cốc sống những tháng ngày cô đơn chờ Dương Quá, hoặc có thể lấy đoạn trích Tiểu Long Nữ luyện Ngọc Nữ Tâm Kinh.

Địa điểm thích hợp để chụp concept này là Cánh đồng diều gò vấp với khu rừng phía sau hoặc hồ đá ở làng đại học thủ Đức.

Xem qua ảnh gợi ý concept này bên dưới nhé.

anh co trang trung quoc 13 - 5 concept chụp ảnh cổ trang HOT nhất hiện nay - HThao Studioanh co trang trung quoc 5 - 5 concept chụp ảnh cổ trang HOT nhất hiện nay - HThao Studioanh co trang trung quoc 6 - 5 concept chụp ảnh cổ trang HOT nhất hiện nay - HThao Studioanh co trang trung quoc 4 - 5 concept chụp ảnh cổ trang HOT nhất hiện nay - HThao Studioanh co trang trung quoc 12 - 5 concept chụp ảnh cổ trang HOT nhất hiện nay - HThao Studioanh co trang trung quoc 11 - 5 concept chụp ảnh cổ trang HOT nhất hiện nay - HThao StudioConcept chụp ảnh cổ trang hóa thân thành công chúa Tiểu Phong

Nếu bạn đã từng xem qua bộ phim Hot nhất 2019 “Đông Cung”, có lẽ hình ảnh đọng lại đến bây giờ chính là công chúa Tiểu Phong. Với thân phận là công chúa Tây Lương, Tiểu Phong phải thành thân cùng Lý Thừa Ngân để đổi lấy sự bình yên cho dân chúng hai nước. Cuộc sống trước giờ chưa từng dễ dàng với bất kỳ ai, Triệu Sắt Sắt dùng khổ nhục kế khiến Lý Thừa Ngân hiểu lầm Tiểu Phong hãm hại hắn. Để rồi Lý Thừa Ngân tát Tiểu Phong không nương tay và dọa sẽ phế chức Thái tử phi của nàng.

Tiểu Phong là cô công chúa có nhan sắc tuyệt trần nhưng cuộc đời nàng là một câu chuyện buồn. Lấy ý tưởng đó, rất nhiều trích đoạn được các nhiếp ảnh gia lên concept và ra bộ hình công chúa tiểu phong.

Bạn hãy xem qua bộ phim đông cung và hãy chụp cho mình bộ ảnh cổ trang với concept Tiểu phong nhé.

cong chua tieu phong 17 - 5 concept chụp ảnh cổ trang HOT nhất hiện nay - HThao Studiocong chua tieu phong 1 - 5 concept chụp ảnh cổ trang HOT nhất hiện nay - HThao Studiocong chua tieu phong 7 - 5 concept chụp ảnh cổ trang HOT nhất hiện nay - HThao Studiocong chua tieu phong 8 - 5 concept chụp ảnh cổ trang HOT nhất hiện nay - HThao StudioConcept chụp ảnh cổ trang hóa thân thành nàng thơ

Một số câu chuyện khác khi bạn xem phim kiếm hiệp Trung quốc thường bắt gặp những tiểu thư không biết võ công nhưng nhan sắc và trí tuệ hơn người, những nhân vật được được gọi là nàng thơ. Ý tưởng cho những bộ ảnh này là chụp với concept nhẹ nhàng, đọc sách thư cổ hoặc chụp với bối cảnh chùa chiền.

Xem thêm:  Chụp ảnh nghệ thuật cổ trang tuyệt đẹp với phim trường Blue

Những ý tưởng chụp với các concept kiểu này không lạ nhưng lên hình thì cũng rất hay. Bạn thử tham khảo những góc hình bên dưới nhé.

Anh co trang kiem hiep 6 - 5 concept chụp ảnh cổ trang HOT nhất hiện nay - HThao StudioAnh co trang kiem hiep 4 - 5 concept chụp ảnh cổ trang HOT nhất hiện nay - HThao StudioAnh co trang kiem hiep 11 - 5 concept chụp ảnh cổ trang HOT nhất hiện nay - HThao StudioAnh co trang kiem hiep 13 - 5 concept chụp ảnh cổ trang HOT nhất hiện nay - HThao StudioAnh co trang kiem hiep 10 - 5 concept chụp ảnh cổ trang HOT nhất hiện nay - HThao StudioAnh co trang kiem hiep 9 - 5 concept chụp ảnh cổ trang HOT nhất hiện nay - HThao StudioConcept cổ phục đời nhà Thanh

Nhà Thanh trung quốc tương đương với nhà Nguyễn ở Việt Nam, đó là triều đại phong kiến cuối cùng nên trang phục có nét pha lẫn phần hiện đại. Giới trong nghề hay gọi đó là hỷ phục trung hoa. Ý tưởng chụp ảnh cổ trang với hỷ phục cũng được khá nhiều bạn trẻ ưa thích và lựa chọn. Nhiều người lựa chọn làm luôn cho mình album ảnh cưới bằng phục trang này. Thông thường để lên được bộ ảnh theo concept này thì bạn cần chụp trong các phim trường chuyên biệt. Ở Tp.HCM có phim trường Blue là nơi thích hợp để lên concept này nhé.

couple co trang 4 - 5 concept chụp ảnh cổ trang HOT nhất hiện nay - HThao Studiocouple co trang 13 - 5 concept chụp ảnh cổ trang HOT nhất hiện nay - HThao Studiocouple co trang 8 - 5 concept chụp ảnh cổ trang HOT nhất hiện nay - HThao Studiocouple co trang 7 - 5 concept chụp ảnh cổ trang HOT nhất hiện nay - HThao StudioHy phuc trung quoc 2 - 5 concept chụp ảnh cổ trang HOT nhất hiện nay - HThao StudioHy phuc trung quoc 5 - 5 concept chụp ảnh cổ trang HOT nhất hiện nay - HThao StudioHy phuc trung quoc 13 - 5 concept chụp ảnh cổ trang HOT nhất hiện nay - HThao StudioConcep cổ phục Vua- Hoàng hậu

Concept couple Vua- Hoàng hậu là ý tưởng khá độc đáo, tuy nhiên ít phim trường ở Tp.HCM đáp ứng được góc chụp cho concept này. Phim trường Blue ở bình thạnh thì đáp ứng được một phần tuy nhiên chỉ là tương đối.

Nếu bộ ảnh này được chụp tại kinh thành Huế thì sẽ rất tuyệt. Bạn thử tìm hiểu thêm về concept này nhé.

Anh co trang vua va hoang hau 2 - 5 concept chụp ảnh cổ trang HOT nhất hiện nay - HThao StudioAnh co trang vua va hoang hau 7 - 5 concept chụp ảnh cổ trang HOT nhất hiện nay - HThao StudioAnh co trang vua va hoang hau 6 - 5 concept chụp ảnh cổ trang HOT nhất hiện nay - HThao StudioAnh co trang vua va hoang hau 3 - 5 concept chụp ảnh cổ trang HOT nhất hiện nay - HThao Studio

Xem thêm các concept khác tại đây: Link

Lời khuyên trước khi chụp ảnh cổ trang trung quốc:

Bạn muốn có một bộ ảnh cổ trang đẹp, bạn cần có một câu chuyện đi kèm. Xem phim, đọc truyện và thích trích đoạn nào thì mình lên ý tưởng để chụp trích đoạn đó.

Địa điểm chụp cực kỳ quan trọng, bối cảnh quyết định bức hình có lên đúng concept hay không.

Makeup, trang phục: Đây là khâu quan trọng nhất, không phải thợ makeup nào cũng làm được concept kiểu tóc giống nhân vật. Bạn hãy tìm đúng nơi mới may ra có người làm được nhé.

Cần liên hệ với tư vấn viên để được gợi ý các concept khác một cách đầy đủ hơn.

Dịch vụ Chụp ảnh cổ trang trọn gói tại HThao Studio (Tp.HCM):

HThao Studio được đánh giá là top 3 Studio chụp ảnh cổ trang chuyên nghiệp nhất Tp.HCM. Ekip luôn có 3 người để giúp bạn setup concept ra đúng như mong muốn. Gói chụp của chúng tôi đã bao gồm trang điểm, làm tóc và phụ kiện cũng như trang phục. Chúng tôi sẽ giúp bạn có được ý tưởng hay để ra được một album ảnh cổ trang đúng theo câu chuyện của nó.

Bạn muốn có một album ảnh cổ trang hoàn chỉnh, hãy liên hệ HThao Studio nhé.

Tư vấn viên Ms.Vui:

Xem thêm: Báo giá chụp ảnh cổ trang đẹp độc lạ tại Tp.HCM – HThao Studio

0 likes (You must login to like)

Leave a comment