---------------------Phone: 093.143.0716-----------------------

Gợi ý thời trang kiểu tây cho bé

Khó nhất trong khâu chụp hình cho bé có lẽ là việc lựa chọn trang phục, bạn phân vân rất nhiều về vấn đề này. Không hiểu con mình nên mặc theo motuyt nào để lên hình cho đẹp, cho đúng phong cách. Hiểu được điều đó, HThao Studio đưa ra các mẫu trang phục phong cách tây cho bé để các mẹ thông thái tham khảo và thêm nhiều lựa chọn cho con mình.

Hiện nay, phong cách tây âu là một chiều hướng lựa chọn mới cho trẻ. Những mẫu trang phục mang một cá tính đặc biệt và toát lên vẻ sang trọng của em bé thời hiện đại. Màu trắng làm chủ đạo sẽ tạo nên những bức ảnh sáng đẹp. Màu đen chủ đạo thì tạo nên sự cá tính mạnh mẽ.

Phụ thuộc vào tính cách của con bạn, bạn có thể lựa chọn cho bé những mẫu phù hợp. H.Thao Studio đưa ra các gợi ý bên dưới cho bạn tham khảo, hãy chọn những phong cách phù hợp với bé nhà bạn và đừng quên liên hệ với chúng tôi để có một album tuyệt đẹp nhé.

Đối với bé trai trên 2 tuổi:

Thời trang cho các bé gái

Lê Hoàng Thảo: HThao Studio là sự kết hợp của nhiều photographer nỗi tiếng trên cả nước, chúng tôi mang đến đầy đủ các dịch vụ nhiếp ảnh. Mỗi người có một thế mạnh riêng, điều đó tạo nên đặc trưng riêng của HThao Studio.
Bài viết liên quan
Bài viết gần đây