ảnh áo dài yêu kiều

Studio chụp ảnh áo dài tết tuyệt đẹp, giá rẻ tại Tp.HCM – HThao Studio

Đánh giá bài viết

Chụp ảnh áo dài tết – nét đặc trưng mỗi dịp tết đến xuân về

Cứ mỗi dịp tết Nguyên Đán, không khí nô nức, háo hức lại thi nhau ùa về trong mỗi con người. Những cành mai, cánh đào, những chậu quất, cúc vạn thọ được bày đày khắp các con đường. Những tà áo dài – trang phục truyền thống cứ bay bay khắp các góc phố. Áo dài ngày càng được cách tân trở nên hiện đại và đa dạng hơn, kiểu dáng mới mẻ hơn với tà cắt ngắn, hay cổ hoa, tay chít… Màu sắc sặc sỡ tượng trung cho một năm mới năng động, vui vẻ và nhiều điều may mắn. Mặc những chiếc áo dài, dạo một vòng phố phường. Thế là bạn đã có ngay một Album ảnh chụp áo dài tết thật đẹp và ý nghĩa.

Ao dai alibaba 17 min - Studio chụp ảnh áo dài tết tuyệt đẹp, giá rẻ tại Tp.HCM – HThao StudioHThao Studio là một trong những studio uy tín và chất lượng hàng đầu tại TP. HCM. Với các gói chụp đa dạng và các dịch vụ bổ xung trọn gói chụp. Cùng những nhiếp ảnh gia uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu. Nếu bạn đang có ý định chụp ảnh áo dài tết thì hãy đến với chúng tôi:

  • Địa chỉ: 49 đường số 26, cát lái, quận 2, Tp.HCM
  • CS liên kết 01/ Man concept: 72 bàu cát 7, phường 14, quận Tân Bình, Tp.HCM
  • CS liên kết 02/ Dubai Studio: Chung cư 1050, 04 Phan Chu Trinh, Phường 12, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM

Những concept chụp ảnh áo dài tết tuyệt đẹp tại TP. HCM – HThao Studio

Chụp áo dài đỏ, vàng, cam – không khí rộn ràng đón tết: Những chiếc áo dài màu sắc sặc sỡ, họa tiết nổi bật rất được ưa chuộng và được mọi người diện trong dịp tết. Tượng trung trung cho sự may mắn, tài lộc và hạnh phúc…

Chụp áo dài với hoa mai, đào, quất, câu đối đỏ: Đây là những thứ không thể thiếu trong mỗi dịp tết cổ truyền ở Việt Nam. Sẵn chiếc áo dài, bạn tạo thêm vài kiểu chụp với những cành đào, mai, quất này. Bạn lại chỗ ông Đồ, xin thêm câu đối đỏ về treo trong nhà để may mắn cả năm…

Ao dai alibaba 8 min - Studio chụp ảnh áo dài tết tuyệt đẹp, giá rẻ tại Tp.HCM – HThao StudioAo dai alibaba 1 min - Studio chụp ảnh áo dài tết tuyệt đẹp, giá rẻ tại Tp.HCM – HThao StudioAo dai alibaba 11 min - Studio chụp ảnh áo dài tết tuyệt đẹp, giá rẻ tại Tp.HCM – HThao StudioChụp áo dài truyền thống tại chùa, miếu, đền- nơi cầu an cầu may ngày tết: Ngày tết, người dân Việt Nam thường đi chùa cầu an, cầu may. Những địa điểm: chùa Vĩnh Ngiêm – Quận 3, lăng Ông Bà Chiểu – Bình Thạnh, Nhà thờ Đức Bà – Quận 1. Trong không khí đó, bạn chọn concept chụp ảnh áo dài tết tại đền, chùa, miếu… cũng rất hợp lí.

Concept cô Ba Sài Gòn đón tết: Đây cũng là một concept đang rất hot trong thời gian gần đây. Kết hợp trang điểm và phụ kiện cô Ba Sài Gòn với những địa điểm: Chùa, đền…  Những nét đặc trưng ngày tết tại Sài Thành… Bạn đã có một Album ảnh tết thật đặc biệt.

Chụp áo dài với các loại hoa cúc vạn thọ, cúc họa mi… Được bày bán trên khắp các con đường, không khó để bạn có những bức ảnh chụp áo dài với các loại hoa thật tươi mới, vui vẻ.

Xem thêm:  Chụp ảnh áo dài tết đẹp giá rẻ tại Tp.HCM – HThao Studio

Áo dài cách tân đi dạo phố, đi chợ ngày tết: Những địa điểm nổi bật: Chợ Bà Chiểu – Bình Thạnh, phố Ông Đồ đường Phạm Ngọc Thạch – Quận 1, đường Hoa Nguyễn Huệ, phố Hàng Mã – đường Hải Thượng Lãn Ông Quận 5…

Anh ao dai dep 2023 94 min - Studio chụp ảnh áo dài tết tuyệt đẹp, giá rẻ tại Tp.HCM – HThao StudioAnh ao dai dep 2023 80 min - Studio chụp ảnh áo dài tết tuyệt đẹp, giá rẻ tại Tp.HCM – HThao StudioAnh ao dai dep 2023 76 min - Studio chụp ảnh áo dài tết tuyệt đẹp, giá rẻ tại Tp.HCM – HThao StudioAnh ao dai dep 2023 86 min - Studio chụp ảnh áo dài tết tuyệt đẹp, giá rẻ tại Tp.HCM – HThao Studio

Giá chụp ảnh áo dài tết đẹp và độc đáo tại HThao Studio như thế nào?

  • Đối với gói chụp concept nội thành: Mức giá giao động từ 1,500k trở lên. Bạn sẽ được miễn phí một áo dài trắng chụp đi kèm hỗ trợ làm tóc, trang điểm, phụ kiện… Với thành phẩm trên 200 file, cùng 15 tấm được chỉnh sửa photoshop kỹ càng, blend màu theo từng concept.
  • Gói chụp concept phim trường: Đa dạng các địa điểm và các góc chụp hơn. Chỉ với 1,700,000 VNĐ bạn đã có ngay cho mình một file ảnh gốc trên 200 tấm, cùng 15 file được chỉnh sửa nghệ thuật. Các dịch vụ hỗ trợ đi kèm luôn: làm tóc, trang điểm, áo dài trắng, phụ kiện…
  • Gói chụp ảnh áo dài nghệ thuật theo nhóm: Nếu bạn muốn có những tấm ảnh áo dài cùng bạn bè, Với mức giá chỉ từ 1,500,000 VNĐ, Áp dụng cho một người nhân lên theo số lượng. Bạn còn được chụp thêm với trang phục tự do của mình. Các dịch vụ hỗ trợ đi kèm. Cùng thành phẩm là file hình trên 200 tấm và chỉnh sửa 15 tấm/ người.

Anh ao dai dep 2023 18 min - Studio chụp ảnh áo dài tết tuyệt đẹp, giá rẻ tại Tp.HCM – HThao StudioAnh ao dai dep 2023 15 min - Studio chụp ảnh áo dài tết tuyệt đẹp, giá rẻ tại Tp.HCM – HThao StudioAnh ao dai dep 2023 11 min - Studio chụp ảnh áo dài tết tuyệt đẹp, giá rẻ tại Tp.HCM – HThao StudioAnh ao dai dep 2023 2 min - Studio chụp ảnh áo dài tết tuyệt đẹp, giá rẻ tại Tp.HCM – HThao StudioAnh ao dai dep 2023 1 min - Studio chụp ảnh áo dài tết tuyệt đẹp, giá rẻ tại Tp.HCM – HThao StudioLiên Hệ HThao Studio để chụp những Album ảnh áo dài tết đẹp ngay nhé.

Xem Thêm:

Leave a comment