Studio chuyên chụp ảnh áo dài tết tại Tp.HCM – HThao Studio

by
Đánh giá bài viết

Tại sao xu hướng chụp ảnh áo dài tết được yêu thích?

Tết Nguyên Đán là ngày tết cổ truyền, ngày sum họp gia đình của người Việt Nam. Còn áo dài là trang phục truyền thống, là nét văn hóa gắn với lịch sử lâu đời của dân tộc. Bởi vậy, sự kết hợp áo dài để chụp ảnh trong dịp tết tạo nên hình ảnh ý nghĩa hơn bao giờ hết. Hơn nữa, áo dài luôn biểu trưng cho nét dịu dàng và đằm thắm của người phụ nữ Việt Nam. Chiếc áo dài ôm sát cơ thể, xẻ tà hai bên, vừa kín đáo lại vừa thể hiện được đường nét của người phụ nữ. Đó chính là nét duyên ngầm của cô gái Việt Nam. Với trang phục áo dài, vừa thể hiện nét đẹp văn hóa, lòng tự tôn dân tộc, lại vừa thể hiện sự dịu dàng quyến rũ của bản thân.

Anh ao dai dep 2023 86 min - Studio chuyên chụp ảnh áo dài tết tại Tp.HCM – HThao StudioAnh ao dai dep 2023 77 min - Studio chuyên chụp ảnh áo dài tết tại Tp.HCM – HThao Studio

Địa điểm chụp ảnh áo dài tại TP.HCM

Tại TP.HCM có vô vàn địa điểm đẹp và độc đáo cả miễn phí lẫn thu phí phù hợp với việc chụp ảnh áo dài tết.

Nói đến không khí Tết, hẳn bạn sẽ không thể bỏ qua các ngôi chùa tại TP.HCM. Bởi trang phục áo dài truyền thống kín đáo vốn phù hợp khi tới chùa. Tết, áo dài và chùa chắc chắn là sự kết hợp hoàn hảo. Và hình ảnh tuyệt đẹp này góp phần tôn lên vẻ đẹp truyền thống của người Việt Nam.

Anh ao dai dep 2023 21 min - Studio chuyên chụp ảnh áo dài tết tại Tp.HCM – HThao StudioAnh ao dai dep 2023 22 min - Studio chuyên chụp ảnh áo dài tết tại Tp.HCM – HThao StudioAnh ao dai viet nam 10 - Studio chuyên chụp ảnh áo dài tết tại Tp.HCM – HThao StudioAnh ao dai viet nam 8 - Studio chuyên chụp ảnh áo dài tết tại Tp.HCM – HThao StudioAnh ao dai viet nam 12 - Studio chuyên chụp ảnh áo dài tết tại Tp.HCM – HThao StudioMột vài địa điểm có thể là kể đến như đường Phạm Ngọc Thạch, đường Hoa Nguyễn Huệ, phim trường Blue, công viên Gia Định, công viên Hoàng Văn Thụ,.. Nơi đây có khung cảnh rộng lớn với nhiều loại cây xanh. Không khí vô cùng thoáng mát, trong lành và điều này sẽ khiến người xem cảm nhận được qua những bức ảnh.

Anh ao dai dep 2023 16 min - Studio chuyên chụp ảnh áo dài tết tại Tp.HCM – HThao StudioAnh Hoa sen 34 min - Studio chuyên chụp ảnh áo dài tết tại Tp.HCM – HThao StudioAnh Hoa sen 19 min - Studio chuyên chụp ảnh áo dài tết tại Tp.HCM – HThao StudioAnh Hoa sen 17 min - Studio chuyên chụp ảnh áo dài tết tại Tp.HCM – HThao StudioAnh Hoa sen 18 min - Studio chuyên chụp ảnh áo dài tết tại Tp.HCM – HThao Studio

Và không thể bỏ qua những phim trường. Bởi nơi đây luôn được dựng cảnh phù hợp theo thời gian. Khi gần tới tết, các phim trường sẽ bố trí những background phù hợp như là vườn đào, câu đối đỏ,… Một vài phim trường mà HThao Studio thường chụp hình cho khách như Alibaba, Paris Garden, L’amor. Studio chuyên chụp ảnh áo dài tết

Khi chụp áo dài tết tại HThao Studio, bạn sẽ được tài trợ miễn phí 2 bộ áo dài/ người (ngoài ra chúng tôi còn có dịch vụ cho thuê áo dài nếu quý khách muốn chụp nhiều hơn), makeup làm tóc cho chị em phụ nữ, đi kèm làm phụ kiện chụp hình cũng sẽ được chúng tôi trang bị đầy đủ. Chúng tôi đảm bảo những shoot hình chụp ra sẽ mang tính thẩm mỹ cao nhất.

Với kinh nghiệp nhiều năm chụp ảnh tại TP.HCM, HThao Studio rất tự hào khi nhận được sự phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Đem tới những bức ảnh chất lượng cho khách hàng là niềm đam mê và tự hào của chúng tôi. Nếu bạn đang mong muốn chụp ảnh áo dài tết, đừng ngần ngại liên hệ với HThao Studio để nhận được sự tư vấn miễn phí nhé.

You may also like

Leave a Comment