Anh tre em HThao Studio 4 1180x760 - Dịch vụ chụp ảnh chân dung cho bé chuyên nghiệp ở Tp.HCM

Dịch vụ chụp ảnh chân dung cho bé chuyên nghiệp ở Tp.HCM

Đánh giá bài viết

Ảnh chân dung là thể loại ảnh đặc tả hình thái con người, tùy theo mỗi độ tuổi mà người ta mang một hình thái khác nhau. Như vậy, ảnh chân dung trẻ em là ảnh chụp cho em bé với mục đích ghi lại hình ảnh đáng yêu của bé ở độ tuổi nhất định. Thông thường ảnh chân dung sau khi chụp sẽ được phóng to làm ảnh treo tường hoặc ảnh để bàn.

Bạn cần chuẩn bị gì để chụp ảnh chân dung cho bé?

Đầu tiên bạn cần được tư vấn về concept chụp ảnh cho bé, vì mỗi concept sẽ phù hợp với mỗi độ tuổi của bé. Nếu bé nhỏ hơn 1 tuổi thì chụp chân dung với các phụ kiện, phông nền trẻ thơ thì bức hình ra sẽ đẹp, sẽ lột tả được sự hồn nhiên của bé.

Nếu bé lớn thì chụp với các mẫu thời trang hiện đại, các mẫu trang phục kiểu tây sẽ làm cho bức hình trở nên đẹp lung linh, theo đúng motuyt hiện nay.

Judo 1 1 - Dịch vụ chụp ảnh chân dung cho bé chuyên nghiệp ở Tp.HCMJudo 12 1 - Dịch vụ chụp ảnh chân dung cho bé chuyên nghiệp ở Tp.HCMJudo 22 1 - Dịch vụ chụp ảnh chân dung cho bé chuyên nghiệp ở Tp.HCMLựa chọn địa điểm chụp sau khi đã có concept?

Chụp ảnh cho bé có thể chụp trong Studio hoặc ngoại cảnh, đối với bé dưới 1,5 tuổi chúng tôi khuyên các mẹ nên cho bé chụp trong các studio để đảm bảo sức khỏe cho bé.

Các bé lớn hơn 1,5 tuổi thì chụp ở ngoại cảnh sẽ thích hợp hơn. Lúc này bé tự do hoạt động và tạo ra được nhiều biểu cảm tốt hơn.

Anh tre em HThao Studio 3 - Dịch vụ chụp ảnh chân dung cho bé chuyên nghiệp ở Tp.HCMAnh tre em HThao Studio 4 - Dịch vụ chụp ảnh chân dung cho bé chuyên nghiệp ở Tp.HCMAnh tre em HThao Studio 2 - Dịch vụ chụp ảnh chân dung cho bé chuyên nghiệp ở Tp.HCM

Hình bé ngoại cảnh (Stock Dung Dang)

Lựa chọn Studio chụp ảnh chân dung cho bé đẹp tại Tp.HCM

Có khá nhiều studio chuyên chụp ảnh chân dung cho bé tại Tp.HCM, và đa phần các concept trong studio thì na ná giống nhau. Thường thì chụp ảnh trong studio bạn sẽ không có nhiều sự lựa chọn.

ở HThao Studio, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn chụp hình cho bé theo “kiểu tây”. Kiểu tây ở đây được hiểu là bé sẽ mặc những bộ đồ phong cách tây và khi lên hình sẽ rất chất. Khác với tất cả các studio trong nội thành Tp.HCM.

Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn lựa chọn trang phục cho bé trước, xem xét ảnh bé để cho những comment hợp lý. Lựa chọn địa điểm chụp để bạn có được album hình ưng ý.

Bạn có thể xem qua các album ảnh bé chúng tôi chụp tại đây,

Xem báo giá chụp ảnh bé tại đây, và liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn thêm nhé.

anh be ngoai canh 4 - Dịch vụ chụp ảnh chân dung cho bé chuyên nghiệp ở Tp.HCManh be ngoai canh 3 - Dịch vụ chụp ảnh chân dung cho bé chuyên nghiệp ở Tp.HCManh be ngoai canh 5 - Dịch vụ chụp ảnh chân dung cho bé chuyên nghiệp ở Tp.HCMHThao Studio tự hào là nơi chuyên chụp hình cho bé tại Tp.HCM, hân hạnh phục vụ các bạn.

Leave a comment