ảnh profile cá nhân

Studio chụp ảnh profile cá nhân chuyên nghiệp ở Tp.HCM- HThao Studio

Studio chụp ảnh profile cá nhân tại Tp.HCM

Để tìm các Studio chụp ảnh profile cá nhân tại Tp.HCM không khó. Nhưng để tìm được nơi chuyên chụp thể loại ảnh này thì không đơn giản. Vì hiện nay, đa phần các studio đã chuyển qua chụp ngoại cảnh. Số lượng studio chuyên chụp ảnh chân dung nghệ thuật ngày càng ít đi. Vì thế nếu không tìm đúng nơi chụp thể loại ảnh này thì bạn sẽ khó có bức ảnh đẹp.

Thể loại ảnh profile cá nhân đòi hỏi kỹ thuật sử dụng ánh sáng đèn chụp tốt. Biết điều chỉnh ảnh sáng đèn chuyên nghiệp thì lúc đó bức ảnh mới ra theo mong muốn. Thông thường, mỗi studio sẽ trang bị 3~5 phông nền màu để khi lên hình được phong phú thêm.

Anh profile 2 min - Studio chụp ảnh profile cá nhân chuyên nghiệp ở Tp.HCM- HThao Studio

Chi Kim Chi 5 min - Studio chụp ảnh profile cá nhân chuyên nghiệp ở Tp.HCM- HThao Studio

Chi Kim Chi 8 min - Studio chụp ảnh profile cá nhân chuyên nghiệp ở Tp.HCM- HThao Studioanh doanh nhan 1 - Studio chụp ảnh profile cá nhân chuyên nghiệp ở Tp.HCM- HThao StudioBạn cần chuẩn bị gì khi chụp ảnh profile cá nhân?

Để chụp ảnh profile cá nhân, yêu cầu đầu tiên là trang điểm phải chuẩn, đẹp. Đối với Nam thì cần chải chuốt tóc, ăn mặc chỉnh chu. Đối với nữ thì cần làm tóc, trang điểm kỹ càng.

Thông thường chụp ảnh profile cá nhân, khách hàng thường sử dụng vest (đối với nam) và trang phục hiện đại đối với nữ.

Một số phụ kiện cần khi chụp ảnh cá nhân như sách, ngòi viết, điện thoại, cavat, giày tây đối với Nam.

Vì chụp trong phòng nên bạn có thể chụp vào ban ngày hoặc ban đêm đều được. Hãy chọn cho mình khoảng thời gian thích hợp để chụp là được.

Giá chụp ảnh profile cá nhân như thế nào?

Trên thị trường Tp.HCM, mức giá chụp ảnh profile cá nhân được các Studio đưa ra dao động trên dưới 2.5 triệu. Về quan điểm HThao Studio thì mức giá này khá mắc nếu áp dụng chụp cho 1 người. Vì thế chúng tôi thiết kế bảng giá phù hợp hơn để khách hàng không phải đắn đo về tài chính.

Xem thêm:  Album ảnh profile cá nhân chị Hòa đẹp – HThao Studio

Mặt khác, khách hàng thường chỉ sử dụng 3~5 ảnh với các kiểu dáng khác nhau nên khi chụp thể loại này không tốn quá nhiều công sức. Đẹp hay xấu của bức ảnh phụ thuộc vào kỹ thuật Set đèn, tạo dáng cho nhân vật. Vì thế khách hàng không nên tin rằng máy thật xịn mới chụp ra ảnh đẹp (đối với dòng ảnh này, chúng tôi cam đoan máy 8 triệu chụp nó cũng đẹp như máy 50 triệu chụp. Nếu bạn set đèn hợp lý)

Bảng giá HThao Studio đưa ra gói chụp profile chỉ từ 600k/ người. Hoặc nếu bạn có nhu cầu cao hơn thì chọn gói chụp doanh nhân chỉ từ 1.5 triệu/ người. Gói doanh nhân bao gồm Makeup, làm tóc, chụp ảnh, chỉnh sửa ảnh. Chi tiết về giá bạn có thể tham khảo tại đây.

Chụp ảnh profile cá nhân với HThao Studio

Đến với HThao Studio, bạn sẽ được chúng tôi cung cấp đầy đủ các dịch vụ từ trang điểm làm tóc, chụp, cho thuê vest và một số phụ kiện như sách, bút, điện thoại Iphone tạo dáng.

Tùy theo vị trí địa lý của bạn mà chúng tôi có thể sắp xếp phòng chụp gần bạn để tiện đường di chuyển (HThao Studio có liên kết với các Studio khác trong khu vực Tp.HCM để linh động cho khách)

  • Bạn có thể xem qua các ảnh chân dung cá nhân mà chúng tôi update thường xuyên: Tại đây
  • Báo giá chụp ảnh profile cá nhân chi tiết: Tại đây

Chi Hoa 9 - Studio chụp ảnh profile cá nhân chuyên nghiệp ở Tp.HCM- HThao StudioChi Hoa 8 - Studio chụp ảnh profile cá nhân chuyên nghiệp ở Tp.HCM- HThao Studiocong ty manulife 6 min - Studio chụp ảnh profile cá nhân chuyên nghiệp ở Tp.HCM- HThao Studiocong ty manulife 13 min - Studio chụp ảnh profile cá nhân chuyên nghiệp ở Tp.HCM- HThao Studiocong ty manulife 12 min - Studio chụp ảnh profile cá nhân chuyên nghiệp ở Tp.HCM- HThao Studiocong ty manulife 1 min - Studio chụp ảnh profile cá nhân chuyên nghiệp ở Tp.HCM- HThao Studio

Anh profile 4 min - Studio chụp ảnh profile cá nhân chuyên nghiệp ở Tp.HCM- HThao Studio

anh profile ca nhan lich lam - Studio chụp ảnh profile cá nhân chuyên nghiệp ở Tp.HCM- HThao Studio

Leo 2 min - Studio chụp ảnh profile cá nhân chuyên nghiệp ở Tp.HCM- HThao StudioLeo 4 min - Studio chụp ảnh profile cá nhân chuyên nghiệp ở Tp.HCM- HThao StudioLeo 6 min - Studio chụp ảnh profile cá nhân chuyên nghiệp ở Tp.HCM- HThao StudioLeo 11 min - Studio chụp ảnh profile cá nhân chuyên nghiệp ở Tp.HCM- HThao Studiocong ty manulife 10 min - Studio chụp ảnh profile cá nhân chuyên nghiệp ở Tp.HCM- HThao Studiocong ty manulife 14 min - Studio chụp ảnh profile cá nhân chuyên nghiệp ở Tp.HCM- HThao StudioCảm ơn quý khách Hàng đã quan tâm & ủng hộ HThao Studio trong thời gian qua. Mọi vấn đề thắc mắc, vui lòng đừng ngần ngại liên với chúng tôi để được hỗ trợ thêm. Xin cảm ơn quý khách.

Leave a comment