Chi An

Studio chuyên chụp ảnh chân dung doanh nhân tại Tp.HCM- HThaoStudio

Đánh giá bài viết

Chụp ảnh chân dung doanh nhân để làm gì?

Đối với những anh chị đang tham gia kinh doanh hoặc là lãnh đạo ở các công ty, hình ảnh là thứ đặc biệt quan trọng. Bạn càng chuyên nghiệp thì khách hàng hoặc đối tác càng đánh giá cao con người và tập thể của bạn. Đó là lý do dịch vụ chụp ảnh chân dung cho doanh nhân ra đời.

Hình ảnh chân dung của doanh nhân phải đặc tả được phong thái của doanh nhân đó. Bởi tính  đặc thù riêng nên không phải Studio nào cũng chụp ra được ảnh doanh nhân như khách hàng mong đợi. Bạn nên tìm đúng nơi chụp, thì mới có được tấm ảnh ưng ý.

%E1%BA%A2nh nam doanh nh%C3%A2n %C4%91%E1%BA%B9p - Studio chuyên chụp ảnh chân dung doanh nhân tại Tp.HCM- HThaoStudio%E1%BA%A2nh nam doanh nh%C3%A2n phong c%C3%A1ch chuy%C3%AAn nghi%E1%BB%87p - Studio chuyên chụp ảnh chân dung doanh nhân tại Tp.HCM- HThaoStudio

Anh Hưng Nguyễn (Doanh nhân Tp.HCM)

Bạn cần chuẩn bị gì trước khi chụp ảnh doanh nhân?

Một bộ ảnh chân dung doanh nhân muốn thành công, trước tiên cần có sự chuẩn bị kỹ càng từ Studio và cũng như từ khách hàng. Đối với khách hàng là nam giới, cần có vest, áo sơ mi, các phụ kiện đi kèm như đồng hồ đeo tay, giày tây, điện thoại, vòng tay (đối với những doanh nhân theo phật giáo)

Đối với các chị em phụ nữ, cũng tương tự. Nhưng quan trọng ở khâu trang điểm, mỗi Studio sẽ có thợ trang điểm riêng. Cần có người trang điểm đẹp thì lên hình mới toát ra thần thái được.

Đối với Studio chụp hình doanh nhân, cần nắm rõ quy tắc ánh sáng khi Setup đèn chụp trong Studio. Lưu ý ảnh doanh nhân sử dụng quy tắc sáng tối khác với ảnh profile. Chụp nam giới khác với chụp nữ giới. Và quan trọng, trợ lý tạo hình cần nắm rõ các thế đứng để hướng dẫn khách hàng khi chụp ảnh.

Kỹ thuật chọn màu phông nền cũng rất quan trọng, khách hàng mặc áo màu gì thì chọn phông nền màu gì cho phù hợp, mỗi người mỗi phong cách, chọn phông nền để làm nỗi bật phong cách đó. Tất cả điều này photographer cần nắm rõ.

Chi An Hisa 1 - Studio chuyên chụp ảnh chân dung doanh nhân tại Tp.HCM- HThaoStudiowebChi An raw 94 min - Studio chuyên chụp ảnh chân dung doanh nhân tại Tp.HCM- HThaoStudio

Chị Phan Ân (CEO HISA Group)

Tìm đâu địa chỉ uy tín để chụp ảnh chân dung doanh nhân tại Tp.HCM?

Theo quan sát từ phía chúng tôi, ở Tp.HCM có một số nhiếp ảnh gia chụp ảnh doanh nhân đẹp như anh Trình quận 3, anh Trung quận 8. Đối với HThao Studio, thì Thao LEE là một NAG mới trong nghề, anh nghiên cứu về thể loại hình chân dung nghệ thuật hơn 10 năm nay. Tuy là tay máy trẻ, nhưng anh đã đưa thương hiệu ảnh doanh nhân lên một tầm cao mới, hiện ảnh của anh được chia sẽ trên VEC & UNS là 2 trang web chia sẽ ảnh lớn nhất thế giới (mỗi tháng trung bình đạt 632,830 views & 5,000 dowdload). Dòng ảnh chân dung doanh nhân khá ít Studio tham gia kinh doanh. Vì thế bạn chỉ nên tìm đến các địa chỉ uy tín để có ảnh đẹp nhé.

Phu Hung Land 82 min - Studio chuyên chụp ảnh chân dung doanh nhân tại Tp.HCM- HThaoStudioPhu Hung Land 78 min - Studio chuyên chụp ảnh chân dung doanh nhân tại Tp.HCM- HThaoStudioGói chụp ảnh doanh nhân bao gồm những gì?

Gói chụp ảnh chân dung doanh nhân bao gồm trang phục là vest chon nam, nữ. Trang điểm cho nữ, phụ kiện đi kèm, stylish và giao ảnh gốc kèm chỉnh sửa 15 tấm/ mỗi album. Bạn có thể tham khảo thêm gói chụp ở đây: Link

Xem thêm:  3 kiểu chụp ảnh chân dung lãnh đạo đẹp, chuyên nghiệp nhất - HThao Studio

Liên hệ HThao Studio để có bộ ảnh chân dung doanh nhân đẹp

  • Liên hệ Tư vấn viên /Zalo/Phone: 037.213.0010
  • Gặp Thao LEE: 093.143.0716
  • Email: hthaostudio@gmail.com

ẢNH DOANH NHÂN

Xây dựng hình ảnh thương hiệu cá nhân đang là một cách marketing hiệu quả nhất
Read More
Các concept chụp ảnh công sở hot nhất hiện nay Chụp ảnh công sở hay chính
Read More
Ảnh profile là ảnh đại diện trong các hồ sơ cá nhân như hồ sơ công
Read More
Hình ảnh là một trong những chiến lược để xây dựng thương hiệu. Nó luôn giữ
Read More
Thương hiệu là nhân tố vô cùng quan trọng đối với mỗi cá nhân hay tổ
Read More
“Lương y như từ mẫu”. Bác sĩ – danh xứng cao quý dành cho những con
Read More

Leave a comment