5 bí quyết rất quan trọng để có bộ ảnh doanh nhân đẹp – HThao Studio

by
Đánh giá bài viết

Để chụp ra được bộ ảnh doanh nhân đẹp & đúng nghĩa doanh nhân thì không phải Studio nào cũng làm được. Để tránh tiền mất tật mang, HThao Studio xin gửi đến quý khách hàng bài viết “bí quyết để có bộ ảnh doanh nhân đẹp”. Hi vọng, bạn sẽ tìm thấy thông tin hữu ích để có sự chuẩn bị kỹ càng cũng như tìm được đúng nơi để thực hiện bộ ảnh cho mình một cách chuyên nghiệp nhất.

  1. Muốn chụp ảnh doanh nhân đẹp, phục trang phải giống doanh nhân

Có nhiều anh chị băn khoan, mặc gì cho giống doanh nhân? Thực ra câu trả lời khá đơn giản, bạn lên google gõ từ khóa “business style” hoặc “businessman”. Mục hình ảnh sẽ show ra rất nhiều kiểu trang phục để mặc ra dáng doanh nhân. Về cơ bản đối với Nam thì vest đen hoặc xanh, nữ thì áo sơ mi trắng, váy hoặc vest đen. Dùng vest biểu trưng cho dân công sở, bạn thấy đấy đa số giám đốc đều mặc vest khi hội họp, dự sự kiện. Vậy nên khi chụp ảnh doanh nhân, hãy chuẩn bị cho mình một bộ vest nhé.

Chi Kim Chi 10 min - 5 bí quyết rất quan trọng để có bộ ảnh doanh nhân đẹp – HThao StudioLưu ý: Tại HThao Studio có đầy đủ vest Nam/Nữ các kiểu và màu sắc cho bạn lựa chọn nhé

  1. Chọn người Makeup theo style Doanh nhân theo độ tuổi, gương mặt, hình thái cơ thể

Khâu này cực kỳ quan trọng, bạn makeup sẽ xem xét khuôn mặt, kiểu tóc, độ tuổi để quyết định makeup cho bạn theo phong cách nào. Vì mỗi studio có một phong cách makeup riêng, nên bạn cần xem xét trước khi lựa chọn người makeup nhé.

Chi Tien 4 - 5 bí quyết rất quan trọng để có bộ ảnh doanh nhân đẹp – HThao Studio

  1. Phong cách Set đèn, dùng ánh sáng của mỗi studio, phong cách lên màu mỗi NAG

Khâu makeup, phục trang là khâu chuẩn bị. Nếu làm tốt thì 30% sản phẩm đạt chất lượng. 50% tiếp theo phụ thuộc vào cách sử dụng ánh sáng của mỗi NAG. Sự khác biệt của mỗi bức ảnh chính là chổ này. Tùy theo con mắt nghệ thuật của mỗi người mà họ sẽ SET đèn mỗi kiểu khác nhau. Ví dụ như tại HThao Studio, chúng tôi thường SET đèn để lấy ánh sáng vùng ven tóc làm nỗi bật nhân vật. Chúng tôi chọn tone vàng bánh mật để đánh mạnh vào cảm xúc người xem (dân gian có câu : da nâu nhìn lâu mới đẹp). Vì thế mỗi bức ảnh chúng tôi chụp ra có màu sắc & ánh sáng riêng. Bạn nhìn vào là biết ngay ảnh này do HThao Studio chụp.

Đó là yếu tố tạo nên sự khác biệt và làm nỗi bật phong cách doanh nhân của bạn.

  1. Chi Hoa 8 - 5 bí quyết rất quan trọng để có bộ ảnh doanh nhân đẹp – HThao Studio Tạo dáng khi chụp ảnh sao cho ra phong cách doanh nhân

Khâu này cũng rất quan trọng, style doanh nhân khác với style đời thường hoặc lookbook thời trang. Chúng tôi có 2 cách tạo dáng cho khách hàng đó là tạo dáng tĩnh và tạo dáng động.

Tạo dáng tĩnh thì đơn giản, các thế tay, thế chân đứng hoặc ngồi, thế cầm đạo cụ (ly rượu, sách, macbook, iphone…) mọi thứ đều được hướng dẫn kỹ càng và cho xem hình mẫu trước khi chụp

Tạo dáng động khó hơn, tại HThao Studio, chúng tôi thảo luận với khách hàng cũng nói về một chủ đề yêu thích (khách hàng sẽ đóng vai là diễn giả). Trong lúc khách hàng diễn thuyết, NAG sẽ bắt khoảnh khắc. Những thế ảnh kiểu này rất hay và không có cái nào giống cái nào. Đó là sự khác biệt.

Xem thêm:  HThao Studio - Chuyên chụp hình chân dung doanh nhân đẹp ở Tp.HCM

Tham khảo thêm: 35 cách tạo dáng chụp ảnh doanh nhân chuyên nghiệp – HThao Studio

 

%E1%BA%A2nh nam doanh nh%C3%A2n - 5 bí quyết rất quan trọng để có bộ ảnh doanh nhân đẹp – HThao StudioSon Tran 8 - 5 bí quyết rất quan trọng để có bộ ảnh doanh nhân đẹp – HThao StudioSon Tran 12 - 5 bí quyết rất quan trọng để có bộ ảnh doanh nhân đẹp – HThao Studio 5. Sự kết hợp phông nền, các concept để tạo ra sản phẩm hình ảnh phù hợp với từng đối tượng

Yếu tố này phụ thuộc vào kinh nghiệm chụp hình ở mỗi studio. Phông nền màu nào sẽ thích hợp với trang phục màu nào. Nếu bạn chụp ở studio ít kinh nghiệm, ảnh ra sẽ không vừa ý. Vì thế bạn cần phải hỏi NAG trước khi chụp nhé.

Concept chụp ảnh doanh nhân phụ thuộc vào mỗi studio thiết kế. Tại HThao Studio chúng tôi có các concept như sau:

  • Chụp ảnh đứng phong cách doanh nhân cổ điển
  • Chụp ảnh ngồi với ghế gỗ cao
  • Chụp ảnh ngồi với ghế giám đốc
  • Chụp ảnh với các phụ kiện sách, điện thoại, macbook
  • Chụp ảnh với bàn trắng (dành cho anh chị chụp ảnh có sản phẩm)

Mỗi gói chụp ảnh doanh nhân tại HThao Studio sẽ có đầy đủ các concept ở trên. Vì thế bạn muốn chụp một bộ ảnh doanh nhân đẹp và đúng nghĩa thì hãy liên hệ HThao Studio nhé.

Duong 5 min - 5 bí quyết rất quan trọng để có bộ ảnh doanh nhân đẹp – HThao StudioChi Kim Chi 3 min - 5 bí quyết rất quan trọng để có bộ ảnh doanh nhân đẹp – HThao StudioGiam doc Hoang 1 - 5 bí quyết rất quan trọng để có bộ ảnh doanh nhân đẹp – HThao Studiochan dung nu 6 - 5 bí quyết rất quan trọng để có bộ ảnh doanh nhân đẹp – HThao StudioRất nhiều khách hàng là giám đốc/quản lý tại các công ty lớn ở Tp.HCM, Bình Dương, Đồng Nai đã chọn HThao Studio để gửi gắm bộ ảnh doanh nhân của mình. Vì thế bạn hãy yên tâm khi đến với chúng tôi nhé.

Liên hệ HThao Studio để được tư vấn kỹ hơn:

You may also like

Leave a Comment