Album ảnh doanh nhân chị Quỳnh sang trọng, quý phái – HThao Studio

by
Đánh giá bài viết

Chụp ảnh doanh nhân sao cho đẹp, sao cho ra được cái hồn, cái thần thái doanh nhân là một điều rất khó mà không phải Studio nào cũng làm được. Vì mỗi người sẽ có một phong thái, sự sang trọng thể hiện trên khuôn mặt một cách thanh thoát, điều này phụ thuộc vào sắc thái của nhân vật.

chan dung nu 1 - Album ảnh doanh nhân chị Quỳnh sang trọng, quý phái - HThao Studio

Chụp ảnh doanh nhân làm sao cho đẹp?

Nhiếp ảnh có nhiệm vụ đưa ánh sáng vào để làm nỗi bật thể hiện đúng bản chất của nhân vật. Đồng thời hướng dẫn nhân vật tạo các thế đứng sao cho phù hợp, sao cho thể hiện được thần thái doanh nhân.

Một số điều cần chuẩn bị khi chụp hình doanh nhân:

  • Áo vest, cà vạt, giày tây, quần tây, áo sơ mi trắng
  • Đồng hồ, điện thoại Iphone, laptop macbook, dây chuyền đeo cổ, dây đeo tay cho nam
  • Sách yêu thích, sổ nhật ký công việc, tạp chí công ty…

Có những dụng cụ này, khi lên hình sẽ chất hơn, thần thái hơn.

Nói về chụp hình doanh nhân ở Tp.HCM thì không có nhiều studio trong lĩnh vực này. HThao Studio là một trong 3 nơi chuyên chụp dòng ảnh cho doanh nhân. Chúng tôi trang bị đầy đủ thiết bị, trang phục để phục vụ chụp hình doanh nhân, chụp hình profile cá nhân. Bản thân chúng tôi cũng nghiên cứu rất nhiều về phong cách doanh nhân để mỗi bức hình chụp ra sẽ thể hiện được thần thái cho nhân vật.

Bạn có thể xem qua các album ảnh doanh nhân được chúng tôi chụp cho khách hàng để hiểu được phong cách nhiếp ảnh, cách set đèn chụp của HThao Studio.

chan dung nu 7 - Album ảnh doanh nhân chị Quỳnh sang trọng, quý phái - HThao Studio

chan dung nu 8 - Album ảnh doanh nhân chị Quỳnh sang trọng, quý phái - HThao Studio

Liên hệ HThao Studio khi chụp ảnh doanh nhân

Album ảnh doanh nhân chị Quỳnh được chúng tôi thực hiện được đánh giá khá đẹp mắt. Chỉ cần 1 tiếng trang điểm và 1 tiếng chụp là khách hàng sẽ nhận được ngay một bộ ảnh tuyệt vời.

Xem thêm các thông tin:

chan dung nu 3 - Album ảnh doanh nhân chị Quỳnh sang trọng, quý phái - HThao Studiochan dung nu 4 - Album ảnh doanh nhân chị Quỳnh sang trọng, quý phái - HThao Studio

chan dung nu 9 - Album ảnh doanh nhân chị Quỳnh sang trọng, quý phái - HThao Studio

chan dung nu 12 - Album ảnh doanh nhân chị Quỳnh sang trọng, quý phái - HThao Studiochan dung nu 5 - Album ảnh doanh nhân chị Quỳnh sang trọng, quý phái - HThao Studiochan dung nu 6 - Album ảnh doanh nhân chị Quỳnh sang trọng, quý phái - HThao Studiochan dung nu 10 - Album ảnh doanh nhân chị Quỳnh sang trọng, quý phái - HThao Studiochan dung nu 11 - Album ảnh doanh nhân chị Quỳnh sang trọng, quý phái - HThao Studio

You may also like

Leave a Comment