Album ảnh doanh nhân Nam lịch lãm Son Tran- HThao Studio

by
Đánh giá bài viết

Ảnh doanh nhân nam là gì?

Là thể loại ảnh chụp cho những doanh nhân là nam giới, về cơ bản khi chụp cho nam thì cần phải làm toát lên phong cách doanh nhân của họ. Đôi mắt, thế đứng, trang phục là những thứ cần quan tâm khi chụp ảnh cho doanh nhân nam.

Quan trọng khi chụp ảnh doanh nhân nam là làm nỗi bật được phong cách của người đó. Theo quan sát của chúng tôi, độ tuổi, tính cách ảnh hưởng đến phong cách của mỗi người. Mỗi đối tượng khách hàng khác nhau sẽ có một cách chụp khác nhau.

Son Tran 12 - Album ảnh doanh nhân Nam lịch lãm Son Tran- HThao Studio

Son Tran 9 - Album ảnh doanh nhân Nam lịch lãm Son Tran- HThao StudioSon Tran 10 - Album ảnh doanh nhân Nam lịch lãm Son Tran- HThao StudioSon Tran 11 - Album ảnh doanh nhân Nam lịch lãm Son Tran- HThao StudioAlbum bên dưới chúng tôi thực hiện cho doanh nhân Son Tran. Anh là một doanh nhân trẻ thành công. Phong cách trẻ trung, lịch lãm vì thế khi chụp ảnh profile cũng không quá cầu kỳ. Chúng tôi nhấn mạnh đôi mắt của chủ thể để hình ảnh toát lên được phong thái lãnh đạo của anh.

HThao Studio được biết đến là nơi chuyên chụp ảnh doanh nhân tại Tp.HCM.

Chúng tôi cung cấp các gói chụp lẽ và gói chụp đông người nhân sự công ty. Khi chụp đông người thì giá chụp sẽ rẻ hơn so với khi chụp lẽ (liên hệ chi tiết để biết giá)
Các album ảnh chúng tôi đăng trên website là những hình ảnh thực hiện cho khách hàng tại khu vực Tp.HCM. Ngoài việc chụp tại Studio, chúng tôi còn có gói chụp tại công ty (thực hiện set máy, đèn chụp tại công ty). Nhằm thuận tiện cho nhu cầu đi lại và sắp xếp công việc.

Son Tran 3 - Album ảnh doanh nhân Nam lịch lãm Son Tran- HThao StudioSon Tran 1 - Album ảnh doanh nhân Nam lịch lãm Son Tran- HThao StudioSon Tran 8 - Album ảnh doanh nhân Nam lịch lãm Son Tran- HThao StudioSon Tran 6 - Album ảnh doanh nhân Nam lịch lãm Son Tran- HThao StudioSon Tran 16 - Album ảnh doanh nhân Nam lịch lãm Son Tran- HThao StudioSon Tran 7 - Album ảnh doanh nhân Nam lịch lãm Son Tran- HThao Studio

Thông tin liên hệ

Bạn có thể liên hệ HThao Studio qua Zalo/Phone để được tư vấn về giá, lịch trình sắp xếp chụp ảnh sao cho thuận tiện nhất.
HThao Studio

 

You may also like

Leave a Comment