Ảnh giám đốc

Bộ ảnh giám đốc Ricky lịch lãm phong cách – HThao Studio

Đánh giá bài viết

Những người lãnh đạo doanh nghiệp: giám đốc, tổng giám đốc nên có cho mình bộ ảnh lịch lãm, phong cách.

Chúng ta biết đến những doanh nhân nổi tiếng bằng phương thức nào? Có rất nhiều cách, những có lẽ tiêu biểu nhất là qua truyền thông. Trên các trang mạng xã hội, các đầu báo, tivi… hình ảnh của họ được chiếu lên, được vinh danh và chúng ta biết đến. Như vậy, có thể thấy việc show hình ảnh của bản thân lầ rất qaun trọng. Vì đơn giản, nó góp phần xây dựng nên thương hiệu của bạn. Điều này cũng trả lời luôn cho câu hỏi vì sao Những người lãnh đạo doanh nghiệp: giám đốc, tổng giám đốc nên có cho mình bộ ảnh lịch lãm, phong cách.

HThao Studio có cơ hội được làm việc với các giám đốc, các CEO của các công ty, tập đoàn. Và luôn nhận được sự hài lòng từ khách hàng. Dưới đây là Bộ ảnh của giám đốc Ricky vô cùng lịch lãm phong cách mà HThao Studio vừa thực hiện:

Ricky 1 - Bộ ảnh giám đốc Ricky lịch lãm phong cách - HThao StudioRicky 3 - Bộ ảnh giám đốc Ricky lịch lãm phong cách - HThao StudioRicky 4 - Bộ ảnh giám đốc Ricky lịch lãm phong cách - HThao StudioRicky 5 - Bộ ảnh giám đốc Ricky lịch lãm phong cách - HThao StudioRicky 7 - Bộ ảnh giám đốc Ricky lịch lãm phong cách - HThao StudioRicky 8 - Bộ ảnh giám đốc Ricky lịch lãm phong cách - HThao StudioRicky 10 - Bộ ảnh giám đốc Ricky lịch lãm phong cách - HThao Studio

Bạn biết vì sao những giám đốc cần có cho mình một album ảnh lịch lãm và chuyên nghiệp?

Theo một khảo sát đối với các khách hàng của mình, HThao Studio thấy rằng có hai nguyên nhân chính để tại nên nhu cầu khách hàng muốn có một album ảnh doanh nhân đẹp và chuyên nghiệp.

Thứ nhất: Tạo ấn tượng đối với khách hàng: Một Profile cá nhân đẹp với những bức ảnh chuyên nghiệp và ấn tượng sẽ luôn là điểm nhấn và làm cho mọi người phải chú ý đến bạn. Điều này góp phần xây thương hiệu cá nhân cho những nhà lãnh đạo. Cũng như xây dựng hình ảnh cho công ty của họ. Hai điều này kết hợp làm tăng uy tín của công ty. Đồng thời tăng sự tin tưởng của khách hàng đối với công ty của bạn.

Thứ hai: Quảng bá, Pr cho hình ảnh của công ty: Không cần phải đi đâu xa xôi hay tốn thêm nhiều chi phí cho quảng bá, truyền thông. Ngay những bức ảnh chụp chân dung của các doanh nhân trong công ty được đăng lên các trang mạng xã hội. Thường sẽ chụp với những catalogue của chính thương hiệu bạn cần quảng bá sản phẩm. Đã gián tiếp quảng bá cho thương hiệu của công ty.

Ricky 2 - Bộ ảnh giám đốc Ricky lịch lãm phong cách - HThao Studio

Ricky 9 - Bộ ảnh giám đốc Ricky lịch lãm phong cách - HThao Studio

Ricky 6 - Bộ ảnh giám đốc Ricky lịch lãm phong cách - HThao Studio

Cuối cùng là Set lịch chụp hình và liên hệ ngay với chúng tôi:

Xem thêm:

Leave a comment