Chụp ảnh model nghệ thuật phong cách trẻ trung cá tính – HThao Studio

by
Đánh giá bài viết

Chụp ảnh model nghệ thuật nam nữ theo các phong cách và concept cá nhân của từng model là một trong những dịch vụ đặc biệt tại HThao Studio. Đặc biệt từ trong quá trình chụp ảnh cho các model để cho ra những album có 1 không 2. Cả lẫn trong khâu hậu kỳ hết sức có tâm của các nhiếp ảnh gia theo ý của model.

Anh nghe thuat 15 min - Chụp ảnh model nghệ thuật phong cách trẻ trung cá tính - HThao Studio

Anh nghe thuat 6 min - Chụp ảnh model nghệ thuật phong cách trẻ trung cá tính - HThao Studio

Các concept chụp ảnh model nghệ thuật phổ biến hiện nay

Có khá nhiều concept chụp ảnh model cho giới nghệ sĩ, các KOL giới trẻ hiện nay. Tuy vậy, Hôm nay, nhà HThao sẽ lựa chọn ra 2 trong những concept chụp ảnh model nghệ thuật để tư vấn cho mọi người. Đó là chụp theo style thanh lịch và chụp free style phong cá nhân. Các style tiếp theo như thể thao, boxing… sẽ đươc update dần để các bạn theo dõi.

Anh nghe thuat 11 min - Chụp ảnh model nghệ thuật phong cách trẻ trung cá tính - HThao Studio

Anh nghe thuat 3 min - Chụp ảnh model nghệ thuật phong cách trẻ trung cá tính - HThao StudioChụp ảnh cá nhân nghệ thuật với style lịch thiệp

Không quá khó để hình dung với hai từ lịch thiệp. Đây là một style tương đối chỉnh chu và khuôn phép. Dành cho những bạn muốn update hình ảnh để tiếp cận với các nhãn hàng. Thông thường chụp style này bạn sẽ diện những bộ sơ mi, chân váy chữ A. Hoặc những bộ đầm không quá lòe loẹt, nhưng vấn ôm vào cơ thể và thể hiện được thân hình của bạn.

Anh nghe thuat 10 min - Chụp ảnh model nghệ thuật phong cách trẻ trung cá tính - HThao Studio

Anh nghe thuat 1 min - Chụp ảnh model nghệ thuật phong cách trẻ trung cá tính - HThao StudioBí quyết để chọn một bộ trang phục cho style chụp thanh lịch này chính là: Những bộ trang phục màu sắc trang nhã: nâu, trắng, đen, be, xanh lam… Và kiểu dáng basic, thanh lịch. Cùng với đó là trang điểm nhẹ nhàng nhưng sắc nét các đường nét và tạo khối trên gương mặt.

Anh nghe thuat 13 min - Chụp ảnh model nghệ thuật phong cách trẻ trung cá tính - HThao Studio

Anh nghe thuat 8 min - Chụp ảnh model nghệ thuật phong cách trẻ trung cá tính - HThao StudioChụp ảnh model nghệ thuật theo phong cách free style

Concept nghệ thuật Freestyle là phong cách sáng tạo và mang tính ngẫu hứng. Đây là một lựa chọn hoàn hảo nếu bạn muốn có 1 bộ ảnh thật phá cách. Và mang đậm phong cách cá nhân của mình. Có rất nhiều bạn nam, nữ muốn có được phong cách ảnh nghệ thuật cá tính. Tuy nhiên lại không có thời gian để chụp ngoại cảnh. Thì Concept chụp ảnh phong cách cá tính trong studio cũng là một sự lực chọn hoàn hảo cho bạn.

Anh nghe thuat 16 min - Chụp ảnh model nghệ thuật phong cách trẻ trung cá tính - HThao StudioThông thường chụp trong studio sẽ là chụp nền trơn để làm nổi bật model. Ngoài ra, bạn có thể chụp với layout đã được setup sẵn theo từng yêu cầu. Cũng khá là tinh tế và đảm bảo đúng với mong muốn của bạn. Đem không thua kém chụp ảnh cá nhân nghệ thuật ngoại cảnh.

Anh nghe thuat 14 min - Chụp ảnh model nghệ thuật phong cách trẻ trung cá tính - HThao Studio

Dịch vụ Chụp ảnh model nghệ thuật tại HThao Studio:

  • Phone: (+84) 37.213.0010 (Ms.Vui)
  • Email: hthaostudio@gmail.com
  • Zalo: 0372130010 (Ms.Vui)
  • Đặt lịch chụp hình: Booking

Xem thêm: Báo giá dịch vụ chụp ảnh model nghệ thuật chi tiết tại HThao Studio

You may also like

Leave a Comment