Dịch vụ chụp ảnh tốt nghiệp cho sinh viên tại Tp.HCM – HThao Studio

by
5/5 - (1 vote)

Bạn biết đấy, khi xã hội càng phát triển thì kéo theo mọi thứ càng phải chỉnh chu và chuyên nghiệp. Đối với sinh viên thế hệ Z thì hình ảnh là một trong những yếu tố rất quan trọng ảnh hưởng đến profile của họ. Khi làm lễ tốt nghiệp, hình ảnh được trình diễn trên slider cũng không kém phần quan trọng. Một hình ảnh đẹp tất nhiên sẽ gây ấn tượng tốt hơn một hình ảnh không đẹp. Đó là lý do dịch vụ chụp ảnh tốt nghiệp cho sinh viên ra đời. HThao Studio tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực này.

Anh tot nghiep 2 min - Dịch vụ chụp ảnh tốt nghiệp cho sinh viên tại Tp.HCM – HThao Studio

Ảnh tốt nghiệp sẽ được chụp như thế nào?

Ảnh tốt nghiệp sẽ được chụp với bộ đồ cử nhân, hoặc đồng phục trường cấp trên nền trắng hoặc xám, trang phục được phía Studio chuẩn bị và chụp lần lượt từng người một. Khi chụp thì gương mặt thể hiện tươi tắn để khi chiếu slide sẽ ấn tượng hơn.

Studio sẽ setup ánh sáng tại trường để các bạn tiện qua chụp. Chụp lần lượt từng người một, mỗi người 2-3 tấm.

Anh tot nghiep 3 min - Dịch vụ chụp ảnh tốt nghiệp cho sinh viên tại Tp.HCM – HThao Studio

Mục đích sử dụng dòng ảnh này?

Nếu bạn tham dự một buổi lễ tốt nghiệp sẽ thấy hình ảnh của mình chạy trên slide khi tên mình được xứng lên bục giảng. Hình ảnh đại diện cho bản thân, kèm với thông tin đi kèm sẽ rất chuyên nghiệp.

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng ảnh này để bỏ vào trong CV khi đi xin việc làm. Một hình ảnh đẹp sẽ được nhà tuyển dụng chú ý hơn.

Bạn cần chuẩn bị những gì?

Studio sẽ chuẩn bị phông nền, ánh sáng. Bạn chỉ cần trang điểm nhẹ và chải chuốt tóc tai cho chỉnh chu là được. Mỗi lần chụp sẽ mất 1-2 phút là xong. Mỗi tấm hình sẽ được chỉnh sửa bằng photoshop để đảm bảo nước ảnh đẹp nhất có thể.

Anh tot nghiep 4 min - Dịch vụ chụp ảnh tốt nghiệp cho sinh viên tại Tp.HCM – HThao Studio

Chụp ảnh tốt nghiệp chỉ với 850k tại HThao Studio

Để giúp bạn có những bức ảnh đẹp, HThao Studio cung cấp gói dịch vụ chụp ảnh tốt nghiệp với mức giá và chi tiết dịch vụ như sau:

  • Miễn phí áo cử nhân mặc khi chụp
  • Chụp 20 tấm, chỉnh sửa photoshop 5 tấm
  • Nếu bạn book thêm gói makeup thì thêm 350k
  • Bạn có thể chọn in hình khổ lớn, giá tham khảo tại đây
  • Giao ảnh gốc sau khi chụp, ảnh chỉnh sửa giao sau 2 ngày chụp

Dịch vụ chụp ảnh tốt nghiệp tại HThao Studio

HThao Studio là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực chụp ảnh profile, chụp ảnh tốt nghiệp cho sinh viên tại Tp.HCM và các tỉnh lân cận. Nếu bạn có nhu cầu chụp ảnh để lưu niệm, hãy liên hệ chúng tôi nhé.

Thông tin liên hệ HThao Studio

You may also like

Leave a Comment