Chụp ảnh tốt nghiệp

Dịch vụ chụp ảnh tốt nghiệp cho sinh viên tại Tp.HCM – HThao Studio

Đánh giá bài viết

Bạn biết đấy, khi xã hội càng phát triển thì kéo theo mọi thứ càng phải chỉnh chu và chuyên nghiệp. Đối với sinh viên thế hệ Z thì hình ảnh là một trong những yếu tố rất quan trọng ảnh hưởng đến profile của họ. Khi làm lễ tốt nghiệp, hình ảnh được trình diễn trên slider cũng không kém phần quan trọng. Một hình ảnh đẹp tất nhiên sẽ gây ấn tượng tốt hơn một hình ảnh không đẹp. Đó là lý do dịch vụ chụp ảnh tốt nghiệp cho sinh viên ra đời. HThao Studio tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực này.

Anh tot nghiep 2 min - Dịch vụ chụp ảnh tốt nghiệp cho sinh viên tại Tp.HCM – HThao Studio

Ảnh tốt nghiệp sẽ được chụp như thế nào?

Ảnh tốt nghiệp sẽ được chụp với bộ đồ cử nhân, hoặc đồng phục trường cấp trên nền trắng hoặc xám, trang phục được phía Studio chuẩn bị và chụp lần lượt từng người một. Khi chụp thì gương mặt thể hiện tươi tắn để khi chiếu slide sẽ ấn tượng hơn.

Studio sẽ setup ánh sáng tại trường để các bạn tiện qua chụp. Chụp lần lượt từng người một, mỗi người 2-3 tấm.

Anh tot nghiep 1 min - Dịch vụ chụp ảnh tốt nghiệp cho sinh viên tại Tp.HCM – HThao Studio

Anh tot nghiep 3 min - Dịch vụ chụp ảnh tốt nghiệp cho sinh viên tại Tp.HCM – HThao Studio

Mục đích sử dụng dòng ảnh này?

Nếu bạn tham dự một buổi lễ tốt nghiệp sẽ thấy hình ảnh của mình chạy trên slide khi tên mình được xứng lên bục giảng. Hình ảnh đại diện cho bản thân, kèm với thông tin đi kèm sẽ rất chuyên nghiệp.

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng ảnh này để bỏ vào trong CV khi đi xin việc làm. Một hình ảnh đẹp sẽ được nhà tuyển dụng chú ý hơn.

Bạn cần chuẩn bị những gì?

Studio sẽ chuẩn bị phông nền, ánh sáng. Bạn chỉ cần trang điểm nhẹ và chải chuốt tóc tai cho chỉnh chu là được. Mỗi lần chụp sẽ mất 1-2 phút là xong. Mỗi tấm hình sẽ được chỉnh sửa bằng photoshop để đảm bảo nước ảnh đẹp nhất có thể.

Anh tot nghiep 4 min - Dịch vụ chụp ảnh tốt nghiệp cho sinh viên tại Tp.HCM – HThao Studio

Báo giá chụp ảnh tốt nghiệp tại trường

Để tiện cho việc chụp ảnh và đi lại, Studio chúng tôi sẽ mang phông nền, đèn strobiz tới trường để setup. Chỉ cần mượn 1 phòng học là có thể chụp liên tục mỗi ngày khoảng 400~500 người. Thông thường chúng tôi sẽ setup 2 máy chụp nên công suất có thể chụp khoảng 900~1000 người/ ngày. Xử lý hình ảnh sau khi chụp khoảng 2 ngày.

Anh tot nghiep 1 min 1 - Dịch vụ chụp ảnh tốt nghiệp cho sinh viên tại Tp.HCM – HThao StudioAnh tot nghiep 3 min 1 - Dịch vụ chụp ảnh tốt nghiệp cho sinh viên tại Tp.HCM – HThao StudioBạn sẽ nhận được ảnh sau 2 ngày chụp. Giá chụp ảnh profile cho sinh viên được tính như sau:

  • Chụp 2 tấm/ người, kèm chỉnh sửa photoshop
  • Cắt ảnh theo tỷ lệ để trình chiếu Slide
  • Chụp trên nền trắng hoặc xám
  • Giao ảnh sau 2 ngày chụp
  • Giá 100~120k/ người tùy vào yêu cầu thêm hay không từ ban tổ chức

Dịch vụ chụp ảnh tốt nghiệp tại HThao Studio

HThao Studio là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực chụp ảnh profile, chụp ảnh tốt nghiệp cho sinh viên tại Tp.HCM và các tỉnh lân cận. Bạn biết đấy, mức giá 100~120k/ người là rất rẻ và phù hợp cho sinh viên, tuy nhiên vẫn đảm bảo được chất lượng hình ảnh đẹp tuyệt đối. Nếu phòng đào tạo các bạn có nhu cầu chụp dòng ảnh này, hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn gói chụp nhé !!!

Thông tin liên hệ HThao Studio

Leave a comment