Dịch vụ chụp ảnh văn phòng công ty chuyên nghiệp tại Tp.HCM – HThao Studio

by
Đánh giá bài viết

Thương hiệu là môi trường, uy tín và giá trị cốt lõi của mỗi doanh nghiệp. Vì nghĩa đó mà doanh nghiệp rất chú tâm vào việc xây dựng thương hiệu. Một trong những yếu tố đó trụ sở, văn phòng làm việc của doanh nghiệp. Dễ dàng thấy được, các doanh nghiệp càng lớn thì các trụ sở càng to lớn, đồ sộ. Để khách hàng thấy được điều đó, các doanh nghiệp thường tìm đến dịch vụ chụp ảnh văn phòng. Chụp ảnh văn phòng với mục đích truyền tải thông tin doanh nghiệp đến khách hàng, tạo niềm tin vững mạnh cho doanh nghiệp.

Grove 1 min - Dịch vụ chụp ảnh văn phòng công ty chuyên nghiệp tại Tp.HCM – HThao Studio

Ảnh văn phòng làm việc công ty chuyên nghiệp

Lý do cần phải chụp ảnh văn phòng

Văn phòng vừa là nơi làm việc, vừa là nơi hoạt động của doanh nghiệp. Từ đó, ta thấy được hai lý do chủ yếu để cần đầu tư vào lĩnh vực này:

Đầu tiên, ảnh văn phòng là một trong các yếu tố quan trọng cho profile doanh nghiệp. Bởi đây là nơi nhân viên, lãnh đạo công ty họp mặt, tạo ra các sản phẩm, cung cấp các dịch vụ cho khách hàng. Vậy nên, khi tìm hiểu về niềm tin của một công ty, người ta thường muốn xem không gian làm việc trong profile.

Grove 6 min - Dịch vụ chụp ảnh văn phòng công ty chuyên nghiệp tại Tp.HCM – HThao StudioGrove 10 min - Dịch vụ chụp ảnh văn phòng công ty chuyên nghiệp tại Tp.HCM – HThao StudioThứ hai, phục vụ công tác truyền thông. Môi trường làm việc thoải mái là nơi lý tưởng để phát huy các ý tưởng sáng tạo. Một không gian làm việc đẹp sẽ là một ý tưởng tốt để thực hiện các công việc truyền thông liên quan đến công ty, nhất là trong tuyển dụng.

Cty Rong Viet 15 min - Dịch vụ chụp ảnh văn phòng công ty chuyên nghiệp tại Tp.HCM – HThao Studio

Ảnh nhân viên đang thảo luận


Anh concept 556 min - Dịch vụ chụp ảnh văn phòng công ty chuyên nghiệp tại Tp.HCM – HThao Studio

Ảnh nhân viên đang họp

Anh concept 242 min - Dịch vụ chụp ảnh văn phòng công ty chuyên nghiệp tại Tp.HCM – HThao StudioLợi ích của chụp ảnh văn phòng

Chụp ảnh văn phòng mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp. Đặc biệt là trong việc xây dựng thương hiệu cho doanh nghiệp.

Tạo niềm tin tới khách hàng

Không ai có thể yên tâm thì làm việc với một tổ chức không tồn tại, không có cơ sở cả. Thậm chí việc làm việc qua online cũng gây rất nhiều bất tiện cho đôi bên. Đó là lý do việc có một văn phòng trang trọng sẽ tạo được niềm tin với khách hàng. Mà niềm tin khách hàng là vốn đầu tư tốt nhất cho tất cả các doanh nghiệp.

Anh CEO 02 min - Dịch vụ chụp ảnh văn phòng công ty chuyên nghiệp tại Tp.HCM – HThao Studio

Ảnh CEO công ty VNGI

Xây dựng thương hiệu cho doanh nghiệp

Con người ngày càng có nhu cầu cao về phần nhìn. Vì vậy, hình ảnh giúp truyền tải thông điệp luôn tốt hơn câu chữ hay hình thức nào khác. Nhiều kiến trúc độc đáo của nơi làm việc, đã tạo nên sự khác biệt của tổ chức đó so với những người khác. Đó là lý do chụp ảnh văn phòng rất quan trọng.

Vintecons 18 min 1 - Dịch vụ chụp ảnh văn phòng công ty chuyên nghiệp tại Tp.HCM – HThao StudioLợi ích trong cạnh tranh nhân sự

Các công ty có không gian làm việc thoải mái sẽ phát huy hiệu suất làm việc của nhân viên, góp phần thu hút ứng viên tuyển dụng. Các bài viết tuyển dụng có đính kèm ảnh khi chụp ảnh văn phòng sẽ được để ý hơn. Hơn nữa, môi trường làm việc tốt khiến công ty nhận được sự yêu thích, gắn bó với nhân viên. Từ đó tạo áp lực cho các đổi thủ cạnh tranh khác.

Xem thêm:  #3 Concept chụp ảnh công ty chuyên nghiệp nhất hiện nay – HThao Studio

anh cong ty 5 min - Dịch vụ chụp ảnh văn phòng công ty chuyên nghiệp tại Tp.HCM – HThao Studio

Tại sao nên chọn HThao Studio chụp ảnh văn phòng chuyên nghiệp?

Ý tưởng độc đáo, sáng tạo

Mỗi ý tưởng mà HThao Studio luôn chú trọng đến sự khác biệt. Nhằm tạo nên sự độc nhất vô nhị cho concept, giúp doanh nghiệp trở nên nổi bật. Hơn nữa, chúng tôi đề cao cảm xúc của khách hàng khi nhìn vào tấm ảnh.

Cty Rong Viet 10 min - Dịch vụ chụp ảnh văn phòng công ty chuyên nghiệp tại Tp.HCM – HThao Studio

Ảnh nhân viên đang tư vấn kênh đầu tư cho khách hàng

Quy trình chuyên nghiệp

Mỗi dự án mà chúng tôi nhận được không đơn giản chỉ dừng lại ở việc chụp. Mà còn cả một quá trình tư vấn, lên kế hoạch, chuẩn bị,  hậu kì phía sau để tạo được sản phẩm khiến khách hàng hài lòng nhất.

Anh CEO min - Dịch vụ chụp ảnh văn phòng công ty chuyên nghiệp tại Tp.HCM – HThao Studio

Ảnh CEO công ty VNGI

Chụp ảnh chân dung profile cho ban lãnh đạo

Anh profile 45 - Dịch vụ chụp ảnh văn phòng công ty chuyên nghiệp tại Tp.HCM – HThao Studio

Ảnh giám đốc người Hàn Quốc tại văn phòng làm việc


Anh 225 min - Dịch vụ chụp ảnh văn phòng công ty chuyên nghiệp tại Tp.HCM – HThao Studio

Ảnh chân dung giám đốc

Chụp ảnh profile cho nhân viên chuyên nghiệp

Anh 6 min - Dịch vụ chụp ảnh văn phòng công ty chuyên nghiệp tại Tp.HCM – HThao Studio

Ảnh profile nhân viên chuyên nghiệp


Anh cty 6 min - Dịch vụ chụp ảnh văn phòng công ty chuyên nghiệp tại Tp.HCM – HThao Studio

Ảnh profile nhân viên


Anh 58 copy min - Dịch vụ chụp ảnh văn phòng công ty chuyên nghiệp tại Tp.HCM – HThao Studio

Ảnh profile cá nhân Nam đẹp, chuyên nghiệp

Sử dụng kỹ thuật hiện đại

Chúng tôi luôn cố gắng đầu tư những máy móc hiện đại nhất để hỗ trợ quá trình chụp ảnh. Đảm bảo hình ảnh công ty của bạn xuất hiện trong một khung hình hiện đại và chuyên nghiệp. Những hình ảnh có độ phân giải cao phải được sự hỗ trợ của máy móc hiện đại mà những đơn vị bình thương fkhong thể thực hiện được.

Thông tin liên hệ HThao Studio

Nếu bạn lo lắng về việc công ty không thể tự tạo ra những bộ ảnh với nhiều tiêu chí như trên, hãy tin tưởng chúng tôi. HThao Studio có một đội ngũ có kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và chụp ảnh quảng cáo. Chúng tôi đã thực hiện hàng loạt các bộ ảnh cho các doanh nghiệp và đều đem tới sự hài lòng cho khách hàng.

Xem thêm: Báo giá dịch vụ chụp ảnh profile cho công ty tại HThao Studio ở đây

You may also like

Leave a Comment