[Hỏi- Đáp] Chụp ảnh gia đình giá bao nhiêu tại Tp.HCM – HThao Studio

by
Đánh giá bài viết

Một câu hỏi mà được nhiều mẹ quan tâm trước khi đi chụp ảnh đó là “chụp ảnh gia đình giá bao nhiêu”, áp dụng tại thị trường Tp.HCM. Để giải đáp thắc mắc của câu hỏi này, hôm nay HThao Studio sẽ chia sẽ cách tính giá khi chụp ảnh gia đình, tùy theo số lượng người chụp mà sẽ có mức giá khác nhau nhé.

Anh gia dinh 6 min 1 - [Hỏi- Đáp] Chụp ảnh gia đình giá bao nhiêu tại Tp.HCM – HThao StudioGiá chụp ảnh gia đình phụ thuộc những yếu tố nào?

Có thể kể đến một số yếu tố chính ảnh hưởng đến giá chụp ảnh như là:

  • Số lượng người chụp (liên quan đến mặt trang điểm, trang phục hỗ trợ đi kèm)
  • Concept chụp (ngoại cảnh giá cao hơn trong studio)
  • Chất lượng hình ảnh, thương hiệu (định giá bởi mỗi studio)
  • Sản phẩm in ấn (ảnh treo tường, album)

Về cơ bản thì 4 yếu tố trên sẽ quyết định mức giá chụp cho một album ảnh. Bây giờ HThao Studio sẽ đưa ra cách tính tổng gói chụp cho các mẹ tham khảo nhé !!!

Anh gia dinh 8 min 1 - [Hỏi- Đáp] Chụp ảnh gia đình giá bao nhiêu tại Tp.HCM – HThao StudioGiá chụp ảnh gia đình 3 người – Mức giá từ 2~3 triệu.

Chụp ảnh gia đình 3 người thường áp dụng cho các gia đình chụp kỷ niệm 5 năm ngày cưới, thường người chụp là bố, mẹ và em bé nhỏ. Gói chụp đâu đó rơi vào khoảng 2~3 triệu vì chỉ makeup 1 mặt, concept chụp cũng đơn giản (thường chụp trong studio vì em bé còn nhỏ nên ngại ra nắng). Hỗ trợ vest cho bố và áo cưới cho mẹ.

Tùy theo yêu cầu in ấn mà có thể phát sinh thêm chi phí từ 500~700k (in album hoặc ảnh treo tường)

Tại HThao Studio, giá gói chụp áp dụng cho 3 người đã bao gồm in ảnh treo tường là 2.6 triệu. Bạn có thể tham khảo bảng giá ở đây nhé !!!

Anh gia dinh 8 - [Hỏi- Đáp] Chụp ảnh gia đình giá bao nhiêu tại Tp.HCM – HThao StudioGiá chụp ảnh gia đình 4 người – Mức giá từ 2.3~ 3.5 triệu

Đối với chụp ảnh gia đình 4 người thì thường có 2 kiểu, kiểu chụp cho gia đình kỷ niệm 10-15 năm ngày cưới thì do các bé còn nhỏ nên không cần makeup, giá gói cũng áp dụng như trên là 2~3 triệu và có tính phí in ấn thêm. Tại HThao Studio thì giá gói vẫn 2.6 triệu có in ảnh pha lê treo tường 50x75cm.

Trường hợp các con đã lớn, cần makeup (nữ) thì chi phí phát sinh thêm 300k/ mặt makeup.

Anh gia dinh 8 - [Hỏi- Đáp] Chụp ảnh gia đình giá bao nhiêu tại Tp.HCM – HThao Studio

Anh gia dinh 4 nguoi - [Hỏi- Đáp] Chụp ảnh gia đình giá bao nhiêu tại Tp.HCM – HThao StudioAnh gia dinh 4 min 1 - [Hỏi- Đáp] Chụp ảnh gia đình giá bao nhiêu tại Tp.HCM – HThao StudioGiá chụp ảnh gia đình 5+ người – Mức giá từ 3.2 ~ 4.3 triệu

Chụp ảnh gia đình từ 5+ người trở đi thì mức giá sẽ cao hơn (chụp kỷ niệm 20~30 năm ngày cưới). Mức giá từ 3.2~4.3 triệu tùy theo số lượng nữ makeup. Một điều khiến giá cao hơn là vì phải chụp nhiều hơn (đại gia đình, con cháu, bố mẹ…)

Để biết chi tiết gói chụp này, bạn cần liên hệ với tư vấn viên để trao đổi số lượng người chụp, makeup, concept chụp sau đó mới định giá được nhé !!!

Xem thêm:  45 cách tạo dáng chụp ảnh gia đình 4 người ấn tượng nhất - HThao Studio

Như vậy là chúng tôi đã giải đáp thắc mắc câu hỏi chụp ảnh gia đình giá bao nhiêu rồi nhé, tiếp theo hãy tìm hiểu về concept chụp ảnh gia đình tại HThao Studio nha mọi người.

Anh gia dinh 3 - [Hỏi- Đáp] Chụp ảnh gia đình giá bao nhiêu tại Tp.HCM – HThao StudioAnh gia dinh 2 - [Hỏi- Đáp] Chụp ảnh gia đình giá bao nhiêu tại Tp.HCM – HThao StudioConcept chụp ảnh gia đình tại HThao Studio

Chụp ảnh gia đình hay chụp ảnh kỷ niệm ngày cưới là dịch vụ được HThao Studio quan tâm, chúng tôi có studio rộng rãi với trang bị các mẫu trang phục (vest, áo cưới, áo dài…) phù hợp để chụp ra concept này. Tại HThao Studio, chúng tôi thường thực hiện 2 concept chụp ảnh gia đình:

Concept chụp ảnh gia đình trong studio

Bạn sẽ được chụp với các đạo cụ có sẵn bên studio, hỗ trợ trang phục cho bố mẹ (vest, áo cưới, đầm dạ hộị, áo dài…). Concept này đơn giản nhưng đẹp và chân thực. Bạn sẽ không tốn nhiều thời gian mà vẫn có 1 bộ ảnh đẹp.

Anh gia dinh 1 min - [Hỏi- Đáp] Chụp ảnh gia đình giá bao nhiêu tại Tp.HCM – HThao StudioAnh gia dinh 3 min - [Hỏi- Đáp] Chụp ảnh gia đình giá bao nhiêu tại Tp.HCM – HThao StudioConcept chụp ảnh gia đình ngoại cảnh

Đối với chụp ảnh ngoại cảnh thì góc chụp đa dạng và nhiều ý tưởng hơn. Tuy nhiên đi ra ngoài trời nắng thì khá mệt đặc biệt nếu có con nhỏ, các địa điểm chụp thường là công viên (công viên gia định, vinhome central park…) Giá gói chụp cũng cao hơn.

Anh gia dinh landmark 5 - [Hỏi- Đáp] Chụp ảnh gia đình giá bao nhiêu tại Tp.HCM – HThao StudioAnh gia dinh landmark 7 - [Hỏi- Đáp] Chụp ảnh gia đình giá bao nhiêu tại Tp.HCM – HThao StudioAnh gia dinh landmark 14 - [Hỏi- Đáp] Chụp ảnh gia đình giá bao nhiêu tại Tp.HCM – HThao StudioBạn có thể xem qua các góc ảnh về concept này chúng tôi đang thực hiện nhé.

Liên Hệ chụp ảnh gia đình tại HThao Studio

Để tiện hỗ trợ tư vấn, quý khách có thể nhắn tin qua Zalo hoặc gọi điện trước để chúng tôi sắp xếp thời gian. Quý khách có thể sử dụng chức năng book lịch chụp để được ưu tiên hơn.

You may also like

Leave a Comment