Ảnh giáo viên

Studio chuyên chụp ảnh profile công ty tại Tp.HCM – HThao Studio

Đánh giá bài viết

Có phải bạn đang tìm kiếm dịch vụ chụp ảnh profile công ty chuyên nghiệp tại Tp.HCM? bài viết bên dưới sẽ giúp bạn hiểu rõ quy trình chụp ảnh và chọn được Studio chuyên nghiệp để có được bộ ảnh hoàn chỉnh nhé.

Chụp ảnh profile công ty là gì?

Chụp ảnh profile công ty là hình thức chụp cho nhân viên hoặc lãnh đạo công ty lấy bối cảnh là công ty hoặc là phông nền trơn để lấy ảnh chân dung. Những ảnh này được sử dụng với mục đích làm hồ sơ doanh nghiệp, làm thương hiệu, đưa lên website làm sơ đồ tổ chức.

Chụp ảnh profile công ty nên được thực hiện tại công ty để có thể kết hợp bối cảnh văn phòng làm việc và lấy phông trơn, sử dụng cho nhiều mục đích sau này.

Anh Doanh Nhan 1 - Studio chuyên chụp ảnh profile công ty tại Tp.HCM – HThao Studio

Bạn cần chuẩn bị gì để có được bức ảnh profile chuyên nghiệp?

Nếu bạn là người liên lạc, bạn nên tìm hiểu kỹ các studio cung cấp dịch vụ này hiện nay. Hãy xem xét những hình ảnh của Studio đó thực hiện cho khách hàng để từ đó hiểu được phong cách nhiếp ảnh của họ (để ý ánh sáng trên khuôn mặt). Màu sắc, độ chân thực của mỗi bức hình.

Bạn cần trao đổi kỹ với bên dịch vụ Studio, gửi cho họ những yêu cầu của mình (số lượng ảnh, phông nền, yêu cầu tách nền, các góc chụp mong muốn, trang phục, trang điểm…). Dựa trên những yêu cầu đó, Studio sẽ lên kịch bản chụp và tính toán thời gian để có thể hoàn thành được những bức ảnh đẹp và đúng theo mong muốn.

Anh Doanh Nhan 2 - Studio chuyên chụp ảnh profile công ty tại Tp.HCM – HThao StudioAnh Doanh Nhan 7 - Studio chuyên chụp ảnh profile công ty tại Tp.HCM – HThao Studio

Mức giá phổ biến chụp ảnh profile trên thị trường hiện nay

Mức giá chụp hình profile cá nhân số lượng hình ảnh ít (<=5 ảnh/ người) thường được các Studio báo giá từ 500~800k/ người. Tùy vào số lượng người chụp mà có các mức chiết khấu khác nhau. Vì chụp ảnh profile công ty là phải mang đồ nghề tới công ty để dựng phim trường nên chi phí đi lại và dựng cảnh khá tốn kém. Nếu bạn tới Studio chụp thì mức giá có thể rẻ hơn.

ở Tp.HCM có một vài đơn vị chuyên chụp dòng ảnh này, điển hình như HThao Studio là nơi chuyên chụp hình doanh nhân, chụp hình profile cá nhân cho các lãnh đạo công ty lớn.

HThao Studio – Nơi chuyên cung cấp dịch vụ chụp ảnh profile công ty chuyên nghiệp, uy tín

HThao Studio là studio có mặt tại thị trường Tp.HCM hơn 6 năm nay. Chúng tôi cung cấp dịch vụ chính là chụp hình doanh nhân, chụp hình profile cá nhân, chụp hình profile công ty. Hầu hết các đơn vị đến với HThao Studio đều do yêu thích góc chụp, những hình ảnh do chúng tôi chụp thực sự chuyên nghiệp. Bạn hãy xem qua website chúng tôi để thấy những bộ ảnh chúng tôi chụp cho khách hàng, xem những đánh giá từ khách hàng và từ đó hiểu được sự uy tín của HThao Studio trên thị trường Tp.HCM.

Nếu bạn là doanh nghiệp ở quanh Tp.HCM (Long An, Đồng Nai, Bình Dương, Vũng Tàu) muốn có bộ ảnh profile chuyên nghiệp, hãy liên hệ trước với nhân viên của chúng tôi (qua nút liên hệ nhanh). Nhân viên sẽ tư vấn và đưa ra kịch bản chụp hình, mức giá tốt nhất cho bạn.

Anh Doanh Nhan 29 - Studio chuyên chụp ảnh profile công ty tại Tp.HCM – HThao StudioAnh Doanh Nhan 28 - Studio chuyên chụp ảnh profile công ty tại Tp.HCM – HThao StudioAnh Doanh Nhan 27 - Studio chuyên chụp ảnh profile công ty tại Tp.HCM – HThao Studio

Quy trình chụp ảnh profile công ty tại HThao Studio

  • Bước 1: Nhận thông tin về yêu cầu chụp hình từ công ty
  • Bước 2: Xây dựng kịch bản, thời gian, số lượng người chụp, báo giá, đặt cọc 20%
  • Bước 3: Tiến hành lắp đặt thiết bị, chụp hình tại công ty
  • Bước 4: Lựa ảnh, chỉnh sửa ảnh, giao full file gốc và file chỉnh sửa photoshop, thanh toán 50%
  • Bước 6: Kết thúc hợp đồng, thanh toán 30% còn lại.

Trên đây là toàn bộ thông tin về dịch vụ chụp hình profile công ty tại Tp.HCM và các tỉnh lân cận của HThao Studio. Nếu bạn có nhu cầu về dịch vụ này, đừng ngần ngại liên hệ chúng tôi để được tư vấn thêm nhé.

Anh Doanh Nhan 13 - Studio chuyên chụp ảnh profile công ty tại Tp.HCM – HThao StudioAnh Doanh Nhan 12 - Studio chuyên chụp ảnh profile công ty tại Tp.HCM – HThao Studio

Anh Doanh Nhan 35 - Studio chuyên chụp ảnh profile công ty tại Tp.HCM – HThao StudioAnh Doanh Nhan 30 - Studio chuyên chụp ảnh profile công ty tại Tp.HCM – HThao StudioAnh Doanh Nhan 31 - Studio chuyên chụp ảnh profile công ty tại Tp.HCM – HThao StudioAnh Doanh Nhan 32 - Studio chuyên chụp ảnh profile công ty tại Tp.HCM – HThao StudioAnh Doanh Nhan 33 - Studio chuyên chụp ảnh profile công ty tại Tp.HCM – HThao StudioAnh Doanh Nhan 34 - Studio chuyên chụp ảnh profile công ty tại Tp.HCM – HThao Studio

Liên hệ nhanh:

Tư vấn viên, Zalo/Phone (Ms.Vui): 0372130010

Leave a comment