Ảnh chụp gia đình đẹp

#4 Concept chụp ảnh gia đình trong studio đẹp- HThao Studio

Đánh giá bài viết

Trên các trang mạng xã hội những năm gần đây, có rất nhiều gia đình nổi tiếng như gia đình Cam Cam, gia đình Xoài Farm, gia đình nhà Đậu, gia đình Trinhpham,..bằng việc đăng tải những hình ảnh gia đình, thước phim xoay quanh cuộc sống hằng ngày. Những khoảnh khắc tưởng chừng đơn giản mà lại nhận được sự yêu thích từ hàng triệu người mới thấy được sức ảnh hưởng khủng của tình cảm gia đình trong xã hội. Bài viết dưới đây HThao Studio sẽ phân tích ý nghĩa của hình ảnh gia đình và giới thiệu cho bạn những concept chụp ảnh gia đình trong studio rất đẹp mà ê-kip chúng tôi đã thực hiện.

Anh gia dinh dep 3 min - #4 Concept chụp ảnh gia đình trong studio đẹp- HThao Studio

Ý nghĩa của một bộ ảnh gia đình

Ảnh gia đình ghi lại những khoảnh khắc mọi người cùng vui đùa bên nhau, qua lăng kính máy ảnh không chỉ là những thước phim mà đó là quyển nhật kí lưu giữ lại hành trình trưởng thành của những đứa con, sự yêu thương bảo bọc của cha mẹ và sự âu yếm hiền dịu của ông bà.

Đó ắt hẳn là những khoảnh khắc hạnh phúc mà không giá trị vật chất nào có thể đong đếm được, cũng không bao giờ quay trở lại được. Chính vì sự gần gũi đó mà có lẽ nó đã chạm được đến trái tim hàng triệu người. 

Những tấm ảnh gia đình tuy nhỏ nhưng ý nghĩa mà chúng mang lại rất “to”, là kỉ niệm in sâu trong trái tim của mỗi người, giúp ta có thêm động lực, niềm tin để thực hiện những ước mơ, hoài bão của cuộc đời.

Những concept được thực hiện tại HThao Studio

#1 Concept với màu hồng năng động

Phông nền màu hồng – đây là gam màu rất nổi bật và mang lại cảm giác trẻ trung trung năng động. Như ở gia đình 4 người bên dưới, trang phục gồm 2 màu sắc chủ đạo là xanh và trắng khi kết hợp với phông hồng tạo ra cho chúng ta cảm giác rất tươi mắt, không hề bị lòe loẹt hay khó chịu cho người xem. Vậy nên khi lựa chọn concept với màu sắc này thì trang phục là yếu tố vô cùng quan trọng, bạn cần lựa chọn màu sắc trang phục phải phù hợp như vậy sẽ khiến khung hình trở nên cực kì tươi sáng và thu hút ánh nhìn của người khác.

Anh gia dinh 6 min - #4 Concept chụp ảnh gia đình trong studio đẹp- HThao StudioAnh gia dinh 10 min - #4 Concept chụp ảnh gia đình trong studio đẹp- HThao Studio

Anh gia dinh 9 min - #4 Concept chụp ảnh gia đình trong studio đẹp- HThao Studio

Chụp ảnh gia đình trong studio đẹp

Anh gia dinh 8 min - #4 Concept chụp ảnh gia đình trong studio đẹp- HThao Studio

#2 Concept với màu đen huyền bí

Chụp ảnh gia đình trong studio với phông nền màu đen tạo cho người ta cảm giác bí ẩn, thu hút lạ thường. Những màu sắc trang phục khi chụp phông nền này nên là gam màu tươi sáng như trắng để làm nổi bật lên chủ thể, tạo ấn tượng cho người xem.

Anh gia dinh 1 1 - #4 Concept chụp ảnh gia đình trong studio đẹp- HThao Studio

Ảnh tạo dáng 3 người (Tham khảo internet)


Anh gia dinh 2 1 - #4 Concept chụp ảnh gia đình trong studio đẹp- HThao Studio

Ảnh tạo dáng 3 người (Tham khảo internet)

Anh gia dinh 4 nguoi - #4 Concept chụp ảnh gia đình trong studio đẹp- HThao StudioAnh gia dinh 5 - #4 Concept chụp ảnh gia đình trong studio đẹp- HThao StudioAnh gia dinh 2 - #4 Concept chụp ảnh gia đình trong studio đẹp- HThao Studio#3 Concept với màu trắng thuần khiết

Phông nền trắng tạo cho người xem cảm giác thuần khiết tinh khôi, xinh đẹp nhẹ nhàng. Khi chụp với phông nền này nên chọn những màu trung tính để cân bằng với tổng thể. Lưu ý khi chọn trang phục màu trắng trên nền trắng, sẽ dễ bị đổ bóng đen và lu mờ nhân vật chính, nên để khắc phục tình trạng này thì phải biết cách bố trí ánh sáng cho hợp lí.

Xem thêm: Báo giá chụp ảnh gia đình chuyên nghiệp tại HThao Studio

Anh gia dinh 15 - #4 Concept chụp ảnh gia đình trong studio đẹp- HThao StudioGia dinh - #4 Concept chụp ảnh gia đình trong studio đẹp- HThao StudioAnh gia dinh 12 min - #4 Concept chụp ảnh gia đình trong studio đẹp- HThao StudioAnh gia dinh 11 min - #4 Concept chụp ảnh gia đình trong studio đẹp- HThao Studio

#4 Concept với màu xám sang trọng

Ê-kip nhà HThao Studio đánh giá đây là phông nền tạo nên sự sang trọng cho khung hình nhất và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng. Với phông nền gam màu này bạn cần sử dụng khéo léo màu sắc trên trang phục bởi vì nếu không phù hợp thì dễ gây ra tình trạng đối tượng chính bị chìm. Nên sử dụng những trang phục có màu sắc tươi và có chất vải có độ bóng như lụa, tơ tằm, satin,…sẽ giúp cho khí chất của các thành viên trong gia đình được gia tăng, thêm phần sang trọng và đẳng cấp.

Anh gia dinh 9 - #4 Concept chụp ảnh gia đình trong studio đẹp- HThao StudioAnh gia dinh 8 - #4 Concept chụp ảnh gia đình trong studio đẹp- HThao StudioAnh gia dinh 7 - #4 Concept chụp ảnh gia đình trong studio đẹp- HThao StudioAnh gia dinh 6 - #4 Concept chụp ảnh gia đình trong studio đẹp- HThao Studio

Anh gia dinh 4 nguoi 11 min - #4 Concept chụp ảnh gia đình trong studio đẹp- HThao StudioAnh gia dinh 4 nguoi 5 min - #4 Concept chụp ảnh gia đình trong studio đẹp- HThao StudioAnh gia dinh 4 nguoi 12 min - #4 Concept chụp ảnh gia đình trong studio đẹp- HThao StudioTrên đây là những concept chúng tôi đã thực hiện ngay tại HThao Studio và còn rất nhiều concept mới lạ khác đang chờ bạn đến trải nghiệm!

Tự hào là một trong những đơn vị chụp ảnh gia đình trong studio với phong cách tự nhiên đẹp nhất Tp.HCM, HThao Studio luôn nỗ lực mang đến cho quý khách hàng những bức ảnh đẹp và có ý nghĩa nhất. HThao Studio có văn phòng chính tại quận 4 và các cơ sở liên kết tại bình thạnh, tân bình. Do đó nếu bạn đang sinh sống tại Tp.HCM, đừng lo lắng, bạn có thể chụp tại bất kỳ cơ sở nào nếu bạn muốn.

Liên Hệ HThao Studio:

Một lần nữa, HThao Studio xin cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và chọn chúng tôi để xây dựng hình ảnh cá nhân. Sự hài lòng của quý khách chính là thước đo cho thành công của chúng tôi.

Leave a comment