Bộ ảnh luật sư Sơn Phạm đẹp chỉnh chu – HThao Studio

by
Đánh giá bài viết

Chụp ảnh chân dung nghành luật sư

Bạn là một luật sư và đang tìm kiếm cho mình một bộ ảnh chân dung nghề nghiệp đẹp, chỉnh chu để quảng bá thương hiệu cá nhân? Bộ ảnh dưới đây là một ví dụ cho bạn tham khảo. Ảnh chân dung nghề nghiệp phụ thuộc vào từng nhóm ngành nghề, để từ đó nhiếp ảnh khắc họa được hình thức công việc của bạn. Mỗi ngành sẽ có một kiểu ảnh khác nhau, dựa trên các hoạt động riêng của ngành đó. Vì thế để miêu tả lại được công việc của bạn đang làm, nhiếp ảnh gia cần có sự hiểu biết về nghề.

Bộ ảnh luật sư bên dưới được HThao Studio chụp cho anh Sơn Phạm, một trong những luật sư trẻ đang công tác tại Tp.HCM. Người luật sư thường rất kỹ càng, chi tiết và chỉnh chu, vì thế khi chụp hình cho nhóm ngành này cũng phải ra được tấm hình chỉnh chu như thế.

Những hình ảnh miêu tả công việc của một luật sư dưới góc nhìn của nhiếp ảnh gia ThaoLEE, từ những hoạt động tại văn phòng, tranh tụng hay những hoạt động bên ngoài công việc đều được nhiếp ảnh gia ThaoLEE ghi lại một cách tinh tế và đầy tính nghệ thuật.

Dịch vụ chụp ảnh chân dung nghề nghiệp tại Tp.HCM

Tại Tp.HCM, HThao Studio là nơi chuyên chụp hình business potrait theo các concept dựa trên ngành nghề mà khách hàng đang hoạt động. Chúng tôi luôn có những ý tưởng mới lạ và đầy tính sáng tạo mà không phải Studio nào cũng làm được.

Nếu bạn đang có ý định thực hiện cho mình một bộ ảnh chân dung nghề nghiệp một cách chuyên nghiệp, hãy đến với HThao Studio để được nhân viên tư vấn kỹ càng và được nhiếp ảnh gia ThaoLEE trực tiếp chụp cho bạn. Đảm bảo bạn sẽ có một bộ ảnh chân dung nghề nghiệp hoàn hảo và ấn tượng nhất.

Thông tin liên hệ nhanh:

Ms.VUI (phone/Zalo): 037.213.0010

Anh Doanh Nhan 14 - Bộ ảnh luật sư Sơn Phạm đẹp chỉnh chu - HThao StudioAnh Doanh Nhan 16 - Bộ ảnh luật sư Sơn Phạm đẹp chỉnh chu - HThao StudioAnh Doanh Nhan 18 - Bộ ảnh luật sư Sơn Phạm đẹp chỉnh chu - HThao StudioAnh Doanh Nhan 19 - Bộ ảnh luật sư Sơn Phạm đẹp chỉnh chu - HThao StudioAnh Doanh Nhan 20 - Bộ ảnh luật sư Sơn Phạm đẹp chỉnh chu - HThao StudioAnh Doanh Nhan 21 - Bộ ảnh luật sư Sơn Phạm đẹp chỉnh chu - HThao StudioAnh Doanh Nhan 22 - Bộ ảnh luật sư Sơn Phạm đẹp chỉnh chu - HThao StudioAnh Doanh Nhan 23 - Bộ ảnh luật sư Sơn Phạm đẹp chỉnh chu - HThao StudioAnh Doanh Nhan 25 - Bộ ảnh luật sư Sơn Phạm đẹp chỉnh chu - HThao StudioAnh Doanh Nhan 26 - Bộ ảnh luật sư Sơn Phạm đẹp chỉnh chu - HThao StudioAnh Doanh Nhan 6 - Bộ ảnh luật sư Sơn Phạm đẹp chỉnh chu - HThao StudioAnh Doanh Nhan 4 - Bộ ảnh luật sư Sơn Phạm đẹp chỉnh chu - HThao StudioAnh Doanh Nhan 3 - Bộ ảnh luật sư Sơn Phạm đẹp chỉnh chu - HThao Studio

You may also like

Leave a Comment