Dịch vụ chụp ảnh hồ sơ xin việc đẹp tại Tp HCM – HThao Studio

by
Đánh giá bài viết

Trong xã hội ngày nay, các doanh nghiệp dần có nhiều yêu cầu cao hơn trong hồ sơ xin việc. Một bản hồ sơ xin việc được đánh giá cao không phải chỉ cần một nội dung xuất sắc. Nó còn cần sự chỉnh chu trong từng phần. Chụp ảnh hồ sơ là một trong số công việc quan trọng đó. Đầu tư việc chụp ảnh hồ sơ chuyên nghiệp sẽ tạo thiện cảm cho nhà tuyển dụng. Ngoài ra còn thể hiện được thái độ chuyên nghiệp của bạn. Chụp ảnh hồ sơ chuyên nghiệp khiến bạn nổi bật hơn so với những đối thủ khác.

Anna Nguyen - Dịch vụ chụp ảnh hồ sơ xin việc đẹp tại Tp HCM – HThao Studioanh cv - Dịch vụ chụp ảnh hồ sơ xin việc đẹp tại Tp HCM – HThao Studioanh profile ca nhan nam 3 - Dịch vụ chụp ảnh hồ sơ xin việc đẹp tại Tp HCM – HThao Studio

Chụp ảnh hồ sơ cần thiết như thế nào?

Ngày nay, gần như các mẫu hồ sơ xin việc đều yêu cầu có ảnh hồ sơ cá nhân của người ứng tuyển. Một số người thiếu chủ quan cho rằng việc có chụp ảnh hồ sơ không quan trọng. Nhưng việc thiếu ảnh hồ sơ có thể sẽ khiến hồ sơ của bạn bị loại ngay lập tức.

Việc dán ảnh có thể nhanh gọn, thậm chỉ chí mất vài giây. Tuy nhiên đối với các công việc có yêu cầu về ngoại hình, thì ảnh hồ sơ là “chìa khoá vàng” cho sự thành công của bạn. Đối với các công việc không cần ngoại hình, thì đầu tư chụp ảnh hồ sơ cũng quan trọng không kém. Càng tốt hơn nếu có một khuôn mặt đẹp, sẽ tạo cho người tuyển dụng thiện cảm. Tôi chắc rằng, hồ sơ của bạn sẽ được cầm trên tay lâu hơn một chút.

Nu 2 min - Dịch vụ chụp ảnh hồ sơ xin việc đẹp tại Tp HCM – HThao Studio

Một bức ảnh trong hồ sơ xin việc không thể nói lên trình độ nghiệp vụ của bạn, nhưng ít nhất cho thấy được diện mạo của bạn. Nó còn có thể cho thấy được tính cách, phong thái hay giá trị con người. Một bức ảnh có thể nói lên nhiều điều hơn những gì bạn thấy đấy!

Kích thước khi chụp ảnh hồ sơ xin việc kiểu profile

Một băn khoăn lớn nhất nhiều người ứng tuyển thường gặp trong quá trình làm hồ sơ xin việc là kích thước khi chụp ảnh hồ sơ. Một vài công ty thường có lưu ý cho người tuyển dụng về kích thước tấm ảnh nhưng đa phần thì không. Việc đó dẫn đến những người đi xin việc cũng ít khi quan tâm đến kích thước ảnh. Khi dán ảnh vào hồ sơ, thường sai lệch quá to hoặc quá nhỏ. Việc mặc kệ ảnh quá to hay quá nhỏ so với khung, sẽ khiến hồ sơ của bạn mất điểm thậm chí có phần “chướng mắt”.

Có hai kích thước chính trong phần khung ảnh hồ sơ xin việc là tròn và chữ nhật tỷ lệ 2:3.

Doanh nhan nghe thuat 3 min - Dịch vụ chụp ảnh hồ sơ xin việc đẹp tại Tp HCM – HThao StudioAnh nghe thuat 2 - Dịch vụ chụp ảnh hồ sơ xin việc đẹp tại Tp HCM – HThao Studio

Một số quy định chụp ảnh hồ sơ xin việc nên biết

Vậy làm thế nào để chụp ảnh hồ sơ vừa đẹp, chỉnh chu lại thấy được thái độ chuyên nghiệp của bạn? Hãy cùng mình lưu ý một số điều sau đây nhé!

Đầu tiên, ảnh phải được chụp trong sáu tháng trở lại gần đây nhất.

Tiếp theo, trước khi tới chụp ảnh thẻ, hãy tự chuẩn bị cho mình một chiếc áo có cổ phù hợp. Không có gì tuyệt vời hơn khi mang một chiếc áo sơ mi trắng có cổ kèm áo vest đen bên ngoài.

Ngoài ra, đầu tóc phải được chải chuốt cẩn thận. Bạn nữ không để tóc mái buông xoã trước mặt. Còn những bạn nam cần cạo râu sạch sẽ để gương mặt sáng hơn trong ảnh. Nên nhớ kĩ rằng, đừng nên trang điểm quá đậm, một chút son phấn thôi đã đủ giúp bạn tuyệt vời rồi.

Có phải bạn cũng thấy rằng việc chụp ảnh hồ sơ chuyên nghiệp là một việc rất quan trọng? Bạn đang phân vân không biết nên lựa chọn studio nào để tin cậy. Hãy đến với HThao Studio để được tư vấn kĩ càng. Bạn sẽ nhận được những sản phẩm có giá trị nhất.

Anh CV dep - Dịch vụ chụp ảnh hồ sơ xin việc đẹp tại Tp HCM – HThao Studio

Ảnh CV sẽ được chụp trên nền trắng

Nam 6 min - Dịch vụ chụp ảnh hồ sơ xin việc đẹp tại Tp HCM – HThao Studio

HThao Studio luôn có những dịch vụ nhằm mang lại cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất. Ngoài ra, chúng tôi còn đưa ra Bảng giá sao cho phù hợp nhất với ngân sách khách hàng. Hãy cùng tới với chúng tôi để trải nghiệm những bước đi nghệ thuật trong từng bức ảnh.

Thông tin liên hệ HThao Studio

 

 

You may also like

Leave a Comment