Doanh nhan nu 9 min 1180x760 - Studio chụp ảnh quảng cáo doanh nghiệp tại Tp.HCM – HThao Studio

Studio chụp ảnh quảng cáo doanh nghiệp tại Tp.HCM – HThao Studio

Đánh giá bài viết

Chụp ảnh quảng cáo doanh nghiệp dần trở thành chiến lược quan trọng trong kinh doanh. Chụp ảnh trở thành hình thức nhanh chóng, hiệu quả nhất để đưa doanh nghiệp tiếp cận tới khách hàng. HThao Studio với đội ngũ có kinh nghiệm, tận tâm hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn sản phẩm hài lòng nhất.

anh cong ty 1 min - Studio chụp ảnh quảng cáo doanh nghiệp tại Tp.HCM – HThao Studio

Chụp ảnh quảng cáo doanh nghiệp là gì?

Truyền thông đang trở thành xu hướng phát triển mạnh mẽ nhất trong những năm trở lại đây. Hầu hết các doanh nghiệp lớn đều đổ vào một khoản đầu tư khổng lồ để chụp ảnh quảng cáo. Thông qua hình thức này, doanh nghiệp đem thương hiệu tiếp cận với khách hàng. Thế nhưng các doanh nghiệp nhỏ lẻ hơn thì khó làm được việc đó. Nên họ thường chọn chụp ảnh truyền thông cho doanh nghiệp. Hoặc xây dựng website cho doanh nghiệp của mình.

anh cong ty 8 min - Studio chụp ảnh quảng cáo doanh nghiệp tại Tp.HCM – HThao Studio

Chụp hình quảng cáo cho doanh nghiệp là hình thức chụp ảnh về công sở, công trường, văn phòng, …Hay chụp về cửa hàng, thương hiệu, nhân viên, sự kiện của công ty. Bằng cách chụp ảnh, doanh nghiệp cung cấp thông tin bằng hình ảnh tới nội bộ công ty, đối tác, khách hàng nhằm quảng bá cho doanh nghiệp của mình.

Lợi ích của việc chụp ảnh quảng cáo cho doanh nghiệp.

anh cong ty 7 min - Studio chụp ảnh quảng cáo doanh nghiệp tại Tp.HCM – HThao Studio

Không thể phủ nhận, chụp ảnh quảng cáo mang đến những lợi ích khổng lồ cho doanh nghiệp. Ta có thể thấy rõ qua một số lợi ích nổi bật sau đây:

 • Chi phí phù hợp: Doanh nghiệp dù lớn hay nhỏ đều cần các hoạt động truyền thông. Việc quay phim quảng cáo, tổ chức sự kiện có chi phí không hề nhỏ. Vậy nên, việc chụp ảnh quảng cáo là lựa chọn vừa phù hợp về kinh tế, vừa mang lại hiệu quả cao.
 • Nâng tầm thương hiệu: Chụp hình quảng cáo góp phần tăng mức độ nhận diện tên tuổi của thương hiệu. Bởi, hình ảnh chứa thông điệp của doanh nghiệp. Một thông điệp ý nghĩa sẽ khiến khách hàng ghi nhớ tốt hơn tới sản phẩm.
 • Tạo ấn tượng tốt: Chụp ảnh doanh nghiệp chuyên nghiệp sẽ tạo sự tin tưởng tới khách hàng của bạn. Cho thấy sự chỉnh chu của doanh nghiệp trong công việc. Những hình ảnh đẹp dễ thu hút được sự quan tâm của khách hàng, từ đó doanh thu cũng tăng lên.
 • Lợi thế cạnh tranh: Hầu hết các doanh nghiệp đều chịu khó đầu tư về mặt hình ảnh. Có hình ảnh nổi bật hơn, ấn tượng hơn sẽ thu hút được sự quan tâm lớn hơn
Anh quang cao 8 - Studio chụp ảnh quảng cáo doanh nghiệp tại Tp.HCM – HThao Studio

Chụp ảnh quảng cáo sản phẩm với người mẫu

Anh quang cao 12 - Studio chụp ảnh quảng cáo doanh nghiệp tại Tp.HCM – HThao Studio

Làm sao để chụp hình quảng cáo doanh nghiệp đẹp nhất?

            Xác định trước concept doanh nghiệp muốn chụp.

Doanh nhan nu 7 min - Studio chụp ảnh quảng cáo doanh nghiệp tại Tp.HCM – HThao Studio

Doanh nhan nu 6 min - Studio chụp ảnh quảng cáo doanh nghiệp tại Tp.HCM – HThao StudioDoanh nhan nu 10 min - Studio chụp ảnh quảng cáo doanh nghiệp tại Tp.HCM – HThao StudioHThao Studio sẵn sàng nhận ý tưởng mới của khách để thực hiện dự án. Ngoài ra studio có một số gợi ý cho khách hàng về concept như sau:

 • Chụp ảnh văn phòng
 • Chụp ảnh công sở
 • Chụp ảnh công trường
 • Chụp ảnh dịch vụ của doanh nghiệp
 • Chụp ảnh công đoạn sản xuất
 • Chụp ảnh sản phẩm
Xem thêm:  Dịch vụ chụp ảnh văn phòng công ty chuyên nghiệp tại Tp.HCM – HThao Studio

            Xác định trước một số thông tin về kiểu ảnh

anh cong ty 3 min - Studio chụp ảnh quảng cáo doanh nghiệp tại Tp.HCM – HThao Studio           

Khách hàng cần xác định trước một số thông tin với studio để quá trình làm việc diễn ra suôn sẻ. Thông tin cần xác định trước như: số lượng ảnh chụp, hình thức sử dụng ảnh, kích thước, số lượng ảnh muốn lấy, chủ đề, hạn giao ảnh, các thông tin ngoài lề.

Dịch vụ chụp hình quảng cáo cho doanh nghiệp tại HThao Studio

Doanh nhan nu 3 min - Studio chụp ảnh quảng cáo doanh nghiệp tại Tp.HCM – HThao StudioHThao Studio đưa ra Bảng giá sao cho phù hợp nhất với ngân sách khách hàng. Đến với HThao Studio, khách hàng sẽ được:

 • Tận hưởng dịch vụ chụp ảnh chu đáo, phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng
 • Quy trình làm việc chuyên nghiệp, nhanh chóng, rõ ràng
 • Concept đa dạng, ấn tượng
 • Đội ngũ nhiếp ảnh kinh nghiệm
 • Đội ngũ hậu kì sáng tạo, chuyên nghiệp
 • Luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng

Thông tin liên hệ HThao Studio

Leave a comment