Studio chụp ảnh chân dung đẹp ở Tp.HCM – HThao Studio

by
Đánh giá bài viết

Chụp ảnh chân dung là một việc rất kì diệu. Nó có thể lưu giữ lại những khoảnh khắc đáng nhớ nhất ở độ tuổi đẹp đẽ nhất của bản thân. Với xu hướng chụp ảnh nghệ thuật đang lên ngôi, có rất nhiều studio chụp ảnh chân dung đẹp ở tphcm. Nhưng việc tìm kiếm một studio với đội ngũ tận tâm, quy trình làm việc chuyên nghiệp là việc không hề dễ dàng. Nán lại một chút, hãy đọc bài viết này để xem HThao Studio có đáp ứng được nhu cầu của bạn không nhé!

Anh nghe thuat 4 - Studio chụp ảnh chân dung đẹp ở Tp.HCM – HThao StudioChụp ảnh chân dung là gì?

Chụp ảnh chân dung là ảnh chụp ghi lại chân dung của một người hoặc một nhóm người. Trong bức ảnh phải thể hiện được cái hồn của người chụp. Giống như một bức tranh chân dung, trọng tâm của tấm ảnh phải là khuôn mặt của người được chụp. Có thể thêm vào một số yếu tố như một vài phần cơ thể, bối cảnh. Nhưng tất cả những thứ đỏ chỉ giúp khuôn mặt của người chụp nổi bật, rõ nét hơn.

Anh ba si 5 - Studio chụp ảnh chân dung đẹp ở Tp.HCM – HThao Studio

Chụp ảnh chân dung sao cho đẹp?

Đa phần các studio chụp ảnh chân dung đẹp ở tphcm chú ý đến 3 yếu tố:

    Yếu tố bên ngoài

  • Sử dụng phông nền: ảnh chân dung chủ yếu tập trung vào người nên cần lưu ý về bối cảnh. Bối cảnh lộn xộn sẽ khiến ảnh mất trọng tâm hướng đến. Nếu chụp trong studio, bạn chỉ cần chọn phông nền có màu gam màu trung tính. Còn khi chụp ngoại cảnh, phải đảm bảo cảnh đó phù hợp với đề tài và làm nổi bật lên đề tài.
  • Đảm bảo ánh sáng: trong studio sẽ có ánh đèn chuyên dụng cho chụp ảnh. Còn đối với ngoại cảnh, ánh sáng tự nhiên luôn tốt nhất. Một tấm ảnh đủ ánh sáng sẽ làm bật lên chủ thể chính.

Anh doanh nhan 3 min - Studio chụp ảnh chân dung đẹp ở Tp.HCM – HThao Studio    

     Yếu tố về mẫu

  • Thả lỏng cơ thể: khác với các loại chụp ảnh khác, chụp ảnh chân dung yêu cầu người chụp không bị ràng buộc. Bạn phải thoải mái là chính mình. Bạn nên thử cho mình nhiều loại biểu cảm khác nhau: dễ thương, nghiêm túc, lạnh lùng, … Biết đâu một trong số đó là biểu cảm hợp với mình nhất.
  • Thần thái: một tấm ảnh chân dung đẹp là tấm ảnh cho thấy được giá trị tâm hồn của người được chụp. Chụp ảnh chân dung đòi hỏi bạn phải toát lên thần thái sao cho cuốn hút người xem.

Nam 16 min - Studio chụp ảnh chân dung đẹp ở Tp.HCM – HThao Studio   

     Yếu tố về công cụ, kỹ thuật

  • Chụp ảnh xoá phông: khi chụp ảnh chân dung nhiếp ảnh gia thường lựa chọn chụp với độ trường ảnh sâu. Nó cho phép tập trung vào chủ thể. Như vậy, phông phía sau được làm mờ để làm bật lên chủ thể chính.
  • Tập trung vào mắt: người ta vẫn nói đôi mắt là cửa sổ tâm hồn. Tâm tư con người phần lớn đến từ đôi mắt. Một đôi mắt “biết diễn” với các trạng thái sẽ mang lại nhiều cảm xúc cho nhiếp ảnh gia. Hơn thế nữa là cho chính tấm ảnh của bạn.
  • Làm sáng khuôn mặt: khuôn mặt là bộ phận quan trọng nhất trong chân dung. Khuôn mặt cần có ánh sáng vừa đủ, không để quá tối hay quá sáng
  • Chỉnh sửa hậu kì: chụp ảnh chân dung đề cao sự chân thực. Nhưng một vài xử lý đơn giản sẽ giúp tấm ảnh đẹp hơn rất nhiều.
Xem thêm:  Top 15 concept chụp ảnh chân dung nghệ thuật cực HOT- HThao Studio

Anh 28 min - Studio chụp ảnh chân dung đẹp ở Tp.HCM – HThao Studio

Studio chụp ảnh chân dung đẹp ở Tp.HCM – HThao Studio

Studio chụp ảnh chân dung đẹp ở tphcm – HThao Studio. Chúng tôi là một trong những đơn vị chụp ảnh chuyên nghiệp được yêu thích nhất hiện nay do chính khách hàng bình chọn.

Đội ngũ HThao Studio có kinh nghiệm dày dặn. Đội ngũ đã thực hiện qua rất nhiều concept chân dung. Như: chụp ảnh với cỏ lau, chụp ảnh với áo dài truyền thống, chụp ảnh thể thao, chụp ảnh beauty, …Ngoài ra, bạn sẽ được tư vấn nhiệt tình. Bạn sẽ nhận được những lời khuyên hữu ích. Chúng tôi luôn muốn khách hàng có buổi chụp ảnh diễn ra một cách suôn sẻ và tốt đẹp.

Chúng tôi phục vụ từ khâu ý tưởng, lên đồ, makeup, xử lý hậu kì.  Studio cố gắng sao cho khách hàng có được cảm nhận hài lòng nhất. HThao Studio hứa hẹn sẽ không làm bạn thất vọng.

Doanh nhan nghe thuat 7 min - Studio chụp ảnh chân dung đẹp ở Tp.HCM – HThao StudioDoanh nhan nghe thuat 8 min - Studio chụp ảnh chân dung đẹp ở Tp.HCM – HThao StudioDoanh nhan nghe thuat 3 min - Studio chụp ảnh chân dung đẹp ở Tp.HCM – HThao StudioDoanh nhan nghe thuat 5 min - Studio chụp ảnh chân dung đẹp ở Tp.HCM – HThao StudioDoanh nhan nghe thuat 1 min - Studio chụp ảnh chân dung đẹp ở Tp.HCM – HThao StudioDoanh nhan nghe thuat 2 min - Studio chụp ảnh chân dung đẹp ở Tp.HCM – HThao Studio

Hãy đến với HThao Studio để được tư vấn kĩ càng và nhận được những sản phẩm có giá trị nhất. HThao Studio đưa ra Bảng giá sao cho phù hợp nhất với ngân sách khách hàng. Hãy cùng tới với chúng tôi để trải nghiệm những bước đi nghệ thuật trong từng bức ảnh.

Thông tin liên hệ HThao Studio

You may also like

Leave a Comment