Studio chuyên chụp ảnh chân dung nam đẹp tại Tp.HCM – HThao Studio

by
Đánh giá bài viết

Bạn đang tìm một studio chụp ảnh chân dung nam chuyên nghiệp tại Tp. HCM?

Muốn đánh dấu một sự kiện gì đó, bạn bè đi chơi, gia đình họp mặt, tạo album nghệ thuật… Thông thường mọi người đều sẽ dùng phương thức chụp ảnh. Chính vì vậy, ngày càng có nhiều studio ra đời nhằm phục vụ nhu cầu chụp ảnh của phái đẹp. Những nếu để ý kỹ, chúng ta sẽ thấy rằng, ít có studio nào chuyên về chụp ảnh cho phái mạnh. Hiểu được điều này, HThao Studio cho ra mắt các dịch vụ chụp ảnh chuyên nghiệp cho phái mạnh, chụp ảnh chân dung nam…

Anh nghe thuat nam 2 1 - Studio chuyên chụp ảnh chân dung nam đẹp tại Tp.HCM - HThao Studio

Cần chuẩn bị gì để có một album chân dung nam đẹp xuất sắc?

Thời gian?

Các đấng mày râu thường quá bận rộn với hàng tá công việc, kinh doanh, gặp đối tác… Chính vì vậy, họ thường có rất ít thời gian cho những việc tưởng chừng nhỏ nhưng rất cần thiết này. Nhưng hiện tại, bạn đã không cần phải băn khoăn vấn đề này nữa. Nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho khách hàng của mình, HThao Studio thường sắp lịch chụp cho khách vào cuối tuần. Thời gian để chụp một album cũng không quá lâu, bởi sự làm việc chuyên nghiệp của các Photogrpher. Việc set up hậu trường, bối cảnh, ánh sáng… sẽ được thực hiện trong chớp nhoáng.\

Anh nghe thuat nam 16 - Studio chuyên chụp ảnh chân dung nam đẹp tại Tp.HCM - HThao Studio

Trang phục?

Trang phục khi chụp ảnh chân dung nam tùy thuộc vào mục đích của ngươi chụp. Nếu bạn chụp để làm nghệ thuật thì trang phục sẽ mang style nghệ thuật. Còn nếu bạn chụp đời sống thường ngày thì việc lựa chọn trahg phục càng đơn giản cho bạn. Đối với một vài mục đích chụp khác như profile, chụp phục vụ mục đích công việc, hay các concept truyền thống, cổ trang… Bạn cần phải chuẩn bị kỹ. HThao Studio có sẵn dịch vụ bổ xung cho thuê trang phục tùy concept chụp của khách. Còn nếu vẫn phân vân, thì nhấc máy, gọi liền cho chuyên viên tư vấn nhé.

Anh nghe thuat nam 14 - Studio chuyên chụp ảnh chân dung nam đẹp tại Tp.HCM - HThao Studio

Trang điểm và phụ kiện?

Đối với phái mạnh, việc trang điểm thường không yêu cầu quá cầu kỳ và không mất nhiều thời gian. Trang điểm chủ yếu để tạo khối và tạo nét, cho góc cạnh khuôn mặt trở nên sắc sảo hơn. Phụ kiện đi kèm ít và tương đối đơn giản. Nhấn vào sự thành đạt và trưởng thành: Đồng hồ, Laptop, mắt kính… Hoặc phong cách lãng tử, nghệ sĩ đối với người làm nghệ thuật: khuyên tai, vòng cổ… Đây cũng là một trong những dịch vụ bổ xung trong Gói dịch vụ “chụp ảnh chân dung nam” trọn gói tại HThao Studio.

Một số concept chụp ảnh chân dung nam tại HThao Studio.

Hôm nay HThao Studio sẽ giới thiệu đến các bạn một số con concept chụp chân dung nam siêu đẹp.

Chụp ảnh chân dung nam đơn giản trong studio:

Anh nghe thuat nam 4 - Studio chuyên chụp ảnh chân dung nam đẹp tại Tp.HCM - HThao Studio

Anh nam ngau dep 5 - Studio chuyên chụp ảnh chân dung nam đẹp tại Tp.HCM - HThao Studio

Anh profile 20 - Studio chuyên chụp ảnh chân dung nam đẹp tại Tp.HCM - HThao Studio

Anh profile 6 2 - Studio chuyên chụp ảnh chân dung nam đẹp tại Tp.HCM - HThao Studio

Có thể nói rằng đây là concept được khách hàng của studio lựa chọn nhiều nhất. Lượng đơn booking liên tục tăng. Chính bởi sự tiện ích cùng nhanh chóng của concept này. Mọi nghiệp vụ từ set up hậu trường, ánh sáng, back ground… Đều được studio chuẩn bị từ trước. Bạn chỉ cần đến chụp và đợi lịch nhận lại album của mình thôi.

Xem thêm:  Album chụp ảnh nam phong cách buồn lãng tử - HThao Studio

Concept này thường được khách hàng lựa chọn với mục đích công việc, chụp profile,  người bận rộn ít có thời gian rảnh rỗi… Chắc chắn rồi, nếu bạn chụp trong studio thì không gian sẽ không được phong phú, và album hình sẽ ít đa dạng hơn.

Chụp chân dung nam ngoại cảnh theo các concept:

Anh nam ngau 5 - Studio chuyên chụp ảnh chân dung nam đẹp tại Tp.HCM - HThao Studio

Anh nam ngau 4 - Studio chuyên chụp ảnh chân dung nam đẹp tại Tp.HCM - HThao Studio

Anh nam streetlife 1 - Studio chuyên chụp ảnh chân dung nam đẹp tại Tp.HCM - HThao Studio

Anh nam ngau 2 - Studio chuyên chụp ảnh chân dung nam đẹp tại Tp.HCM - HThao Studio

Chụp ngoại cảnh đối với nam giới hay nữ giới đều rất được ưa chuộng. Không chỉ bởi độ đa dạng trong cách set up chụp, ảnh chụp, tạo dáng… Mà quan trọng là ngoại cảnh tạo ra cảm hứng cho cả người chụp lần Model. Đối với phái mạnh, concept này có thể ít được lựa chọn hơn phái đẹp, chỉ vì e ngại tốn thời gian và khá là mất công.

Tuy vậy, lựa chọn dịch vụ chụp chân dung nam ngoại cảnh tại HThao Studio chắc chắn sẽ không khiến bạn thất vọng. Bỏ thời gian cho những gì xứng đáng chắc chắn sẽ khiến bạn thỏa mãn, hài lòng và vui vẻ. Hãy thủ trải nghiệm và cảm nhận nhé.

Chụp chân dung nam dạng profile:

Anh profile 18 - Studio chuyên chụp ảnh chân dung nam đẹp tại Tp.HCM - HThao Studio

Anh profile ca nhan 3 - Studio chuyên chụp ảnh chân dung nam đẹp tại Tp.HCM - HThao StudioConcept này chủ yếu được các doanh nhân, người kinh doanh… Lựa chọn nhiều nhất. Bởi chỉ cần nghe tên thôi là ta đã biết nó thường phục vụ cho mục đích công việc. Kiểu chụp này cũng đòi hỏi rất cao về trình độ của Nhiếp ảnh gia. Chụp làm sao thể hiện được thần thái của phái mạnh. Đó là sự mạnh mẽ, dứt khoát, cuốn hút và thành công…

HThao Studio sẽ đem đến cho bạn một album ưng ý nhất.

Không cần phải suy nghĩ xem bạn sẽ đến đâu để chụp ảnh. Hãy để HThao Studio giúp bạn. Sắp xếp thời gian, rồi book một chiếc lịch. Ngay lập tức bạn sẽ có được một album đến từ vị trí của những nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp nhất tại HThao Studio.

Xem thêm:

You may also like

Leave a Comment