Ảnh doanh nhân nữ chuyên nghiệp

Studio chuyên chụp hình chân dung nghệ thuật đẹp tại Tp.HCM – HThao Studio

Đánh giá bài viết

Có phải bạn đang muốn chụp hình chân dung nghệ thuật?

Nếu có, thì bạn đọc những dòng này là hoàn toàn chính xác. Chụp hình nghệ thuật đã có từ rất lâu và luôn được các nhiếp ảnh gia đam mê, tìm tòi, sáng tạo ra concept mới mẻ. Tuy nhiên, những năm gần đây xu hướng chụp hình chân dung nghệ thuật đang lên ngôi. Các địa điểm chụp cũng hết sức đa dạng: trong nhà, trong phòng làm việc, quán coffee… Nắm bắt xu hướng đó, HThao Studio ra mắt dịch vụ chụp ảnh chân dung nghệ thuật đẹp, đặc sắc và không kém phần thu hút.

Thu Trang 2 - Studio chuyên chụp hình chân dung nghệ thuật đẹp tại Tp.HCM - HThao StudioThế nào là ảnh chân dung nghệ thuật?

Chụp hình chân dung nghệ thuật là hình ảnh phác họa chân dung thay cho những bức tranh vẽ. Một bức ảnh nghệ thuật tạo thẩm mĩ từ thị giác, từ kỹ thuật tạo hình… Đặc biết nghệ thuật nói bằng ánh sáng đủ để tạo cho bức hình một nét đẹp, đặc sắc và rất riêng. Đó chính là nghệ thuật, như vậy nó mang tính chính xác và dễ dàng hơn trong việc lưu trữ, truyền tải về sau.

Tại sao bạn nên chọn HThao Studio để chụp hình chân dung nghệ thuật?

Tự hào là một trong những studio hàng đầu tại TP. HCM. Lấy sự hài lòng cùng tín nhiệm của khách hàng làm tiêu chí. HThao Studio đáng để cho bạn lựa chọn, Bởi:

Kỹ thuật chụp ảnh: Những photographer của HThao Studio vô cùng dày dặn kinh nghiệm. Với sự điêu luyện cùng cách cảm của mình. Chúng tôi luôn đưa đến cho khách hàng những tấm hình chân dung sao cho xuất sắc nhất, vừa lòng khách hàng nhất. Với các góc chụp đa dạng, sáng tạo…

Chi Tien 9 - Studio chuyên chụp hình chân dung nghệ thuật đẹp tại Tp.HCM - HThao Studio

Set up không gian, ánh sáng: kết hợp ánh sáng tự nhiên của mặt trời, cùng các hệ thông chiếu sáng như đèn strobe, flash, đèn mờ… Tùy yêu cầu của khánh hàng, chúng tôi sẽ luôn cố gắng hết mức có thể đáp ứng và đem đến cho quý vị những tấm hình đẹp nhất.

anh nghe thuat nam 7 min - Studio chuyên chụp hình chân dung nghệ thuật đẹp tại Tp.HCM - HThao StudioKỹ thuật retouch ảnh: Kỹ thuật này đòi hỏi thời gian, công sức và độ chuyên nghiệp nhất định. Mà những bức ảnh HThao Studio chúng tôi chụp cho khách. Tùy theo yêu cầu về số lượng edit mà chúng tôi luôn thực hiện nó một cách hoàn hảo nhất (theo ý của khách hàng).

 

anh ba bau 2 - Studio chuyên chụp hình chân dung nghệ thuật đẹp tại Tp.HCM - HThao Studio

Ảnh bà bầu chụp tại studio đẹp

anh ba bau 1 - Studio chuyên chụp hình chân dung nghệ thuật đẹp tại Tp.HCM - HThao Studio

anh ba bau 5 - Studio chuyên chụp hình chân dung nghệ thuật đẹp tại Tp.HCM - HThao Studio

Các dịch vụ bổ sung: HThao Studio cung cấp tất cả các dịch vụ bổ xung đi kèm như: thuê áo quần, trang điểm, thuê phụ kiện…

Một số Album chụp hình chân dung nghệ thuật đặc sắc mà HThao Studio thực hiện.

Trong thời gian qua, Hthao Studio đã thực hiện được rất nhiều Album ảnh chân dung nghệ thuật. Mời các bạn cùng xem qua:

cong ty manulife 12 min - Studio chuyên chụp hình chân dung nghệ thuật đẹp tại Tp.HCM - HThao StudioChi Hoa 1 - Studio chuyên chụp hình chân dung nghệ thuật đẹp tại Tp.HCM - HThao StudioChi Hoa 12 - Studio chuyên chụp hình chân dung nghệ thuật đẹp tại Tp.HCM - HThao StudioChi Tien 4 - Studio chuyên chụp hình chân dung nghệ thuật đẹp tại Tp.HCM - HThao StudioChi Tien 19 - Studio chuyên chụp hình chân dung nghệ thuật đẹp tại Tp.HCM - HThao StudioThu Trang 11 - Studio chuyên chụp hình chân dung nghệ thuật đẹp tại Tp.HCM - HThao Studio

%E1%BA%A2nh %C4%91%E1%BA%B9p doanh nh%C3%A2n - Studio chuyên chụp hình chân dung nghệ thuật đẹp tại Tp.HCM - HThao Studio%E1%BA%A3nh nam doanh nh%C3%A2n phong c%C3%A1ch - Studio chuyên chụp hình chân dung nghệ thuật đẹp tại Tp.HCM - HThao StudioLeo 5 min - Studio chuyên chụp hình chân dung nghệ thuật đẹp tại Tp.HCM - HThao StudioLeo 11 min - Studio chuyên chụp hình chân dung nghệ thuật đẹp tại Tp.HCM - HThao Studio

Liên hệ ngay với HThao Studio để có những Album ảnh chân dung nghệ thuật đặc sắc nhất nhé!

Top 15 concept chụp ảnh chân dung nghệ thuật cực HOT tại HThao Studio.

Góc ảnh Indooor đơn giản mà đẹp HThao Studio thực hiện

49 Style chụp hình Profile cá nhân đẹp và chuyên nghiệp Hthao Studio

Xem thêm:  Concept chụp ảnh nghệ thuật trong Studio tuyệt đẹp - HThao Studio

Leave a comment