Tổng hợp ảnh profile cá nhân gói chụp 600k- HThao Studio

by
Đánh giá bài viết

Gói chụp ảnh profile cá nhân 600k

Đây là gói áp dụng cho những khách hàng cần số lượng ảnh ít. Chỉ vài ba tấm để phục vụ công việc cá nhân. Với yêu cầu không khắt khe, nên quy trình chụp ảnh ở HThao Studio được rút gọn. Với gói chụp này bạn chỉ mất khoảng 30 phút là hoàn thành. Số lượng ảnh gốc rơi vào khoảng 20-25 ảnh và chúng tôi thực hiện chỉnh sửa 5 ảnh photoshop hoàn chỉnh. Như vậy là bạn đã có một Album chụp profile cá nhân chỉ từ 600k.

Chụp với gói ảnh profile chỉ từ  600k tại HThao Studio như thế nào?

Với gói chụp profile cá nhân này, bạn sẽ chụp với trang phục cá nhân tuy nhiên, tại HThao Studio cũng hỗ trợ cho thuê vest nam/nữ đồng giá 100k/ bộ. Bạn có thể chọn thêm gói trang điểm nếu cần.

Bên dưới là các góc ảnh nằm trong gói chụp 600k để bạn có thể hình dung được, từ đó tùy theo nhu cầu của mình là lựa chọn cho phù hợp.

Để book lịch chụp profile cá nhân, bạn vui lòng sử dụng chức năng book lịch chụp tại đây

Để được hỗ trợ tư vấn về các gói chụp ảnh profile cá nhân, bạn hãy liên hệ với nhân viên tư vấn HThao Studio qua các kênh bên dưới nhé.

Lưu ý, hình chụp xong sẽ được giao ảnh gốc ngay sau buổi chụp. Ảnh chỉnh sửa photoshop sẽ được chúng tôi giao sau 2 ngày chụp. Mọi ý kiến đóng góp từ phía khách hàng sẽ được ghi nhận và điều chỉnh sao cho có sự thống nhất giữa hai bên.

Dưới đây là các Album profile cá nhân mà HThao Studio đã thực hiện. Mời các bạn cùng xem qua:

Anh Profile 600k 3 - Tổng hợp ảnh profile cá nhân gói chụp 600k- HThao Studio

Anh Profile 600k 4 - Tổng hợp ảnh profile cá nhân gói chụp 600k- HThao StudioAnh Profile 600k 1 - Tổng hợp ảnh profile cá nhân gói chụp 600k- HThao Studio

Anh Profile 600k 7 - Tổng hợp ảnh profile cá nhân gói chụp 600k- HThao StudioAnh Profile 600k 10 - Tổng hợp ảnh profile cá nhân gói chụp 600k- HThao StudioAnh Profile 600k 2 - Tổng hợp ảnh profile cá nhân gói chụp 600k- HThao StudioAnh Profile 600k 8 - Tổng hợp ảnh profile cá nhân gói chụp 600k- HThao StudioAnh Profile 600k 6 - Tổng hợp ảnh profile cá nhân gói chụp 600k- HThao StudioAnh Profile 600k 5 - Tổng hợp ảnh profile cá nhân gói chụp 600k- HThao Studio

Xem thêm các thông tin để hiểu rõ hơn về các gói chụp profile tại HThao Studio:

You may also like

Leave a Comment