ảnh profile cá nhân

TOP #5 concept chụp ảnh nam nghệ thuật cực chất – HThao Studio

Đánh giá bài viết

Chụp ảnh nam nghệ thuật là gì?

Chúng ta thường nghe nhắc đến nhiều lần các cụm từ: “Chụp ảnh nghệ thuật nam, nữ”, “Chụp chân dung nghệ thuật”… Vậy chính xác thì cụm từ này được hiểu như thế nào? Thật ra không quá khó để định nghĩa nó. Chụp ảnh theo một concept hướng vào làm nổi bật một bộ môn nghệ thuật hoặc người làm nghệ thuật. Mục đích chính là để quảng bá hình ảnh và xây dựng hình tượng cho các model. Để hiểu rõ hơn, sau đây mời các bạn cùng xem qua vài album mà HThao Studio đã thực hiện cho khách hàng trong thời gian gần đây nhé:

Anh nghe thuat nam 4 1 - TOP #5 concept chụp ảnh nam nghệ thuật cực chất - HThao Studio

Anh nghe thuat nam 13 - TOP #5 concept chụp ảnh nam nghệ thuật cực chất - HThao Studio

Concept nào chụp ảnh nghệ thuật cho phái mạnh thật xịn xò?

Có thể có rất nhiều concept chụp ảnh nghệ thuật khác nhau tùy theo cách tiếp cận của các studio. Tuy nhiên, hôm nay HThao Studio xin phép giới thiệu đến quý khách hàng Top 5 concept chụp ảnh nam nghệ thuật hàng đầu cho phái mạnh. Cùng theo dõi nhé.

Chụp ảnh trong studio với đạo cụ: Ly rượu, đàn, mắt kiếng, ghế sofa…

Anh nghe thuat nam 2 1 - TOP #5 concept chụp ảnh nam nghệ thuật cực chất - HThao Studio

Anh profile 21 - TOP #5 concept chụp ảnh nam nghệ thuật cực chất - HThao Studio

Anh profile 5 3 - TOP #5 concept chụp ảnh nam nghệ thuật cực chất - HThao StudioAnh nghe thuat nam 7 - TOP #5 concept chụp ảnh nam nghệ thuật cực chất - HThao Studio

Đây là concept quen thuộc nhưng chưa bao giờ hết hot đối với đấng mày râu rồi. Phong cách chụp đơn giản nhưng không kém thanh lịch và nam tính. Kiểu chụp này phô diễn nét đẹp của model một cách nhẹ nhàng. Một khi kết hợp với các đạo cụ tương ứng với mong muốn hay nghề nghiệp của khách hàng. Thì xu hướng nghệ thuật mà model mong muốn sẽ được thể hiện rõ ràng nhất.

Các dụng cụ và phụ kiện bổ trợ được sử dụng nhiều nhất là: Ghế sofa, ghế gỗ tựa, ghế gỗ tròn cao, mắt kiếng đen, ly lước hay rượu, và các nhạc cụ như đàn ghita, sáo trúc…

Chụp ngoại cảnh free style – tự do & phóng khoáng theo phong cách Model

Anh nam ngau 3 - TOP #5 concept chụp ảnh nam nghệ thuật cực chất - HThao Studio

Anh nam ngau 4 - TOP #5 concept chụp ảnh nam nghệ thuật cực chất - HThao Studio

Anh nghe thuat nam 8 1 - TOP #5 concept chụp ảnh nam nghệ thuật cực chất - HThao StudioAnh nghe thuat nam 7 1 - TOP #5 concept chụp ảnh nam nghệ thuật cực chất - HThao StudioAnh nghe thuat nam 4 2 - TOP #5 concept chụp ảnh nam nghệ thuật cực chất - HThao StudioKhông cần phải giới thiệu quá nhiều thì bạn cũng biết, đây là concept thoáng nhất và tự do nhất đối với cả model lẫn nhiếp ảnh gia. Không gian luôn là điều kiện lý tưởng để cho các sản phẩm nghệ thuật ra đời. Với một ngoại cảnh mà bạn yêu thích và phù hợp thì chắn chắn sẽ làm cho album ảnh của bạn có thần thái hơn rất nhiều. Tốn thêm một chút thời gian di chuyển ra ngoại cảnh và set up là hoàn toàn xứng đáng có phải không nào!

Chụp Street style chất lừ trên đường phố

Anh nghe thuat nam 6 1 - TOP #5 concept chụp ảnh nam nghệ thuật cực chất - HThao StudioAnh nghe thuat nam 4 2 - TOP #5 concept chụp ảnh nam nghệ thuật cực chất - HThao StudioAnh nghe thuat nam 3 2 - TOP #5 concept chụp ảnh nam nghệ thuật cực chất - HThao StudioAnh nghe thuat nam 8 1 - TOP #5 concept chụp ảnh nam nghệ thuật cực chất - HThao StudioLựa chọn concept chụp này chứng tỏ bạn là một người làm nghệ thuật và có cá tính mạnh. Bởi phong cách này hướng vào thể hiện sự mạnh mẽ và nam tính của model qua cái nhìn đầy góc cạnh. Những tấm ảnh chụp ra vô cùng hút hồn bởi sự chất lừ và ngầu lòi của model. Từng cử chỉ, cái khoát tay, ánh mắt, post dáng đều đáng để ghi lại… Những địa điểm như con hẻm rộng và sâu, đường ray tàu hỏa, hay là các cây cầu kiến trúc đặc sắc khá là lý tưởng để chụp concept này.

Chụp với “background rỗng” – nổi bật model

Anh nghe thuat nam 12 - TOP #5 concept chụp ảnh nam nghệ thuật cực chất - HThao Studio

Anh nghe thuat nam 10 - TOP #5 concept chụp ảnh nam nghệ thuật cực chất - HThao Studio

Anh nam ngau dep 4 - TOP #5 concept chụp ảnh nam nghệ thuật cực chất - HThao Studio

Có lẽ bạn sẽ cảm thấy rất lạ khi nghe đến phong cách chụp này vì chưa từng nghe thấy nó trước đây. “Background rỗng” là cụm từ chuyên ngành của nhiếp ảnh. Nó được dùng để chỉ những phong cách chụp hoàn toàn làm lu mờ phông nền. Và màu nền thường tương phản với trang phục của model. Màu nền được sử dụng nhiều nhất trong concept này là các màu tối: Đen, Ghi, Xanh đen… Hoặc kết hợp các màu sắc tương tự nhau thành các phông nền nghệ thuật… Nếu bạn muốn trải nghiệm concept chụp này thì nhấc máy Alo liền cho chuyên viên tư vấn của HThao Studio ngay nhé.

Concept Chụp ảnh nam theo phương diện nghệ thuật được yêu cầu: Nghệ sĩ, ca sĩ, diễn viên…

Anh co trang nam 17 - TOP #5 concept chụp ảnh nam nghệ thuật cực chất - HThao Studio

Anh co trang nam 12 - TOP #5 concept chụp ảnh nam nghệ thuật cực chất - HThao Studio

Anh Nam co trang 26 - TOP #5 concept chụp ảnh nam nghệ thuật cực chất - HThao Studio

Đây là concept chụp dựa trên sự hợp tác của studio vói khách hàng. Thông thường, studio sẽ dựa trên sự yêu cầu của người làm nghệ thuật để set up và trao đổi trước với khách hàng. Theo phong cách này, mọi set up sẽ được dựa theo mong muốn của khách hàng với tỷ lệ 7:3 thuộc về khách hàng. 3 phần còn lại chính là sự điều chỉnh của studio sao cho phù hợp nhất. Tất cả chỉ nhằm một mục đích là tạo ra một album ảnh chụp nghệ thuât nam chuyên nghiệp nhất.

Liên hệ HThao Studio để đặt lịch chụp ảnh nam nghệ thuật tại đây.

  • Phone: (+84) 37.213.0010 (Ms.Vui)
  • Email: hthaostudio@gmail.com
  • Zalo: 0372130010 (Ms.Vui)
  • Đặt lịch chụp hình: Booking

Leave a comment