TOP #6 concept chụp ảnh nam nghệ thuật cực chất – HThao Studio

by
5/5 - (2 votes)

Chụp ảnh nam nghệ thuật là gì?

Chúng ta thường nghe nhắc đến nhiều lần các cụm từ: “Chụp ảnh nghệ thuật nam, nữ”, “Chụp chân dung nghệ thuật”… Vậy chính xác thì cụm từ này được hiểu như thế nào? Thật ra không quá khó để định nghĩa nó. Chụp ảnh theo một concept hướng vào làm nổi bật một bộ môn nghệ thuật hoặc người làm nghệ thuật. Mục đích chính là để quảng bá hình ảnh và xây dựng hình tượng cho các model. Để hiểu rõ hơn, sau đây mời các bạn cùng xem qua vài album mà HThao Studio đã thực hiện cho khách hàng trong thời gian gần đây nhé:

Anh Doanh nhan 38 - TOP #6 concept chụp ảnh nam nghệ thuật cực chất - HThao StudioConcept nào chụp ảnh nghệ thuật cho phái mạnh thật xịn xò?

Có thể có rất nhiều concept chụp ảnh nghệ thuật khác nhau tùy theo cách tiếp cận của các studio. Tuy nhiên, hôm nay HThao Studio xin phép giới thiệu đến quý khách hàng Top 5 concept chụp ảnh nam nghệ thuật hàng đầu cho phái mạnh. Cùng theo dõi nhé.

#1: Concept chụp nam kiểu lịch lãm, nghệ thuật

Concept này chụp trong studio kiểu nghệ thuật mang phong cách doanh nhân, lịch lãm. Style này phù hợp với những người làm kinh doanh hoặc muốn xây dựng thương hiệu cá nhân.

Anh nghe thuat nam 2 1 - TOP #6 concept chụp ảnh nam nghệ thuật cực chất - HThao Studio

Anh Doanh nhan 3 1 - TOP #6 concept chụp ảnh nam nghệ thuật cực chất - HThao Studio

Anh doanh nhan 5 min - TOP #6 concept chụp ảnh nam nghệ thuật cực chất - HThao Studio

ảnh doanh nhân nam ấn tượng

Nam 15 min - TOP #6 concept chụp ảnh nam nghệ thuật cực chất - HThao Studio

Đây là concept quen thuộc nhưng chưa bao giờ hết hot đối với đấng mày râu rồi. Phong cách chụp đơn giản nhưng không kém thanh lịch và nam tính. Kiểu chụp này phô diễn nét đẹp của model một cách nhẹ nhàng. Một khi kết hợp với các đạo cụ tương ứng với mong muốn hay nghề nghiệp của khách hàng. Thì xu hướng nghệ thuật mà model mong muốn sẽ được thể hiện rõ ràng nhất.

Các dụng cụ và phụ kiện bổ trợ được sử dụng nhiều nhất là: Ghế sofa, ghế gỗ tựa, ghế gỗ tròn cao, mắt kiếng đen, ly lước hay rượu, và các nhạc cụ như đàn ghita, sáo trúc…

#2: Concept chụp nghệ thuật với guitar

Đây là concept cho các bạn nam có cá tính riêng, muốn có một album với những thứ liên quan đến sở thích của mình như Guitar, trống…

Anh nam ngau 3 - TOP #6 concept chụp ảnh nam nghệ thuật cực chất - HThao Studio

Anh nam ngau 4 - TOP #6 concept chụp ảnh nam nghệ thuật cực chất - HThao Studio

Anh profile 21 - TOP #6 concept chụp ảnh nam nghệ thuật cực chất - HThao StudioAnh profile 23 - TOP #6 concept chụp ảnh nam nghệ thuật cực chất - HThao StudioVới concept này bạn có thể chụp trong studio hoặc ngoại cảnh, đạo cụ cần có bao gồm guitar, nhạc cụ âm nhạc mà mình yêu thích. Khi chụp cần feeling theo âm nhạc để có bức ảnh có hồn.

#3: Concept chụp Street style chất lừ trên đường phố

Concept đường phố là concept chụp streetlife, một phong cách tự do được nhiều bạn trẻ ưa thích bởi lối chụp không cầu kỳ, không hoa mỹ nhưng vẫn toát được vẻ đẹp cần thiết, lịch sự của một người đàn ông.

Anh nam buon 3 min - TOP #6 concept chụp ảnh nam nghệ thuật cực chất - HThao StudioAnh nam buon 6 min - TOP #6 concept chụp ảnh nam nghệ thuật cực chất - HThao StudioAnh nam buon 8 min - TOP #6 concept chụp ảnh nam nghệ thuật cực chất - HThao Studio

Ảnh chụp profile chuyên nghiệp

Anh nghe thuat nam 6 1 - TOP #6 concept chụp ảnh nam nghệ thuật cực chất - HThao StudioAnh nghe thuat nam 2 2 - TOP #6 concept chụp ảnh nam nghệ thuật cực chất - HThao StudioAnh nghe thuat nam 1 1 - TOP #6 concept chụp ảnh nam nghệ thuật cực chất - HThao StudioAnh nghe thuat nam 9 1 - TOP #6 concept chụp ảnh nam nghệ thuật cực chất - HThao StudioLựa chọn concept chụp này chứng tỏ bạn là một người làm nghệ thuật và có cá tính mạnh. Bởi phong cách này hướng vào thể hiện sự mạnh mẽ và nam tính của model qua cái nhìn đầy góc cạnh. Những tấm ảnh chụp ra vô cùng hút hồn bởi sự chất lừ và ngầu lòi của model. Từng cử chỉ, cái khoát tay, ánh mắt, post dáng đều đáng để ghi lại… Những địa điểm như con hẻm rộng và sâu, đường ray tàu hỏa, hay là các cây cầu kiến trúc đặc sắc khá là lý tưởng để chụp concept này.

#4: Concept chụp style Hàn Quốc

Anh profile style Han Quoc 4 min - TOP #6 concept chụp ảnh nam nghệ thuật cực chất - HThao StudioAnh profile style Han Quoc 3 min - TOP #6 concept chụp ảnh nam nghệ thuật cực chất - HThao StudioAnh profile style Han Quoc 2 min - TOP #6 concept chụp ảnh nam nghệ thuật cực chất - HThao StudioAnh nghe thuat nam 12 - TOP #6 concept chụp ảnh nam nghệ thuật cực chất - HThao Studio

Anh nghe thuat nam 10 - TOP #6 concept chụp ảnh nam nghệ thuật cực chất - HThao Studio

Anh nam ngau dep 4 - TOP #6 concept chụp ảnh nam nghệ thuật cực chất - HThao Studio

Có lẽ bạn sẽ cảm thấy rất lạ khi nghe đến phong cách chụp này vì chưa từng nghe thấy nó trước đây. “Background rỗng” là cụm từ chuyên ngành của nhiếp ảnh. Nó được dùng để chỉ những phong cách chụp hoàn toàn làm lu mờ phông nền. Và màu nền thường tương phản với trang phục của model. Màu nền được sử dụng nhiều nhất trong concept này là các màu tối: Đen, Ghi, Xanh đen… Hoặc kết hợp các màu sắc tương tự nhau thành các phông nền nghệ thuật… Nếu bạn muốn trải nghiệm concept chụp này thì nhấc máy Alo liền cho chuyên viên tư vấn của HThao Studio ngay nhé.

#5: Concept chụp với moto hoặc oto mang phong cách cá tính, bụi.

Anh nghe thuat ca tinh 16 - TOP #6 concept chụp ảnh nam nghệ thuật cực chất - HThao StudioAnh nghe thuat ca tinh 19 - TOP #6 concept chụp ảnh nam nghệ thuật cực chất - HThao Studio

Anh nghe thuat ca tinh 17 - TOP #6 concept chụp ảnh nam nghệ thuật cực chất - HThao StudioAnh nghe thuat ca tinh 11 - TOP #6 concept chụp ảnh nam nghệ thuật cực chất - HThao StudioĐây là concept chụp dựa trên sự hợp tác của studio vói khách hàng. Thông thường, studio sẽ dựa trên sự yêu cầu của người làm nghệ thuật để set up và trao đổi trước với khách hàng. Theo phong cách này, mọi set up sẽ được dựa theo mong muốn của khách hàng với tỷ lệ 7:3 thuộc về khách hàng. 3 phần còn lại chính là sự điều chỉnh của studio sao cho phù hợp nhất. Tất cả chỉ nhằm một mục đích là tạo ra một album ảnh chụp nghệ thuât nam chuyên nghiệp nhất.

#6: Concept chụp Fitness thể hiện sự mạnh mẽ nam tính.

Fitness photography là thể loại nhiếp ảnh chuyên nghiệp dành cho thế giới thể hình thể chất. Có nhiều kiểu fitness photography. Có thể kể đến editorial & lifestyle, thường được dùng chụp tạp chí, mạng xã hội và commercial (ví dụ để quảng cáo cho phòng gym hoặc sản phẩm). Một loại khác là portrait photography, thường được vận động viên và thể hình chuyên nghiệp yêu cầu.

Anh nam tap gym min - TOP #6 concept chụp ảnh nam nghệ thuật cực chất - HThao Studio

Chụp ảnh theo phong cách FITNESS đẹp, cá tính, mạnh mẽ

Bạn có thể chụp tại Studio hoặc chụp trong phòng tập thể dục, phòng gym. Thể loại ảnh này thường tạo được cảm giác mạnh mẻ cho các bạn nam giới.

Liên hệ HThao Studio để đặt lịch chụp ảnh nam nghệ thuật tại đây.

  • Phone: (+84) 37.213.0010 (Ms.Vui)
  • Email: hthaostudio@gmail.com
  • Zalo: 0372130010 (Ms.Vui)
  • Đặt lịch chụp hình: Booking
  • Địa chỉ: Xem ở chân trang

Xem thêm: Bảng giá chụp ảnh nghệ thuật tại HThao Studio

You may also like

Leave a Comment