5 concept chụp ảnh doanh nhân sang trọng nhất hiện nay – HThao Studio

by
Đánh giá bài viết

Concept chụp ảnh doanh nhân là gì?

Concept chụp ảnh doanh nhân được hiểu là các kiểu nào để chụp ảnh làm toát lên được thần thái của một doanh nhân đích thực. Khác với chụp ảnh người mẫu hay chụp ảnh thời trang, đối với chụp ảnh doanh nhân thì thần thái là cái quan trọng nhất, làm thế nào mà nhìn vào bức ảnh người ta sẽ trầm trồ rằng « chà, ảnh đúng là một doanh nhân đích thực ». Làm được điều đó là bạn đã thành công.

Với kinh nghiệm hơn 6 năm trong lĩnh vực chụp ảnh doanh nhân, chúng tôi hiểu được tầm quan trọng của mỗi bức ảnh doanh nhân chụp ra, qua nghiên cứu dòng ảnh này ở các studio nước ngoài chúng tôi đúc kết được 5 concept rất phù hợp để chụp ảnh doanh nhân. Nếu bạn là người mới bắt đầu, bạn có thể tham khảo để tìm ra cho mình concept chụp phù hợp nhé.

Concept chụp ảnh doanh nhân kiểu lịch lãm, sang trọng, chân dung trong studio

Đây là kiểu chụp ảnh doanh nhân được ưa thích nhất và hay sử dụng nhất trong dòng ảnh này. Với kiểu ảnh chụp trong studio và nhân vật mặc vest sang trọng, góc chụp chỉ chú trọng vào chân dung thì mỗi bức hình chụp ra sẽ thể hiện rõ thần thái nhân vật. Rất thích hợp để làm ảnh profile cho công việc.

Bạn sẽ được chụp với vest, kết hợp các đạo cụ như ghế ngồi, sử dụng background là phông trơn và NAG sẽ điều chỉnh ánh sáng để tạo ra các góc chụp đẹp nhất. Chụp ảnh doanh nhân theo phong cách này sẽ rất tiện mà chất lượng hình ảnh là đẹp tuyệt đối.

Nếu bạn làm trong các lĩnh vực như tài chính, đào tạo, giáo dục, bảo hiểm, Bất động sản, các CEO công ty lớn thì nên chọn concept này nhé.

Anh giang vien dai hoc 3 - 5 concept chụp ảnh doanh nhân sang trọng nhất hiện nay - HThao Studio

Anh Doanh nhan 33 1 - 5 concept chụp ảnh doanh nhân sang trọng nhất hiện nay - HThao StudioConcept chụp ảnh doanh nhân kết hợp với công cụ làm việc theo ngành

Với concept này, dòng ảnh này còn được định nghĩa là chân dung nghề nghiệp. Nó thích hợp với các anh chị là doanh nhân xuất phát từ những nghề như bác sĩ, kỹ sư, công an, MC… Sử dụng đồng phục và đạo cụ là của mỗi ngành (bác sĩ có áo blue, ống tai khám, MC có micro…) sẽ làm cho bức hình đúng với thực tế hơn.

Bạn sẽ được chụp trong studio sử dụng đèn để làm nổi bật chân dung của bạn, hoặc bạn cũng có thể chụp với khung cảnh nơi bạn làm việc.

Anh Doanh nhan 51 - 5 concept chụp ảnh doanh nhân sang trọng nhất hiện nay - HThao Studio

Ảnh profile bác sĩ Huân

Anh Doanh nhan 7 1 - 5 concept chụp ảnh doanh nhân sang trọng nhất hiện nay - HThao Studio

Ảnh profile MC K.Vy

Concept chụp ảnh doanh nhân lấy bối cảnh văn phòng làm việc

Một số doanh nhân làm các chức vị quan trọng trong cơ quan chính phủ hoặc trong các công ty lớn, để làm nỗi bật các thành tích trong quá trình làm việc (bằng khen, huy chương….) họ chọn văn phòng làm việc để làm bối cảnh chụp ảnh doanh nhân.

Những góc chụp với bối cảnh này cũng rất hay, tuy nhiên chân dung chỉ là tương đối, quan trọng phải lấy được bối cảnh xung quanh.

Xem thêm:  Album ảnh giảng viên, tiến sĩ Duy Ân trẻ tuổi năng động - HThao Studio

Phu Hung Land 78 min - 5 concept chụp ảnh doanh nhân sang trọng nhất hiện nay - HThao StudioPhu Hung Land 82 min - 5 concept chụp ảnh doanh nhân sang trọng nhất hiện nay - HThao Studio

Concept chụp ảnh doanh nhân kiểu năng động ngoại cảnh

Một số anh chị trẻ thích hợp với chụp ảnh doanh nhân tại các khu phố, bối cảnh ngoại cảnh sang trọng (vinhome central park, quận 1). Sự kết hợp một bộ ảnh cá nhân ngoại cảnh với các khung cảnh xung quanh sẽ làm cho bức hình trở nên năng động. Tuy nhiên với cách chụp này thì sẽ không định danh được bạn là doanh nhân trong lĩnh vực nào.

anh doanh nhan 3 - 5 concept chụp ảnh doanh nhân sang trọng nhất hiện nay - HThao StudioConcept chụp ảnh doanh nhân với sản phẩm tạo thương hiệu riêng

Kiểu chụp ảnh doanh nhân này là sự kết hợp chụp ảnh beauty và sản phẩm, thông thường áp dụng cho các đối tượng khách hàng là nữ làm kinh doanh online hoặc các chủ spa, thẩm mỹ viện. Bạn sẽ được chụp trong studio với sự hỗ trợ từ nhiếp ảnh gia, chuyên gia makeup, stylist. Mỗi góc ảnh chụp ra là tuyệt đối đẹp bởi vì ánh sáng được điều khiển hoàn toàn bởi NAG.

Nếu bạn đang kinh doanh online hoặc là doanh nhân trong các lĩnh vực làm đẹp spa thì nên chọn concept này để chụp nhé !!!

Anh Beauty 12 - 5 concept chụp ảnh doanh nhân sang trọng nhất hiện nay - HThao StudioAnh Beauty 3 1 - 5 concept chụp ảnh doanh nhân sang trọng nhất hiện nay - HThao StudioTóm lại, concept chụp ảnh doanh nhân là khá mới mẻ ở thị trường Việt Nam. Các kiểu chụp trong lĩnh vực ảnh này cũng mới được định nghĩa bởi các NAG trong nghề, hiện chưa có tiêu chuẩn cụ thể nào.

Bạn cần tìm đúng studio chuyên dòng ảnh này thì mới có được những góc ảnh đẹp. Ở Tp.HCM, HThao Studio tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực chụp ảnh doanh nhân, bạn có thể xem qua báo giá, album ảnh doanh nhân chúng tôi thực hiện cho khách hàng để tìm được bức ảnh đẹp, đúng style doanh nhân của mình nhé.

Xem thêm :

Liên hệ nhân viên tư vấn HThao Studio Ms.Vui (Zalo/phone) : 0372130010

You may also like

Leave a Comment