Chụp ảnh nàng thơ là gì? Concept & giá chụp tại Tp.HCM – HThao Studio

by
Đánh giá bài viết

Chụp ảnh nàng thơ là gì?

Chụp ảnh nàng thơ hay hiểu một cách đơn giản là chụp ảnh cho các nàng với kiểu thơ mộng, nhẹ nhàng, nữ tính…kiểu concept này đã có rất lâu và đến nay vẫn rất thịnh hành bởi con gái nói chung ai cũng thích style nhẹ nhàng và nữ tính.

Anh sinh nhat 2 min - Chụp ảnh nàng thơ là gì? Concept & giá chụp tại Tp.HCM – HThao Studio

Để chụp ra được concept này thì cần lưu ý vài điểm:

Trang phục: Trang phục là yếu tố đầu tiên và tiên quyết để cho ra đúng concept hay không. Thông thường đối với concept này thì các bạn nữ thường mặc đầm, váy hoặc đồ tự phối. Một số studio chuẩn bị sẵn đồ cho bạn lựa chọn, tuy nhiên hay nhất là bạn nên tự chuẩn bị để mặc vừa đẹp.

Anh sinh nhat dep 3 min e1676637985315 - Chụp ảnh nàng thơ là gì? Concept & giá chụp tại Tp.HCM – HThao Studio

Địa điểm chụp: Chụp ở đâu là câu hỏi mà nhiều bạn quan tâm khi muốn thực hiện concept này, mỗi địa điểm chụp sẽ cho ra một concept khác nhau, thông thường sẽ có 4 địa điểm chụp hình theo concept nàng thơ:

 • Chụp tại nhà
 • Chụp tại Studio
 • Chụp ngoài trời
 • Chụp trong rừng

Đi sâu vào mỗi concept, bạn tham khảo tiếp bên dưới nhé !!!

Các concept chụp ảnh nàng thơ HOT nhất hiện nay

Chụp ảnh nàng thơ tại nhà

Chụp concept nàng thơ tại nhà thông thường là chụp theo hướng hơi sexy nhẹ. Bạn có thể lựa chọn các trang phục như đồ ngủ, đồ mặc trong nhà. Ekip sẽ trang điểm tại nhà bạn và tìm hiểu các góc chụp để cho ra bức ảnh phù hợp.

Anh sinh nhat dep 2 min - Chụp ảnh nàng thơ là gì? Concept & giá chụp tại Tp.HCM – HThao Studio

Chụp nàng thơ trong phòng

Một số studio ở Sài gòn décor các góc chụp chuyên để chụp hình nàng thơ. Bạn có thể thuê chụp theo giờ (thông thường mỗi giờ khoảng 200k). Các góc chụp tại studio thì đa dạng và đẹp hơn, mỗi góc décor theo mỗi kiểu khác nhau. Để tìm kiếm được Studio phù hợp, bạn hãy đi hỏi các bạn freelancer nhiếp ảnh hoặc hỏi các chủ studio, họ khá rành về thông tin cho thuê ở các studio khác và có ảnh demo để bạn xem trước góc chụp nhé.

Anh Beauty 5 - Chụp ảnh nàng thơ là gì? Concept & giá chụp tại Tp.HCM – HThao StudioAnh Beauty 6 - Chụp ảnh nàng thơ là gì? Concept & giá chụp tại Tp.HCM – HThao StudioAnh Beauty 2 - Chụp ảnh nàng thơ là gì? Concept & giá chụp tại Tp.HCM – HThao StudioAnh Beauty 12 - Chụp ảnh nàng thơ là gì? Concept & giá chụp tại Tp.HCM – HThao Studio

Chụp nàng thơ ngoài trời

Một công viên nắng nhẹ sẽ là điều kiện đẹp để chụp hình theo concept nàng thơ ngoài trời. Hình ảnh cô gái ngồi trên bãi cỏ hoặc cô gái vẽ tranh bên bờ sông chính là hình ảnh nàng thơ trong phim.

Anh ao dai dep 17 min.jpg - Chụp ảnh nàng thơ là gì? Concept & giá chụp tại Tp.HCM – HThao Studio

Bạn có thể chọn 1 số địa điểm chụp nàng thơ đẹp ở Tp.HCM như:

 • Hồ nước quận 2
 • Công viên gia định
 • Công viên trường Sa

Chụp ảnh nàng thơ trong rừng

Chụp với concept trong rừng thì mới có gần đây nhưng khá là HOT bởi concept này rất thơ mộng. Ở Tp.HCM thì có cánh đồng diều gò vấp là địa điểm thích hợp để lên concept này, các nhóm photo cuối tuần hay tổ chức offline để chụp concept này.

Báo giá chụp concept nàng thơ tại HThao Studio

Để ra được ảnh nàng thơ thì cần có sự chuẩn bị kỹ càng từ Studio, vì thế giá mỗi bộ ảnh là khác nhau tùy theo độ khó của mỗi concept.

Giá chụp ảnh nàng thơ tại HThao Studio được tính như sau:

 • Giá trang điểm: 350k-500k (trang điểm đúng theo layout demo)
 • Giá trang phục: 350k-400k (giá thuê trang phục để chụp, áp dụng 1 bộ)
 • Giá chụp và chỉnh ảnh: 900-1200k (Chụp khoảng 200 tấm, chỉnh photoshop 15 tấm)
 • Giá thuê góc chụp nếu có: 200k-400k (Nếu thuê studio décor ưa thích, giá trả cho chủ studio)

Thông thường, gói chụp nàng thơ có mức giá từ 1,8 ~2.5 triệu tùy vào độ khó từng concept. Chi tiết về giá, bạn trao đổi thêm với tư vấn viên nhé.

Liên hệ HThao Studio

HThao Studio nhận chụp các concept nàng thơ từ đơn giản đến phức tạp, nếu bạn có nhu cầu chụp ảnh theo concept này, hãy liên hệ tư vấn viên chúng tôi để được tư vấn kỹ hơn nhé.

You may also like

Leave a Comment