Ảnh bầu gia đình đơn giản đẹp

Concept chụp ảnh bầu cùng chồng đẹp, đặc sắc – HThao Studio

Đánh giá bài viết

Vì sao các mẹ bầu muốn chụp ảnh bầu cùng chồng?

Khi biết tin mình mang trong mình một sinh linh nhỏ bé đang dần thành hình, chắc hẳn các mẹ sẽ vô cùng bất ngờ. Sau đó sẽ vô cùng hạnh phúc, cũng có thể có cả sự lo lắng vì mình chưa có kinh nghiệm chăm sóc trẻ… Đây cũng là khoảng thời gian sảy ra rất nhiều thay đổi trên cơ thể người phụ nữ. Họ tròn trĩnh hơn, bụng sẽ lớn dần lên, cơ thể thì vô cùng mệt mỏi… Đây là lúc các mẹ cần được chăm sóc, ở bên và trân trọng nhiều nhất. Họ muốn chụp ảnh bầu cùng chồng, để ghi lại những khoảng khắc đón kho báu của họ chào đời. Việc chụp ảnh cùng với người bạn đời của mình làm cho họ cảm thấy được chia sẻ, được an toàn và nhiều cảm xúc tích cực khác…

Anh bau gia dinh 2 - Concept chụp ảnh bầu cùng chồng đẹp, đặc sắc - HThao Studio

Có lẽ, trong cuộc đời của mỗi người đàn ông, đã, đang và sẽ được một lần được làm cha. Cái cảm giác lần đầu tiên trong cuộc đời của các quý ông, khi nghe tin vợ mình có bầu sẽ như thế nào nhỉ? Có người thì nhẩy cẫng lên vì vui sướng, ôm vợ của mình quay vòng vòng. Có ông chồng thì ôm chầm lấy vợ vui sướng không nói lên lời. Thậm chí, có người còn cảm động đến bật khóc vì hạnh phúc… Vậy thì hãy để HThao Studio giúp gia đình bạn ghi lại những khoảnh khắc này. Khắc lại khoảng thời gian đáng trân trọng này.

Anh bau gia dinh 5 - Concept chụp ảnh bầu cùng chồng đẹp, đặc sắc - HThao Studio

#Top 5 Concept & tạo dáng chụp ảnh bầu cùng với chồng đẹp nhất

Việc chụp ảnh bầu cùng chồng đối với các mẹ không hề khó. Khó ở chỗ khi họ mang bầu, cơ thể sẽ không giống những lúc bình thường nữa. Sẽ rất lúng túng không biết tạo dáng như thế nào, chụp ra sao cho đẹp… Không cần lo lắng nhé các mẹ, ngay sau đây HThao studio sẽ hướng dẫn cho vơ chồng bạn những concept chụp ảnh thật xuất sắc luôn. Cùng theo dõi nhé.

Chụp ảnh bầu đen trắng cùng chồng

Anh bau gia dinh 4 - Concept chụp ảnh bầu cùng chồng đẹp, đặc sắc - HThao Studio

Đối với concept này thì có lẽ là ad cũng không cần phải nói quá nhiều nữa. Đây là concept đang hot hòn họt hiện nay, được rất nhiều các cặp vợ chồng chọn lựa. Concept này không đòi hỏi quá nhiều về các chi tiết phụ như trang điểm, trang phục và phụ kiện…

Anh bau gia dinh 3 - Concept chụp ảnh bầu cùng chồng đẹp, đặc sắc - HThao Studio

Quan trọng nhất trong concept đó chính là thể hiện được tình cảm của hai vợ chồng một cách chân thực nhất chỉ bằng hai gam màu đơn giản nhất: Trắng và đen. Đây mới là nghệ thuật, độ sáng tối của hai gam màu này, thể hiện được nụ cười rạng ngời của hai vợ chồng. Thể hiện được sự hạnh phúc vô cùng của họ qua từng cử chỉ nét mặt.

Khuyến khích vợ chồng các bạn mang đồ đen, studio sẽ set up các phông nền trắng sai cho làm nổi bật nhân vật chính nhất có thể.

Xem thêm:  Chụp ảnh bầu đen trắng đẹp, nghệ thuật nhất Tp.HCM - HThao Studio

Chụp ảnh bầu cùng chồng dưới nước

Đây là một concept chụp ảnh bầu vô cùng mới lạ và đặc biệt. Có thể nói, đây là một kỹ thuật khó đối với các nhiếp ảnh gia. Chụp sao cho vừa bắt được những góc chuẩn nhất, mà lại không bị nước làm out nét, nhòe hình… Đối với các cặp vợ chồng cũng tương tự như vậy. Việc chụp ảnh dưới nước thường khá bất tiện cho các bà bầu và khó khăn trong tạo hình dáng. Thế nhưng tại sao concept chụp này vẫn hot và được các bố mẹ tương lai yêu thích như vậy?

Điều đặc biệt nằm ở, khi bạn tạo dáng chụp ảnh bầu cùng với chồng mình ở dưới nước thì bức ảnh của mình sẽ mang sức sống và sinh động hơn rất nhiều. Không chỉ vậy, đây chắc chắn sẽ là một album vô cùng nghệ thuật. Nước là một hiệu ứng vô cùng xuất sắc mà không nói thì có lẽ bạn cùng biết rồi đấy. Người ta sẵn sàng đứng giữa mưa để chụp ảnh nghệ thuật cơ mà.

Anh bau 5 - Concept chụp ảnh bầu cùng chồng đẹp, đặc sắc - HThao Studio

Như vậy, hai vợ chồng bạn có thể chụp ở biển, ở bể bơi, hoặc sep up không gian phòng tắm… Hoặc là chụp với bồn tắm, với nước có độ ấm vừa phải cho mẹ bầu thư giãn. Rải thêm vài cánh hoa hồng lên vừa tạo mùi hương dễ chịu, vừa dưỡng da, mà quan trọng là tạo hiệu quả chụp rất tốt nhé!

Chụp ngoại cảnh, ngược sáng

Đối với ngoại cảnh, hai vợ chồng có thể chọn những nơi có không gian rộng, thoải mái có thể thấy cảnh chiều tà, đón được hoàng hôn là hợp lý nhất. Những bãi cỏ rộng, những sườn đồi thoai thoải, hay là trên mấy triền đê thoải… Đây là những nơi chụp ảnh ngoại cảnh ngược sáng đẹp nhất.

anh gia dinh 3 nguoi min - Concept chụp ảnh bầu cùng chồng đẹp, đặc sắc - HThao Studio

Concpet “bụng bầu của hai vợ chồng”

Đây là concept phù hợp nhất với các quý ông “bụng bia” cùng chụp với chiếc bụng bầu của vợ mình. Concept hướng đến sự hài hước và mang đến cho các bà mẹ tâm trạng vui vẻ nhất. Bạn thử tưởng tượng mà xem, các ông chồng sẽ so chiếc bụng bia với chiếc bụng bầu của vợ yêu, rồi cô vợ bĩu môi… Đây thực sự là một concept chụp vô cùng đáng yêu luôn đấy.

anh chup theo concept co san - Concept chụp ảnh bầu cùng chồng đẹp, đặc sắc - HThao Studio

Concept “Chồng ốm nghén thay vợ”

Khi mang bầu, trong thời đầu của thai kỳ, các mẹ sẽ có các hiện tượng ốm nghén, chóng mặt, ói mửa… Những lúc như thế này, khiến họ rất oải và vô cùng mệt mỏi. Cho đến tháng thứ năm trở đi thì thai ký đẫ ổn định và không còn sảy ra những hiện tượng này nữa. Nếu lúc này, người chồng diễn lại những cảnh này cho vợ xem, chọc cho vợ cười vui vẻ. Hoặc cô ấy sẽ bĩu môi chê bạn đóng gì mà trật lất, chả giống tý nào… Tại sao lại không ghi những cảnh này vào album gia đình của mình chứ. Đúng không nào??

Liên hệ HThao Studio để đặt lịch chụp ảnh bầu cùng chồng tại đây.

  • Phone: (+84) 37.213.0010 (Ms.Vui)
  • Email: hthaostudio@gmail.com
  • Zalo: 0372130010 (Ms.Vui)
  • Đặt lịch chụp hình: Booking

Xem thêm: Báo giá chụp ảnh bầu cùng chồng, nghệ thuật tại HThao Studio

Leave a comment