Ảnh profile MC

Góc ảnh doanh nhân, MC Khánh Vy đẹp năng động – HThao Studio

Đánh giá bài viết

Tuổi trẻ tài cao – giới doanh nhân Việt Nam như được tưới một làn gió mới.

Chỉ đứng sau showbiz, những câu chuyện về giới doanh nhân Việt Nam chưa bao giờ là chủ đề hết hot. Khi ngày càng có nhiều những doanh nhân tuổi trẻ tài cao xuất hiện. Không ngừng khẳng định sức trẻ và tài năng của mình, không thua gì các doanh nhân gạo cội. Có những doanh nhân vừa kinh doanh, vừa tham gia vào các ngành nghề khác. Càng như vậy, những doanh nhân trẻ có nhu cầu xây dựng hình ảnh thương hiệu cá nhân với sức trẻ và sự năng động càng cao.

Anh Doanh nhan 14 1 - Góc ảnh doanh nhân, MC Khánh Vy đẹp năng động – HThao StudioAnh Doanh nhan 5 1 - Góc ảnh doanh nhân, MC Khánh Vy đẹp năng động – HThao Studio

May mắn cho HThao Studio vừa qua, có cơ hội được làm việc với Doanh nhân, MC Khánh Vy. Chị là một nữ doanh nhân trẻ tuổi và đầy tiềm lực. Chị tìm đến HThao Studio để có một Album ảnh profile thể hiện được phong cách cá nhân của mình.

Anh Doanh nhan 13 1 - Góc ảnh doanh nhân, MC Khánh Vy đẹp năng động – HThao Studio

Anh Doanh nhan 8 1 - Góc ảnh doanh nhân, MC Khánh Vy đẹp năng động – HThao Studio

Anh Doanh nhan 11 1 - Góc ảnh doanh nhân, MC Khánh Vy đẹp năng động – HThao Studio

Vì sao các doanh nhân cần có những Album ảnh thể hiện phong cách năng động đầy trẻ trung?

Sức trẻ và sự năng động cùng những tư tưởng mới mẻ và đầy táo bạo. Đây đang là những điều mà giới doanh nhân cần có. Nó sẽ là những làn gió mới thổi vào một môi trường vốn được coi là “Gừng càng già càng cay”. Và doanh nhân thường là những người đã có tiếng và có tuổi.

Tuy nhiên, lúc này những doanh nhân trẻ luôn luôn phải xây dựng được hình ảnh và danh tiếng của mình. Tạo được tiếng vang trong giới. Để có thể có được nhiều cơ hội hơn cho bản thân và doanh nghiệp của mình.

Việc có một Album ảnh profile trẻ năng động cùng chuyên nghiệp có thể góp phân rất lớn cho những doanh nhân. Nó giúp khách hàng, đối tác dễ dàng tìm thấy bạn. Có ấn tượng với bạn và có thể sẵn sàng hợp tác với bạn.

Anh Doanh nhan 4 1 - Góc ảnh doanh nhân, MC Khánh Vy đẹp năng động – HThao Studio

Anh Doanh nhan 6 1 - Góc ảnh doanh nhân, MC Khánh Vy đẹp năng động – HThao Studio

Anh Doanh nhan 7 1 683x1024 - Góc ảnh doanh nhân, MC Khánh Vy đẹp năng động – HThao Studio

Chụp ảnh doanh nhân ở đâu thì đẹp, năng động và chuyên nghiệp?

Không cần phải đi đâu xa, chỉ cần nhấc máy gọi cho nhân viên tư vấn của HThao Studio. Các bạn sẽ được tư vấn tất tần tật từ địa điểm thích hợp nhất cho bạn. HThao Studio chúng tôi có đến ba chi nhánh, để tiện lợi nhất cho khách hàng của mình.

  • Phone: (+84) 37.213.0010 (Ms.Vui)

Vì bận rộn với công việc kinh doanh, doanh nhân có thể lo lắng mình không có nhiều thời gian. Không thành phải vấn đề. Bởi với sự chuyên nghiệp của các Photographer của chúng tôi, chỉ trong vài tiếng quý khách đã có thể có một Album vài trăm tấm hình thao hồ lựa chọn.

Các vấn đề về trang phục, phụ kiện, trang điểm cũng không còn là vấn đề. HThao Studio cung cấp dịch vụ chụp ảnh trọn gói. Sẽ tư vấn thật kỹ, để khách hàng có thể thể hiện được phong cách cá nhân của mình.

Liên hệ ngay để được Tư vấn gói chụp ảnh doanh nhân trẻ, năng động nhé:

  • Email: hthaostudio@gmail.com
  • Zalo: 0372130010 (Ms.Vui)
  • Đặt lịch chụp hình: Booking

Anh Doanh nhan 12 1 - Góc ảnh doanh nhân, MC Khánh Vy đẹp năng động – HThao StudioAnh Doanh nhan 16 1 - Góc ảnh doanh nhân, MC Khánh Vy đẹp năng động – HThao Studio

Leave a comment