Ảnh gia đình ngoại cảnh Landmark 81 đẹp

#10 ý tưởng chụp ảnh kỷ niệm ngày cưới ấn tượng – HTHao Studio

Vì sao người ta muốn chụp ảnh kỷ niệm ngày cưới?

“Hạnh phúc không phải là điểm đến, nó là hành trình chúng ta đang đi…”. Và trên hành trình ấy, kể từ lúc đinh mệnh cho các bạn đến bên nhau, rồi cùng nắm tay sánh bước vào lễ đường, và cuộc sống có nhau sau này chắn chắn sẽ phải có những mốc kỷ niệm. Để ta cùng vui mừng, cùng tưởng niệm, và đánh dấu nó lại, như khẳng định thêm sự bền chặt của nó. Và nhứng mốc như thế, người ta gọi là kỷ niệm ngày cưới. Hai vợ chồng, cùng với những người thân trong gia đình chụp ảnh kỷ niệm ngày cưới, cùng nhau ăn mừng…

Anh tet gia dinh 4 - #10 ý tưởng chụp ảnh kỷ niệm ngày cưới ấn tượng - HTHao Studio

Các mốc kỷ niệm ngày cưới của người Việt Nam

Người ta sẽ kỷ niệm ngày cưới vào những mốc nào? Thật ra, việc kỷ niệm này là văn hóa phương Tây du nhập vào nước ta. Theo thời gian, nó đã được biến đổi phù hợp với nền văn hóa nước nhà. Theo đó, người Việt thường sẽ tổ chức lễ cưới theo các mốc:

 • 5 năm: Như thời mới yêu
 • Anh gia dinh - #10 ý tưởng chụp ảnh kỷ niệm ngày cưới ấn tượng - HTHao Studio10 năm: Đám cưới thiếc.

Anh gia dinh landmark 17 - #10 ý tưởng chụp ảnh kỷ niệm ngày cưới ấn tượng - HTHao Studio

 • 15 năm: Đám cưới bạc.

Anh Chuong Family 02 min - #10 ý tưởng chụp ảnh kỷ niệm ngày cưới ấn tượng - HTHao Studio

 • 30 năm: Đám cưới ngọc trai. Đây là mốc trong những mốc quan trọng trong cuộc sống hôn nhân và gia đình. Không ít những cặp vợ chồng, vì nhiều lý do, người ta đã không chọn bên nhau nữa. Nhưng khi đã đạt đến mốc 30 này, họ chắc chắn đã đủ hiểu và đủ thấu cảm cho nhau. Sẵn sàng cùng đối phương đi đến hết cuộc đời.

Anh tet gia dinh 5 - #10 ý tưởng chụp ảnh kỷ niệm ngày cưới ấn tượng - HTHao Studio

 • 40 năm: Đám cưới hồng ngọc.
 • 50 năm: Đám cưới vàng. Đây là lúc mà con cháu đến để chúc mừng cho bố mẹ của mình, thể hiện tình yêu thương, sự quan tâm chăm sóc lẫn nhau.
 • Đặc biệt là mốc 60 năm:  Đám cưới kim cương. Hai người có thể đi đến đây có thể nói là không còn gì phải nuối tiếc trong cuộc đời nữa rồi.

#Top concept chụp album ảnh kỷ niệm ngày cưới thật ấn tượng, độc đáo

Theo đó, sẽ có những concept chụp ảnh theo một chủ đề nhất định. Dưới đây là Top các concept chụp ảnh kỷ niệm ngày cưới đẹp nhất mà HThao Studio tổng hợp, mời các bạn tham khảo.

Chụp cổ trang Trung Quốc

couple co trang 5 - #10 ý tưởng chụp ảnh kỷ niệm ngày cưới ấn tượng - HTHao Studio

Couple co trang 16 - #10 ý tưởng chụp ảnh kỷ niệm ngày cưới ấn tượng - HTHao Studio

Concept này vô cùng thích hợp cho các cặp vợ chồng yêu thích cổ trang và những bộ phim kiếm hiệp Trung Quốc. Hồi nhỏ ad nhớ là, bố yêu thích bộ phim “Tam quốc diễn nghĩa” đến nỗi ngày nào cũng thức đến 12h đêm để xem cho xong bộ phim rồi mới chịu đi ngủ. Những lúc như vậy, mẹ sẽ quở trách vài câu, rồi bố cười hì hì tỏ vẻ biết lỗi… Nhắc mới nhớ, sắp tới mốc kỷ niệm 30 năm ngày cưới của hai sếp nhà mình rồi, phải làm cho hai ông bà một bộ ảnh cưới thật hoành tráng mới được!

Chụp ảnh kỷ niệm ngày cưới với cổ phục Việt, Quốc phục Việt…

Anh tet gia dinh 4 - #10 ý tưởng chụp ảnh kỷ niệm ngày cưới ấn tượng - HTHao Studio

Một concept chụp vừa hài hước dí dỏm của hai vợ chồng, lại vừa tôn vinh nét văn hóa cổ truyền Việt Nam. Những bộ trang phục mà chúng ta thường thấy trong các chương trình “Gặp nhau cuối năm” của các táo quân: Ngọc hoàng, Nam tào, Bắc đẩu… Bạn thử nghĩ xem, nếu mình mặc những bộ đồ này để hóa thân vào họ thì thật là hài hước nhưng cũng ý nghĩa biết mấy.

Chụp ảnh kỷ niệm ngày cưới concept “Khoảnh khắc quây quần”

Anh tet gia dinh 2 - #10 ý tưởng chụp ảnh kỷ niệm ngày cưới ấn tượng - HTHao Studio

Đây là lúc mà gia đình bạn đã trở thành một đại gia đình rồi. Gia đình không chỉ có bố mẹ và các con nữa, mà gia đình ấy đã trở thành 3 thế hệ. Kiểu concept này thường được chụp cào những mốc kỷ niệm 40 50 60 năm của hành trình hạnh phúc. Khi mà những điều bố mẹ chúng ta muốn, chỉ là nhìn thấy chúng ta luôn mạnh khỏe, luôn bình an, luôn vui vẻ…

“Như ngày mới yêu” – phong cách trẻ trung năng động

Couple Hai Hang 28 - #10 ý tưởng chụp ảnh kỷ niệm ngày cưới ấn tượng - HTHao Studio

Đây chính là concept chụp cho mốc kỷ niệm ngày cưới lần đầu tiên – mốc 5 năm. Concept thường được lựa chọn chụp theo kiểu mặc lai đồ cưới, hai vợ chồng đi đến nơi mà mình thích nhất. Làm những gì mà hai người muốn nhất, trao cho nhau ánh mắt têu thương và nông cháy.

Cconcept :”Chỉ cần bình an”

Anh gia dinh 3 - #10 ý tưởng chụp ảnh kỷ niệm ngày cưới ấn tượng - HTHao Studio

Đây có lẽ là concept được các cặp đôi chọn nhiều nhất vào mốc kỷ niệm 50, 60 năm ngày cưới của họ. Cái tuổi đã gần đất xa trời. Họ còn cần gì nữa đâu, chỉ cầu mong cho con cái, cháu chắt của mình có thể thật hạnh phúc, khỏe mạnh, một đời bình an.

Chụp ảnh kỷ niệm ngày cưới “Gia phú” (Gia đình bình an, phú quý)

Anh gia dinh 22 - #10 ý tưởng chụp ảnh kỷ niệm ngày cưới ấn tượng - HTHao Studio

Anh gia dinh 1 - #10 ý tưởng chụp ảnh kỷ niệm ngày cưới ấn tượng - HTHao Studio

Những gia đình tương đối có điều kiện, và thường là đại gia đình sẽ chụp concept này. Để thể hiện sự lớn mạnh, giàu có và đoàn kết của gia đình.

Liên hệ HThao Studio để đặt lịch chụp ảnh cưới, ảnh kỷ niệm ngày cưới tại đây.

 • Phone: (+84) 37.213.0010 (Ms.Vui)
 • Email: hthaostudio@gmail.com
 • Zalo: 0372130010 (Ms.Vui)
 • Đặt lịch chụp hình: Booking

Leave a comment