---------------------Phone: 093.143.0716----------------------- Chụp ảnh với hoa sen tam đa quận 9 - H.Thao Studio Tp.HCM

Chụp ảnh hoa sen với áo bà ba miền tây

Quận 9 là một trong những quận ở thành phố Hồ Chí Minh có rất nhiều điểm vui chơi giải trí thú vị mà không phải ai cũng biết hết. Và đầm sen Tam Đa hiện đang là điểm đến yêu thích nhất của các bạn trẻ Sài Thành để chụp ảnh, sống ảo. Bạn sẽ không phải lặn lội quá xa xôi để đến Đồng Tháp Mười ngắm những bông hoa sen đẹp khi mà ở ngay Sài Gòn đã có đầm sen Tam Đa.

Với khoảng không gian xanh mát kết hợp với hình ảnh hoa sen nở rực rỡ giữa đầm là khung cảnh lý tưởng để bạn có được những bức ảnh đẹp. Một điểm đến hoàn hảo cho những ngày nghỉ cuối tuần cho những ai muốn tìm đến chốn bình yên giữa lòng Sài Gòn ồn ào, náo nhiệt.

Áo bà ba là một trang phục phổ biến ở miền nam VN, đặc biệt là khu vực tây nam bộ. Các cô gái miền tây khoác lên chiếc áo bà ba với gợi lên hình ảnh đầy mộc mạc hiền lành, đúng như bản chất của người miền tây.

HThao Studio đã cùng ekip thực hiện bộ ảnh áo bà ba bên đầm sen chụp tại tam đa quận 9, hình ảnh ghi lại sự đằm thắm, dịu dàng của cô gái miền tây nam bộ. Mời các bạn xem qua và bình phẩm.